GAME UPDATE :

Infestation: Survivor Stories


Infestation

ยินดีต้อนรับผู้รอดชีวิตทุกคนเข้าสู่โลกแห่ง Infestation : Survivor Stories คุณกำลังก้าวเท้าเข้าสู่ดินแดนแห่งความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่หลวงของมวลมนุษยชาติ...เมือง Colorado สถานที่ที่ซึ่งเคยเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ผู้คนที่เป็นมิตร บ้านเมืองอันสงบสุข ความน่าหลงใหลของธรรมชาติ บัดนี้...ทั้งหมดทั้งมวลกลับกลายเป็นเหลือเพียงเถ้าถ่าน มนุษย์กลายสภาพเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าขยะแขยง พวกมันทำอยู่อย่างเดียวคือการกินสิ่งมีชีวิตทุกอย่างที่พบเจอ มันจึงกลายเป็นศัตรูโดยธรรมชาติของมวลมนุษย์ด้วยกันไปโดยปริยาย และแม้แต่มนุษย์ปกติด้วยกันเองก็สามารถเป็นทั้งมิตรและศัตรูได้ในคราวเดียวกัน เป็นเกมออนไลน์แนวเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้มีชีวิตรอดและต้องคอยค้นหา อาหาร อาวุธ เพื่อเอาชีวิตรอดและต่อสู้กับซอมบี้ในแผนที่ขนาดใหญ่แบบ Open World นอกจากนี้ยังต้องคอยระวังผู้เล่นด้วยกันเองด้วยว่าจะมาแบบมิตรหรือศัตรู เพราะทุกคนสามารถโจมตีกันได้นั่นเอง

System Requirements

สำหรับเกม Infestation: Survivor Stories นั้นเป็นเกมที่มีแผนที่ค่อนข้างใหญ่โต เนื่องจากจำลองมาจากเมืองจริงๆ เพื่อจะได้บรรจุผู้เล่นจำนวนมากได้ อีกทั้งยังเป็นระบบการเล่นแบบ Open World ที่มอบความอิสระให้กับผู้เล่นทุกคนภายในเกม ดังนั้นสภาพแวดล้อมรวมไปถึงภูมิอากาศของเกมนั้นจะแปรเปลี่ยนไปทั้ง Server พร้อมกัน และทุกๆ อย่างในแผนที่ก็มีการเคลื่อนไหวแบบ Real-Time ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นหรือซอมบี้ก็ตาม ทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็เพื่อความสมจริงของตัวเกมและความสนุกให้กับผู้เล่น ดังนั้นในด้านความต้องการของระบบคอมพิวเตอร์จึงเป็นเรื่องที่สำคัญสุดๆ ลองมาตรวจสอบคุณสมบัติของคอมพิวเตอร์ของเราว่าพอจะเล่นได้ไปตลอดรอดฝั่งหรือไม่

ความต้องการของระบบขั้นต่ำ
OS : Windows Vista/Windows 7 (enhanced for 64-bit OS)
CPU : 2.4 GHZ Duo Core or better
Memory : 2 GB RAM
Graphics : NVIDIA 8800 GT or Radeon X1950 XTX
DirectX® : 9.0
Hard Drive : 5 GB HDD Space
Sound : Windows Compatible Sound Card

ความต้องการของระบบขั้นแนะนำ
OS : Windows 7 (enhanced for 64-bit OS)
Processor : Quad Core i5 2.4 GHz or better
Memory : 4 GB RAM
Graphics : NVIDIA GTX 460 or ATI Radeon HD 5850
DirectX® : 11
Hard Drive : 5 GB HD space
Sound : Windows Compatible Sound Card

สำหรับผู้เล่นที่ต้องการความลื่นไหลของตัวเกมพร้อมกับ Graphic อันสวยสดงดงามระหว่างที่เล่นอยู่ก็ควรจะมีคุณสมบัติตามขั้นแนะนำเป็นอย่างน้อย แต่ถ้าใครต้องการภาพที่สวยสดงดงามกว่านี้ก็ต้องเพิ่มเติมความแรงของคอมพิวเตอร์อีกสักหน่อย ซึ่งต้องขอบอกเลยว่า เกมนี้เมื่อปรับภาพจนสุดแล้วผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของเมืองอันลึกลับและมีเสน่ห์พอสมควรเลยทีเดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: