Facebook Twitter
gPlus 
-

ข่าวสาร / บทความ

ทั้งหมด »

PB E-Sport Ambassador 2012 จุดไฟฝันนักกีฬา E-Sport สู่ความยิ่งใหญ่! ร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน 10 ทีมระดับตำนานของ Point Blank E-Sport 2012

จากเรื่องราวความมันส์ในเกมส์การแข่งขัน ของเหล่าทีมนักกีฬานักรบ PB E-Sport ณ จุดเริ่มต้นตั้งแต่ปีแรก การแข่งขันแรก ตราบจนมาถึง ณ ปัจจุบัน ก็มีเหล่าทีมผู้เข้าแข่งขัน จากทั่วทุกพื้นที่ของประเทศ ตบเท้าเข้ามาร่วมสร้างสรรค์ทุกประสบการณ์ความระห่ำอันแสนระทึกใจ กันอย่างมากมาย จนหลายต่อหลายทีม ต่างสร้างชื่อ และก้าวข้ามจากความเป็นทีมนักกีฬานักรบธรรมดา เป็น "สุดยอดทีมนักกีฬานักรบ PB E-Sport ระดับเทพ" ที่กลายเป็นส่วนหนึ่งแห่งหน้าประวัติศาสตร์การแข่งขัน E-Sport ของเรา ไม่ว่าจะเป็น "แชมป์โลก" MiTh GC, ทีมเก๋าสมรภูมิ XunwuTeamwork รวมไปถึงทีมแชมป์รายล่าสุด Neo.GZgaming ซึ่งล้วนก็แล้วแต่เป็นสุดยอดทีมของ PB E-Sport ซึ่งสามารถสร้างชื่อและเปรียบเสมือนเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเหล่านักกีฬานักรบทีมอื่นๆ ด้วยเช่นกัน

ส่วนหนึ่งแห่งประวัติศาสตร์และความภาคภูมิใจของสุดยอดทีมผู้เข้าแข่งขัน PB E-Sport
มาถึงในปี 2555 นี้ ทางกองบัญชาการ Point Blank และ PB E-Sport ก็ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งสำหรับการสนับสนุนทีมผู้เข้าแข่งขัน PB E-Sport ในการแข่งขัน Point Blank Tournament 2012 ที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยเราจะเปิดรับสมัครทีมผู้เข้าแข่งขันที่คิดว่ามีฝีมือ และ ผลงาน "เข้าตา" เป็นจำนวน 10 ทีม โดยแบ่งเป็นกลุ่มดังนี้
ทีม E-Sport ระดับ "สุดยอด" : ได้แก่ ทีมที่เคยเข้าร่วมการแข่งขันของ PB E-Sport และวงการ FPS รวมทั้งประสบความสำเร็จในการแข่งขันมาอย่างต่อเนื่อง – รวมทั้งสิ้น 5 ทีม
ทีม E-Sport ระดับ "ดาวรุ่ง" : ได้แก่ ทีมที่เริ่มการแข่งขันของ PB E-Sport หรือทีมที่เริ่มสร้างชื่อเสียงในวงการ FPS – รวมทั้งสิ้น 5 ทีม
โดยรายละเอียดเงื่อนไขของทีมที่เข้าสมัคร และวิธีการสมัคร ก็มีดังนี้
คุณสมบัติของทีมที่ต้องการสมัคร
มีสมาชิกในทีม ทั้งสิ้น 7 คน
มีไฟในการแข่งขัน มีเป้าหมายในการสร้างทีมของตนให้ประสบความสำเร็จ
มีใจรักเกม Point Blank และชื่นชอบการโปรโมทเกมเป็นชีวิตจิตใจ
สมาชิกมีทักษะในความเป็นผู้นำ และสามารถร่วมงานกับผู้อื่นได้
สามารถเข้าแข่งขันในทุกทัวร์นาเมนท์ของ Point Blank ได้อย่างต่อเนื่องโดยตลอด
สามารถเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ของทาง Point Blank และ เอ็นซี ทรู ได้อย่างต่อเนื่องโดยตลอด
กติกาในการสมัคร
รับสมัครในงานแถลงข่าว Point Blank Tournament 2012 by Red Bull Extra วันอังคารที่ 6 มีนาคม 2555 ณ ลานอินฟินิต ซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน
ลงทะเบียนรับสมัครเวลา 12.00 – 14.00น. เท่านั้น
ในวันรับสมัคร ให้มีสมาชิกในทีมอย่างน้อย 4 คน มาทำการสมัครด้วยตนเอง หากสมาชิกไม่ครบจะไม่มีสิทธิ์ในการสมัครดังกล่าว
ทีมที่จะทำการรับสมัครต้องเตรียมเอกสารหลักฐานในการสมัคร ดังนี้
รายชื่อสมาชิกในทีมทั้งหมด (ประกอบด้วย ชื่อจริงนามสกุลจริง – ID เกม Point Blank – ชื่อตัวละคร) แจ้งรายชื่อแก่เจ้าหน้าที่ของ PB E-Sport หรือปรินท์เอกสารมอบให้เจ้าหน้าที่ในวันงานให้เรียบร้อย
ไฟล์โลโก้ทีม
ไฟล์รูปถ่ายสมาชิกในทีม (แบบหมู่หรือแบบเดี่ยวก็ได้)
ประวัติการแข่งขันต่างๆ ของทีม ปรินท์เอกสารมาในวันงานให้เรียบร้อย
หลักฐานอื่นๆ เช่น รางวัลจากการแข่งขันต่างๆ, VDO การแข่งขัน หรือ VDO สำหรับโปรโมททีม
สำหรับ 10 ทีมที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมงานกับ PB E-Sport จะได้รับ
ทีมที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการสนับสนุนจาก PB E-Sport รวมทั้งได้รับไอเท็มพิเศษ ตลอดระยะเวลาสัญญา
ทีมที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการโปรโมทจากทาง PB E-Sport ทางหน้าเว็บไซต์ www.pb.in.th และ กิจกรรมต่างๆ ที่ทาง PB E-Sport จัดขึ้น
หากทีมคุณเจ๋ง หากทีมคุณเก่งในความเป็นเทพนักรบ และหากคุณต้องการร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ PB E-Sport เราต้องการคุณครับผม อย่าลืมมาร่วมสมัครกันได้ตามวันและเวลาที่กำหนดได้เลยครับ แล้วพบกันครับผม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน