GAME UPDATE :

Guild Wars 2 Gemstore Update - Dragon Spirit Focus Skin


Guild Wars 2 Gemstore Update - Dragon Spirit Focus SkinWeapon Skin ชิ้นเปิดตัวในปี 2021 ทำให้ผู้เล่นเกม Guild Wars 2 ต่างตาลุกวาวด้วยความงดงามดุจดั่งอาวุธ Legendary จนอดไม่ได้ที่จะตั้งคำถามว่านับแต่นี้ต่อไป ยังมีความจำเป็นที่ต้องคราฟอาวุธ Legendary เพื่อความสวยงามอีกหรือไม่ หรือแค่รอ Weapon Skin ชิ้นใหม่จาก Gem Store ก็เพียงพอแล้วกันนะ ต้นตอความสงสัยนี้จะเป็น Item ชิ้นอื่นใดไปไม่ได้ นอกจาก “Dragon Spirit Focus SkinDragon Spirit Focus Skin เป็น Weapon Skin สำหรับอาวุธประเภท Focus ที่มีรูปร่างเป็นมังกรในแบบฉบับทางตะวันออกที่มีลำตัวเรียงยาว ครึ่งหน้าก่อร่างขึ้นจากโลหะสลักสัดส่วนของศีรษะและลวดลายเกล็ดอย่างประณีต ในขณะที่ครึ่งท้ายอาบอยู่ใต้แสงสว่างเจิดจ้า ความพิเศษของมันยังไม่หมดแต่เพียงรูปลักษณ์อันสวยงามเท่านั้น เพราะมันสามารถขยับพันรอบแขนและข้อมือของตัวละครได้ราวกับมีชีวิตเมื่ออยู่ในท่าเก็บอาวุธ Dragon Spirit Focus Skin จะขดเป็นวงกลมอยู่ข้างลำตัว นิ่งสงบคล้ายกับอยู่ในภาวะจำศีล ไม่มีการเคลื่อนไหวใด ๆในส่วนของรูปลักษณ์ของตัวอาวุธ ปรากฏเป็นเพียงแสงไฟสีเขียวตามที่ปรากฏอยู่ในภาพด้านล่าง ทำให้เราไม่ได้เห็นรายละเอียดของ Dragon Spirit Focus Skin ในระยะใกล้ที่สุดครับเมื่ออยู่ภายในตัวเกมและทำการซูมภาพออกจนเกือบสุด เรายังพอจะมองเห็นส่วนมังกรของ Dragon Spirit Focus Skin ได้ในระดับหนึ่ง ในขณะที่ส่วนลำตัวครึ่งหลังที่ส่องแสงสว่างรอบแขนและข้อมือของตัวละครสามารถมองเห็นได้ชัด เมื่ออยู่ในสภาพแวดล้อมที่มืดหรือใต้ร่มเงา นับว่าทำหน้าที่ในฐานะของ Item Fashion ตกแต่งความสวยงามได้เป็นอย่างดีแล้วเมื่อเทียบ Dragon Spirit Focus Skin กับอาวุธ Legendary ประเภท Focus แล้ว เป็นอย่างไร ?

Dragon Spirit Focus Skin อาจสู้ The Binding of Ipos ที่มีดีทั้งรูปร่างอันเป็นเอกลักษณ์และลูกเล่น Effect ของอาวุธ Legendary อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ไม่ได้ แต่เมื่อเทียบเคียงกับ The Minstrel เมื่อตัดส่วนของเครื่องดนตรีที่สามารถนำมาใช้ได้จริงออกแล้ว Skin ทั้ง 2 ชิ้นนี้อยู่ในระดับที่เคียงบ่าเคียงไหล่กันได้เลยครับ เพราะตัว The Minstrel ไม่มี Effect การโจมพิเศษเพิ่มเติมอย่างที่อาวุธ Legendary ควรจะเป็น Dragon Spirit Focus Skin อาจจะขาดในส่วนของ Effect รอยเท้าจากความต่างระดับชั้น แต่เมื่อเทียบกับราคาที่ต้องจ่ายเพื่อความสวยงามเพียงอย่างเดียวแล้ว Dragon Spirit Focus Skin นับว่าถูกและคุ้มกว่า The Minstrel อยู่มากโขทีเดียวครับ


หากเพื่อน ๆ สนใจ Dragon Spirit Focus Skin ที่มีความสวยงามเทียบเคียงกับอาวุธ Legendary ชิ้นนี้แล้วล่ะก็ สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ เพียงสั่งซื้อผ่านหน้าร้าน Gem Store ในราคา 600 Gem เท่านั้นครับก่อนจากกันในวันนี้ ผมมีข่าวดีมาส่งท้ายกันอีกแล้ว กับ Update “The Icebrood Saga: Champions Chapter 2 : Power” ที่พร้อมให้เราเล่นในคืนวันอังคารที่ 19 มกราคมนี้แล้วครับ อย่าลืมเข้าไปรับชม Trailer ที่หน้า Website หลักและเตรียมตัวให้พร้อมกับ Dragon Response Mission ใหม่กันด้วยนะ
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: