GAME UPDATE :

หัวเว่ย เปิดให้ดาวน์โหลดเกม Giblins™ Fantasy Builder บน AppGallery แล้ววันนี้หัวเว่ย เปิดให้ดาวน์โหลดเกม Giblins™ Fantasy Builder บน AppGallery แล้ววันนี้การเปิดตัวบนทุกแพลตฟอร์มในวันเดียวกันสำหรับเกมสร้างปราสาทแฟนตาซีบนมือถือจากค่าย Behaviour™ Interactive' ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับ AppGallery  

ผู้ใช้หัวเว่ยสามารถสร้างปราสาทในจินตนาการของตนเองได้แล้วใน "Giblins™ Fantasy Builder" เกมกลยุทธ์จัดการทรัพยากรและสร้างปราสาทบนโทรศัพท์มือถือใหม่ล่าสุด ซึ่งจะเปิดให้ดาวน์โหลดบน AppGallery ด้วย ความร่วมมืออย่างต่อเนื่องระหว่างหัวเว่ย และผู้พัฒนาเกม Behaviour Interactive ที่ทำให้ AppGallery เป็นหนึ่งในตลาดแอปแอนดรอยด์แห่งแรกที่เปิดตัวเกมนี้

"เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมมือกับหัวเว่ยอีกครั้งเพื่อนำโลกของ Giblins มาสู่ AppGallery สำหรับนักเล่นเกมมือถือทุกแพลตฟอร์ม" Wayne Meazza รองประธานบริหาร Behaviour Interactive กล่าว "เรามั่นใจว่าภาพแฟนตาซีโทนอารมณ์ขันและการอ้างอิงวัฒนธรรมป๊อปที่สนุกสนานของเกมจะดึงดูดผู้เล่นที่หลากหลาย และนำความสนุกตื่นเต้นมาไว้ในมือพวกเขา"  

ใน Giblins™ Fantasy Builder ผู้เล่นสามารถสร้างและจัดการปราสาทในจินตนาการของพวกเขา ควบคู่ไปกับการสั่งสมทรัพยากรด้วยความช่วยเหลือจาก Giblins สัตว์ที่มีนิสัยเหมือนก็อบลินที่ขยันขันแข็งและซุกซน เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนั้น ผู้เล่นต้องอาศัย Giblins ในการทำงานเพื่อรวบรวมทรัพยากรที่อยู่ใต้ดิน และสร้างอุปกรณ์ระดับสุดแกร่งสำหรับนักผจญภัยผู้กล้าหาญ ผู้เยี่ยมชมปราสาทอันงดงามที่สร้างขึ้นด้วยมือของผู้เล่นเอง Giblins จะเป็นผู้ช่วยในการการขุดหาแร่มีค่า ไปจนถึงการกลั่นน้ำชา และการประดิษฐ์อาวุธต่าง ๆ

การเปิดตัวเกม Giblins™ Fantasy Builder บน AppGallery นับเป็นครั้งที่สองที่หัวเว่ยได้ร่วมงานกับ Behavior Interactive เพื่อส่งต่อความตั้งใจและความรักสู่เหล่าเกมเมอร์พร้อมกันผ่านทาง AppGallery และแพลตฟอร์มมือถืออื่น ๆ เพื่อให้ความร่วมมือนี้เป็นจริง นักพัฒนาจากหัวเว่ยและ Behavior Interactive ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดเพื่อผสานรวมความสามารถของหัวเว่ย เช่น ชุดจัดการบัญชีและการซื้อของภายในแอป มารวมไว้กับแอปเกมใหม่ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่น นอกจากนี้ ชุดบัญชีของหัวเว่ย ยังช่วยให้ผู้ใช้ลงชื่อเข้าใช้แอปเกมได้อย่างรวดเร็วเพื่อเริ่มเล่นเกมในเวลาที่สั้นที่สุด ขณะที่การซื้อในแอป (IAP) ก็ช่วยให้ผู้ใช้สามารถซื้อส่วนประกอบเสริมและฟีเจอร์อื่น ๆ ภายใน Giblins™ Fantasy Builder ได้อีกด้วย 

AppGallery เปิดให้บริการในกว่า 170 ประเทศและภูมิภาค นำเสนอแอประดับโลกและแอปท้องถิ่นที่มีความหลากหลายจากทั้งหมด 18 หมวดหมู่ ประกอบด้วย แอปนำทางและการขนส่ง แอปข่าวสาร แอปโซเชียลมีเดียและอื่น ๆ อีกมากมาย AppGallery มุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์การดาวน์โหลดแอปคุณภาพสูงให้กับผู้ใช้งานกว่า 500 ล้านคน  

ไปที่ AppGallery ทันทีเพื่อดาวน์โหลด Giblins: Fantasy Builder 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: