GAME UPDATE :

ดราก้อน ออนไลน์ (Dragon Online) สุดยอดเกมจีนรูปแบบใหม่!


 Dragon Online
Dragon Online สุดยอดเกมจีนรูปแบบใหม่!

เกมสไตล์จีนที่จะฉีกกฏเดิมๆ ของนิยายจีนเดิมที่คุณเคยรู้จัก พอกันทีกับไซอิ๋ว สามก๊ก มังกรหยก กระบี่เย้ยยุทธจักรฯลฯ นักประพันธ์จีนชื่อดังสมัยใหม่ ยังมีอีกมากมาย และ Dragon Online ได้หยิบเนื้อเรื่องที่ทันสมัย เป็นการผจญภัยแฟนตาซี ของ “นักล่ามังกร” ทั้งเจ็ดที่มาพร้อมกับพลังความสามารถที่แตกต่างกัน ซึ่งถูกปลุกขึ้นมาจากครั้งบรรพกาล ให้ผู้เล่นได้สวมบทตัวละครที่ชื่นชอบและผจญภัยไปในแดนมังกรลี้ลับ

   “ฟ่านปิงปิง” แอดมินสาวสุดน่ารัก ประจำแฟนเพจของ Dragon Online ที่เปิดเพจมาได้ร่วมเดือนที่ผ่านมา เชื่อว่า สาวก Dragon Online ต่างเฝ้ารอคอยวันเปิดเกมกันมานานแล้วหลังจากที่เราเปิดเผยข้อมูลตัวละครทั้งเจ็ด อาทิ

   – ปราณมังกร ที่เปรียบเสมือนสายบ้าพลัง ด้วยอาวุธขวาน ขนาดมหึมา และพลังป้องกันที่สูงที่สุดในเกม บุกตลุยได้ทุกดันเจี้ยนโหดๆ

   - พรายบุปผา สายซัพพอร์ต ฟื้นฟูเพิ่มพลังการต่อสู้ ที่สุดแสนจะโมเอะ บอบบาง แต่ก็ซ่อนความสามารถการต่อสู้ PVP ไว้อย่างเหลือเชื่อ

   – จอมอาคม สายเวทย์ ที่มีพลังทำลายล้างเป็นวงกว้าง เหมาะกับคนที่ชอบ กวาดทุกสิ่งให้หายไปในคราวเดียว

   – นักพรต บางครั้งก็ดูเหมือนคนพเนจร มีการโจมตีที่รวดเร็วพร้อมอาวุธพลองที่ถือได้สองมือ

   - ปราชญ์ประดิษฐ์ สายเทคนิค ยิงไกล พลังจักรกลทำลายล้างสูง แถมยังดูโลลิๆ มีรูปแบบการเล่นพลิกแพลงหลากหลาย

   – ลมบูรพา จอมกระบี่ เคลื่อนไหวดุจสายลม สมชื่อ มีความรวดเร็วเป็นเลิศ และความหล่อที่เป็นเลิศเช่นกัน

   – นักอัญเชิญ สาวสายสายหมัดหนัก และเซ็กซี่ที่สุดในเกม ใครว่าสาวๆ จะอยู่คอยอยู่ซัพพอร์ตแถวหลังได้อย่างเดียว

   อีกไม่นานเกินรอ ทีมงาน Dragon Online ได้เร่งพัฒนา ค้นหาบัคต่างๆ เพื่อให้เกมสมบูรณ์แบบที่สุดในวันเปิดตัวที่คาดว่าจะมาถึงเร็วๆ นี้ไม่เกินเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ ระหว่างนี้จะมีกิจกรรมแจกของกันให้เพียบ ติดตามรายละเอียดได้ทางหน้าแฟนเพจ หรือทางเว็บไซต์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: