GAME UPDATE :

PUBG MOBILE “Win Together” วาไรตี้สุดจี้ กับปรากฎการณ์พิเศษสะท้านวงการเกมเมืองไทยPUBG MOBILE “Win Together” วาไรตี้สุดจี้ กับปรากฎการณ์พิเศษสะท้านวงการเกมเมืองไทยการ Battle ที่โหด มัน ฮา! ในเกม PUBG MOBILE กับดารา คนดัง Influencer และ ProPlayer ชื่อดังกว่า 27 ชีวิต ที่จะลงสนามเชียร์พร้อมกันทั่วประเทศ 3 ธันวาคมนี้

วงการเกมเมืองไทยต้องสั่นสะเทือน! เมื่อเหล่าดารา คนดัง Influencer และ ProPlayer ชื่อดังของเมืองไทย จะแท็คทีมกันมาสร้างปรากฎการณ์ (เล่น) เกมโชว์ครั้งใหม่ ในวาไรตี้สุดจี้ ที่จะพาคุณไปสนุกจนหยุดเชียร์ไม่ได้กับ PUBG MOBILE WIN TOGETHER การแข่งขัน PUBG MOBILE เกมแนว BATTLE ROYALE บนมือถือ ที่ได้รับความนิยมที่สุดในประเทศไทย ในรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทีมไหนจะรอด ทีมใดจะพ่าย ไปรวมลุ้นพร้อมกัน 3 ธันวาคมนี้

ศิลปิน ดารา และ นักแข่งProPlayer กว่า 27 ชีวิต ที่จะมา Battle กันจะถูกแบ่งออกเป็น 3 ทีม ได้แก่ Sweet Baby ที่ได้กัปตันทีมสายเกมเมอร์ แรปเปอร์หนุ่มสุดเท่แถวหน้าของเมืองไทย ปอนด์ A.K.A. P-HOT สกิลการสาดกระสุนจะพลิ้วเหมือนตอนแรปหรือไม่? แถมยังต้องมาไฟลต์กับ นิกกี้ ณฉัตร หัวหน้าแก๊ง FC สายหื่น จากทีม Heartbreaker คู่แข่งที่แกร่งเรื่องการใช้ฝีปากเหมือนกัน หรืออาจจะต้องหลีกทางให้กับเนตไอดอลในตำนาน โฟร์ ศกลรัตน์ กัปตันทีม Toxic Lover ควงหวานใจสุดแนว Timethai พร้อม Battle ให้เวทีสะเทือน

โดยในแต่ละ EP.แต่ละทีมจะส่งตัวแทน 3 คน มาแข่งในเกมเพื่อเก็บคะแนน ทีมชนะได้จะได้ 3 คะแนน รองชนะเลิศได้ 2 คะแนน ทีมที่พ่ายจะไม่ได้คะแนน แต่จะได้รับบทลงโทษสุดแสบสันต์แทน ส่วนผู้ชนะในแต่ละ EP. ยังได้รางวัลสุดเซอร์ไพรส์ที่ทีมแพ้เห็นแล้วต้องตีอกชกตัวไปตามๆ กัน บอกเลยว่าแต่ละทีมโหด ฮา บ้า และฝีปากกล้าไม่แพ้กัน! แถมยังต้องมาปะทะสกิลต่อปากต่อคำของ 2 พีธีกรสุดกวน แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม และ ศุภกิตต์ นนท์ตา (Zaffer)

นอกจากความสนุกที่จะได้ร่วมลุ้นไปกับผู้แข่งขันทุกทีมใน PUBG MOBILE WIN TOGETHER วาไรตี้สุดจี้แล้ว เกมเมอร์จะได้ตื่นตาไปกับฉากใหม่ โจทย์การแข่งขันเฟียสๆ ที่ไม่ใช่แค่การเอาตัวรอดในเกมเท่านั้น แน่นอนว่าเกมเมอร์จะได้เทคนิคสุดเจ๋งของผู้เข้าแข่งขันกันไปฟรีๆ รวมถึงความสนุกจากการปะทะฝีปากกัน บลัฟกันสุด! โชว์ไอเทมที่จะทำให้ตัวละครดูเท่และเด่นกว่าใคร แบบไม่มีใครยอมใครจากผู้เข้าแข่งขันและพิธีกร

ทีมไหนจะพกสกิลการเอาตัวรอดและช่วยเพื่อนให้ทีมให้รอดได้เหนือชั้นกว่า ใครเก่งทั้งในเกมและในชีวิตจริง จะนำพาชัยชนะมาแบบวินๆ จนคว้าถ้วยรางวัลไปครอง มาร่วมเชียร์ทีมที่คุณชื่นชอบ กับการแข่งขันที่ดุเดือนทั้งในเกมและในรายการ PUBG MOBILE WIN TOGETHER พร้อมกันได้ที่ PUBG MOBILE Facebook, Instagram และ YouTubeเริ่ม EP. แรก 3 ธันวาคมนี้


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: