Cham Cham และ Hibiki Takane จะเป็นตัวละคร DLC ที่อยู่ในชุด Season Pass 3 ของเกม Samurai Shodown
Cham Cham และ Hibiki Takane จะเป็นตัวละคร DLC ที่อยู่ในชุด Season Pass 3 ของเกม Samurai Shodown
ทางด้านทีมพัฒนาของค่ายเกม SNK ออกมาเผยว่า Cham Cham และ Hibiki Takane เป็นตัวละคร DLC ที่อยู่ในชุด Season Pass 3 ของเกม Samurai Shodown โดยจะปล่อย Cham Cham ออกมาให้เล่นพร้อมกับอัปเดตระบบต่อสู้ในช่วงกลางเดือนมีนาคม 2021 ส่วน Hibiki Takane และอีก 2 ตัวละครจะปล่อยออกมาให้เล่นในภายหลัง
ทางไดเรกเตอร์ของเกมคุณ Hayato Konya “เราได้สร้างตัวละครที่ครอสโอเวอร์กับเกมจากบริษัทอื่นมาหลายครั้งแล้ว ดังนั้นครั้งนี้เราจึงต้องการโฟกัสไปที่ตัวละครของ SNK และจากตัวละครทั้งหมดที่เรามี Hibiki Takane จากเกม The Last Blade นั้นเคยปรากฏตัวในเกมอื่น ๆ ดังนั้นเราจึงรู้สึกว่าเธอมีความเหมาะสมอย่างยิ่ง ท่าต่อสู้ของเธอดูฉูดฉาดและเจ๋งมาก ดังนั้นเราจึงคิดว่าเธอจะเป็นตัวละคร DLC ที่ยอดเยี่ยมสำหรับเกม Samurai Shodown แม้การเล่นในเกม Samurai Shodown กับ The Last Blade จะแตกต่างกัน แต่เราก็ทำงานอย่างหนักเพื่อให้การปรับเปลี่ยนตัวละครนี้เป็นไปอย่างราบรื่น”
และยังได้กล่าวเพิ่้มอีกว่า “Cham Cham เป็นตัวละครที่แฟนเกมเรียกร้อง ดังนั้นเราจึงอยากทำให้ความปรารถนาของพวกเขาเป็นจริง เราแทบอดใจรอไม่ไหวที่จะให้คุณได้เล่นเจ้าปีศาจน้อยตัวนี้”
เกม Samurai Shodown เกมต่อสู้สุดฮิตในยุค90 ออกวางจำหน่ายเกมอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, Google Stadia และ PC (Epic Games Store) ส่วนเกมเวอร์ชัน Xbox Series X จะวางจำหน่ายในช่วงฤดูหนาวนี้
ขอบคุณแหล่งที่มา gematsu
บทความที่เกี่ยวข้อง
-
เกม Samurai Shodown เผยตัวละคร Cham Cham จะมาร่วมศึก 16 มี.ค. นี้
-
Nintendo Switch เตรียจำหน่าย SNK vs. Capcom: The Match of the Millennium 17 ก.พ. นี้
-
เกม Samurai Shodown เตรียมลง Xbox Series X ให้เล่น 16 มี.ค. นี้
-
Cham Cham และ Hibiki Takane จะเป็นตัวละคร DLC ที่อยู่ในชุด Season Pass 3 ของเกม Samurai Shodown
-
SNK เตรียมวางจำหน่ายเกม The King of Fighters XV ในปี 2021 พร้อมปล่อยตัวอย่างแรก
-
SNK ประกาศเปิดตัวเกม Fatal Fury: First Contact จะเตรียมวางจำหน่ายให้กับ Nintendo Switch