GAME UPDATE :

ลุยไร้ลิมิตกันได้ใน WWE® 2K BATTLEGROUNDS – วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในเอเชียลุยไร้ลิมิตกันได้ใน WWE® 2K BATTLEGROUNDS – วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในเอเชียถึงเวลาที่นักสู้ทุกระดับจะต้องสวมรองเท้าบูทและเดินเข้ามาสู่สังเวียนแล้ว เพราะว่า WWE® 2K Battlegrounds อยู่ที่นี่แล้วและกำลังท้าทายทุกคน! ที่พัฒนาโดย Saber Interactive วางจำหน่ายแล้วในระบบ PlayStation®4 ในอุปกรณ์ตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X ใน Windows PC ผ่านทาง Steam ในระบบ Nintendo Switch™ และใน Stadia จำหน่ายที่ราคา 1,390 บาท*เกม WWE 2K Battlegrounds จะสร้างจินตนาการของผู้เล่นให้เป็นจริงด้วยแอ็กชันที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง รวมทั้งพาวเวอร์อัป ท่าไม้ตาย สิ่งของใช้แทนอาวุธ และสภาพแวดล้อมแบบอินเตอร์แอ็คทีฟ ที่จะยกระดับการตะลุมบอนให้สูงยิ่งขึ้นไป ผู้เล่นสามารถลงสนามคนเดียวหรือเล่นเป็นทีมกับเพื่อนและครอบครัวก็ได้ นอกจากนี้ ยังสามารถเล่นออนไลน์ได้ในโหมดร่วมกันเล่นกับโหมดแข่งขันผู้เล่นหลายคนได้อีกด้วย

David Ismailer ประธานบริษัท 2K กล่าวว่า “พวกเรารู้สึกยินดีที่ได้เพิ่ม WWE 2K Battlegrounds เข้าสู่พอร์ตฟอลิโอ WWE และสินทรัพย์กีฬาที่เป็นเอกสิทธิ์ของ 2K เป็นอีกหนึ่งเกมที่จะสร้างสร้างอีกหนึ่งความเพลิดเพลินใยบรรดาวิดีโอเกมแอ็กชันของ WWE ถึงแม้การตะลุมบอนแบบอาร์เคด จะมีความแตกต่างจากแฟรนไชส์การจำลอง WWE 2K กับเกมการ์ดต่อสู้ WWE SuperCard ของเรา แต่ก็จะมาช่วยเติมเต็มความสนุกให้แก่ทุกคน”
พบกับ WWE Superstars มากกว่า 70 คน รวมทั้งนักมวยปล้ำในตำนาน และนักมวยปล้ำ Hall of Fame ใน WWE 2K Battlegrounds ในตอนที่เปิดตัว และพบกับ Superstars อีกมากกว่า 60 คน ที่ได้ตั้งกำหนดเวลาแผนการเปิดตัวไว้ในอนาคตผ่านทางอัปเดต ที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี* ทั้ง Macho Man” Randy Savage, Ultimate Warrior, Ric Flair และอีกมากมาย ซึ่งการมีนักมวยปล้ำ ที่หลากหลายนั้น จะทำให้ผู้เล่นสามารถสร้าง

ศึกในฝันให้เป็นจริงได้ ไม่ว่าจะเป็น Andre the Giant™ ปะทะ Undertaker® หรือ Roman Reigns® ปะทะ The Rock เลือกจับคู่ Stone Cold Steve Austin® กับ John Cena และ Edge® ปะทะ AJ Styles และคู่อื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังสามารถสร้าง WWE Superstars ได้เองใน Superstar Creator ให้เลือกประเภทของรูปร่างและขนาดต่าง ๆ เสื้อผ้าหน้าผม และสไตล์การต่อสู้ Superstars ทุกคนจะใช้ไตล์ 1 ใน 5 รูปแบบที่กำหนดให้ คือ Powerhouse, Technician, High-Flyer, Brawler และ All-Rounder โดยแต่ละรูปแบบจะมีท่วงท่าการต่อสู้ จุดแข็ง และจุดอ่อนเป็นของตนเอง สามารถเปลี่ยนทิศทางของแมตช์ได้ด้วยพาวเวอร์อัปต่าง ๆ ทั้งการบุกและการตั้งรับสไตล์อาร์เคด เช่น Flaming Fist, Ice Breath และ Earthquake


Sarah Cummins รองประทานอาวุโส WWE ฝ่ายผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์ กล่าวว่า WWE 2K Battlegrounds เป็นเครื่องหมายการเดินทางในบทใหม่ร่วมกับ 2K ในฐานะหุ้นส่วน การนำแอคชันอาร์เคดที่หลุดโลก ความสนุกร่วมกับเพื่อนฝูงและครอบครัว และสร้างแมตช์ในฝันที่รวมเอา WWE Superstars กับ WWE Legends ในอดีตไว้ด้วยกัน จะทำให้แฟนๆ WWE Universe ตื่นเต้นจนนั่งแทบไม่ติดเลยทีเดียว"

WWE 2K Battlegrounds มีโหมดเกมและประเภทแมตช์ที่หลากหลาย ทั้ง King of the Battleground ที่เป็นการแข่งขันออนไลน์ แบบเหลือผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย และ Battleground Challenge ที่ผู้เล่นจะนำนักมวยปล้ำที่ตนเองสร้างขึ้นมาเองจาก Superstar Creator ไปลงแข่งขันรายการต่าง ๆ เพื่อปลดล็อคแต้มสกิล สร้างความสามารถ และรับไอเทมปรับแต่ง นอกจากนั้น ยังมี Campaign Mode โหมดเล่นคนเดียวที่เป็นเอกลักษณ์ ผ่านทางศิลปะการเล่าเรื่องแบบหนังสือการ์ตูน ที่ผู้เล่นจะต้องร่วมทีมกับ Stone Cold Steve Austin และ Paul Heyman™ ผู้จัดการในตำนาน เดินทางท่องเที่ยวไปทั่วโลกเพื่อเสาะหา WWE Superstars ผู้โด่งดังคนใหม่ และแมตช์ผู้เล่นหลายคน จะนำผู้เล่นทั่วทั้งโลกมาพบกัน ใน Online Tournaments แบบจำกัดช่วงเวลาจะนำเสนอรางวัลและกฎการแข่งขันประเภท
พลัง ความเข้มข้น และสิ่งที่เหนือความคาดหมาย คือกุญแจสำคัญสู่ชัยชนะในโลกของ WWE 2K Battlegrounds และในระหว่างทาง ผู้เล่นจะสามารถออกสำรวจสภาพแวดล้อม Battlegrounds ที่มีเอกลักษณ์ 8 แห่ง ที่จะนำเสนอองค์ประกอบแบบอินเตอร์แอคทีฟ และอาวุธระยะประชิดอันสุดล้ำ เช่น ค้อนของเล่นกับมอเตอร์ไซค์ ที่สามารถนำมาทุ่มใส่คู่ต่อสู้ได้ ผู้เล่นจะได้รับโอกาสให้จูนเครื่องใน Auto Shop ด้วยการโยนถังระเบิดใส่ และทุ่มรถยนต์ใส่หัวได้ ในด้านแอ็กชันก็จะร้อนแรงยิ่งขึ้นใน Everglades ที่จะได้โยนคู่ต่อสู้ให้จระเข้ผู้หิวโหยได้เขมือบเป็นอาหาร!

ผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งสังเวียนเพื่อสร้างสนามตะลุมบอนของตนเอง และเพื่อเพิ่มความมันส์จะมีเสียงพากษ์จากผู้บรรยายมือโปรอย่าง Mauro Ranallo™ บรรยายเปิดตัวเป็นครั้งแรกในเกม WWE 2K ร่วมกับ WWE Hall of Famer Jerry “The King” Lawler® ด้วยสไตล์การบรรยายดุดันอันเป็นเอกลักษณ์

WWE 2K Battlegrounds วางจำหน่ายแล้ว 2 แบบด้วยกัน ได้แก่ Standard Edition (1,390 บาท) และ Digital Deluxe Edition (1,590 บาท) ผู้ที่สั่งซื้อ Digital Deluxe Edition จะได้รับ WWE Hall of Famer Edge®, Stone Cold Steve Austin ทุกเวอร์ชั่น, The Rock กับ Ronda Rousey® ที่จะปลดล็อคเมื่อเริ่มเล่น พร้อมรับ Golden Bucks โบนัส 1100 หน่วย ซึ่งเป็นสกุลเงินในเกมที่สามารถนำไปปลดล็อค Superstars และไอเทมตกแต่งได้***

WWE 2K Battlegrounds ถูกพัฒนาโดย Saber Interactive สตูดิโอที่อยู่เบื้องหลังแฟรนไชส์ NBA 2K Playgrounds ได้รับการจัดเรต T for Teen จาก the ESRB และวางจำหน่ายแล้วในระบบ PlayStation®4 อุปกรณ์ตระกูล Xbox One ที่จะรวมถึง Xbox One X และใน Windows PC ผ่านทาง Steam, Nintendo Switch™* และ Stadia พร้อมการใช้งานข้ามแพลตฟอร์ม****

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมของ WWE 2K Battlegrounds และ 2K ได้ที่ WWE.2K.com/Battlegrounds ติดตามแฟนเพจ Facebook Twitter และ Instagram ด้วยการติดแฮชแท็ก #WWE2KBattlegrounds หรือสมัครติดตามได้ทางYouTube

*ราคาวางจำหน่ายแนะนำของ Standard Edition
**อาจจำเป็นจะต้องปลดล็อคตัวละครผ่านทางโหลดเกมหรือการใช้งานสกุลเงินในเกม โดยสามารถรับหรือซื้อสกุลเงินในเกมได้
***สามารถปลดล็อค WWE Superstars, สกุลเงินในเกม และไอเทมตกแต่งได้ด้วยการทำวัตถุประสงค์ในเกมให้บรรลุ ไม่มีความจำเป็นจะต้องสั่งซื้อเพิ่มเติม
****ในขณะนี้จะสามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้ใน Xbox One กับ Windows PC ผ่านทาง Steam, ระบบ Nintendo Switch™ และ Stadia

2K เป็นตราสินค้าเผยแพร่ของบริษัท Take-Two Interactive Software, Inc. (NASDAQ: TTWO)
Saber Interactive เป็นเครื่องหมายการค้าของ Saber Interactive, Inc.
Andre the Giant TM ได้รับใบอนุญาตจาก CMG Brands, LLC.
เครื่องหมายการค้าและลิขสิทธิ์ทั้งหมดที่มีอยู่ในที่นี้เป็นทรัพย์สินของผู้เป็นเจ้าของ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: