GAME UPDATE :

Guild Wars 2 Gemstore Update - Bizarre Beasts Mount LicenseGuild Wars 2 Gemstore Update - Bizarre Beasts Mount License1 สัปดาห์ หลังจากปล่อยให้ผู้เล่นเจ้าของ 8th Anniversary Supply Drop Requisition ได้เฉิดฉายจากการใช้งาน Skin สัตว์ขี่ชุดใหม่ ในที่สุด "Bizarre Beasts Mount License" ได้วางจำหน่ายบน Gem Store แล้ววันนี้!!

Bizarre Beasts Mount License คือ Skin Set ชุดใหม่สำหรับสัตว์ขี่ซึ่งประกอบไปด้วย Skin ทั้งหมดจำนวน 15 Skin ซึ่งแบ่งออกตามประเภทของสัตว์ขี่ได้เป็น

- Raptor 2 Skin
- Springer 1 Skin
- Skimmer 2 Skin
- Jackal 2 Skin
- Griffon 1 Skin
- Roller Beetle 1 Skin
- Warclaw 3 Skin
- Skyscale 3 Skin
ตามธรรมเนียมที่เคยปฏิบัติกันมา ผมจะขอเลือกตัวอย่าง Skin ที่ผมถูกใจในสัตว์ขี่แต่ละประเภทมาโชว์ตัวต่อหน้าเพื่อน ๆ ในรอบนี้จะมี Skin ตัวไหนบ้างนั้นไปรับชมกันได้เลยครับ


เปิดตัวความยิ่งใหญ่ด้วย "Aurene's Prismatic Raptor" Skin ที่เพิ่มเติมคริสตัลเรืองแสงอันเป็นเอกลักษณ์ของ Aurene ให้กับ Raptor แม้รูปร่างภายนอกอาจดูเหมือน Raptor ไว้ผมทรง Mohawk หรือหงอนไก่ไปบ้าง แต่ความงามจับใจของมันคือการทิ้งริ้วแสงเมื่อมันเคลื่อนไหวนั้นสวยยิ่งกว่า Skin ใด ๆ ของ Raptor ที่เคยมีมาเลยครับ


"Spotted Springtail" Springer หูสั้นดูน่ารักบ้องแบ๊วน่าเอ็นดู มาพร้อมกับลายแต้มจุด สุด Minimum แต่งน้อยแต่งามนะ


"Primeval Skimmer" Skin สำหรับ Skimmer ที่เปลี่ยนร่างเนื้อให้กลายเป็นกลุ่มก้อนของวิญญาณอันเข้มข้นเคลื่อนขยับราวกับกลุ่มหมอกอันน่าพิศวง


"Kintsugi Jackal" Theme ใหม่ล่าสุดที่มีความเป็นตะวันออกสุด ๆ ผิวของ Jackal กลายเป็นเครื่องปั้นลายครามแวววับ ผงทองก่อนตัวเป็นเส้นสายผุดออกจากรอยแตกร้าวทั้งร่างของมัน นอกจากรูปลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ที่หาไม่ได้จาก Skin อื่นแล้ว Kintsugi Jackal ยังมาพร้อมกับ Effect Trail ใหม่ที่สามารถย้อมสีได้อีกต่างหาก


สำหรับ Griffon Skin ในชุดนี้คือ "Darkmist Shrike" ที่ต้องบอกว่ามันสวยงามแลใช้งานได้อย่างไม่ต้องพึ่งพาการย้อมสีใด ๆ Effect ควันสีดำล่องลอยล้อมตัวนี้ เมื่อ Griffon สยายปีกออกบิน มันจะถูกเป็นริ้วยาวไว้เบื้องหลัง


"Exo-Suit Roller Beetle" Skin ที่ประดับอุปกรณ์ล้ำยุคเพิ่มเติมให้กับ Roller Beetle เป็นส่วนเติมเต็มให้กับ Theme Exo-Suit สุดเท่ที่เคยวางขายเป็น Bundle ไปนั่นเอง


"Vital Geode" หนึ่งใน Theme ที่โดนใจผู้เล่นที่ชอบ Effect แสงสีและการย้อมแต่งแต้มสีสัน เพราะผิวกายที่เป็นก้อนอัญมณีสะท้อนแสงวิววับ เป็นหนึ่งใน Skin อันยอดเยี่ยมให้กับ Warclaw ในชุด Bizarre Beasts Mount License นี้


และปิดท้ายด้วย "Exalted Sky Emperor" หนึ่งใน Theme ที่สวยงามและมีอัตลักษณ์อันโดดเด่น เครื่องประดับทองคำเลอค่ารายล้อมร่างวิญญาณขนาดใหญ่ยักษ์ของ Skyscale ครับ


ในส่วนของราคาการวางจำหน่ายนั้น Bizarre Beasts Mount Adoption License แบบสุ่ม Skin จะเริ่มต้นที่ 1 ชิ้น 400 Gem, 5 ชิ้น 1800 Gem และ เหมารวม 15 ชิ้น 5100 Gem


แบบเลือก Skin ที่ต้องการในทันทีเองก็มีแยกขายไว้เหมือนกัน ราคาของ Bizarre Beasts Mount Select License จะอยู่ที่ 1200 Gem ครับ


ในภาพรวมคงต้องบอกว่า Bizarre Beasts Mount License เป็นชุด Skin ที่ค่อยเกลี่ยจำนวน Skin ให้กับสัตว์ขี่แต่ละชนิดได้ไม่สมดุลนัก ดูจะเป็น Set Skin ที่เข้ามาเติมเต็มให้กับส่วนที่ขาดหายไปเสียส่วนใหญ่ กระนั้นก็ยังโดดเด่นด้วย Skin Theme ใหม่ที่น่าสนใจน่าจับตามอง อย่าง Kintsugi Jackal เป็น Skin ที่ผมชอบที่สุดใน Set นี้เลย แล้วเพื่อน ๆ ล่ะครับ ชื่นชอบ Skin ใดใน Bizarre Beasts Mount License ชุดนี้กันบ้างเอ่ย
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: