GAME UPDATE :

พบ ‘ลอสต์เวย์น เมลิโอดัส’ ในการฉลองครบรอบครึ่งปีของ The Seven Deadly Sins: Grand Crossพบ ‘ลอสต์เวย์น เมลิโอดัส’ ในการฉลองครบรอบครึ่งปีของ The Seven Deadly Sins: Grand Crossเฉลิมฉลองตลอดทั้งเดือนกับหลากหลายกิจกรรมที่ให้ผู้เล่นสนุกสนานไปกับการสะสมอัศวิน พร้อมพบกับฟีเจอร์ใหม่และของรางวัลมากมายที่คุณไม่ควรพลาด

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้ผลิตและให้บริการเกมมือถือระดับโลก ได้เสนอการอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดของเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross เกมมือถือแนว Cinematic Adventure RPG เฉลิมฉลองการเปิดให้บริการครบรอบครึ่งปีและประสบความสำเร็จอย่างสูงด้วยยอดดาวน์โหลดกว่า 20 ล้านดาวน์โหลดทั่วโลก เผยกิจกรรมใหม่ล่าสุดอย่าง ‘กิจกรรมฉลองครบครึ่งปี’ จัดฉลองยาวทั้งเดือนแบบจัดเต็ม พบหลากหลายฟีเจอร์ใหม่ ตัวละครใหม่ รวมไปถึงไอเทมใหม่ๆมากมาย ที่จะทำให้ผู้เล่นสนุกสนานไปกับประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจยิ่งกว่าเดิม

การอัปเดตใหม่ในครั้งนี้นั้นผู้เล่นจะได้พบกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ 2 อัศวินใหม่อย่าง แยกร่างแบบสมจริง ลอสต์เวย์น เมลิโอดัส SSR และ <บัญญัติ 10 ประการ> ฟราวดรินแห่งความเสียสละ SSR พร้อมให้ผู้เล่นได้สะสมแล้ววันนี้ ซึ่งตัวละครที่ได้ความนิยมมากที่สุดนับตั้งแต่เปิดตัวในเกาหลีและญี่ปุ่นอย่าง「แยกร่างแบบสมจริง ลอสต์เวย์น เมลิโอดัส เป็นอัศวินทรงพลังที่มาพร้อมกับความสามารถพิเศษคือเมื่อโดนโจมตีแล้วติดคริติคอล จะสามารถเพิ่มแรงค์ของการ์ดสกิลทุกใบที่มีในมือได้ รวมไปถึงสกิลโจมตีศัตรู ที่สร้างดาเมจโดยไม่คำนึงถึงธาตุของศัตรูอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังสามารถรับอัศวินทั้ง 2 ผ่าน กิจกรรมสุ่มฉลองครบครึ่งปี ได้อีกด้วย สำหรับ <บัญญัติ 10 ประการ> ฟราวดรินแห่งความเสียสละ สามารถลุ้นรับเป็นของรางวัลสุดพิเศษฟรี เมื่อทำภารกิจสุดพิเศษได้สำเร็จอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ใหม่อย่าง สุดพิเศษ ซึ่งเป็นสงครามการต่อสู้กับบอสรูปแบบใหม่ของ ที่เป็นกลุ่มตัวละครออริจินัลของ The Seven Deadly Sins: Grand Cross เมื่อผู้เล่นได้ชัยชนะในสงครามการต่อสู้แล้ว พวกเขาก็สามารถเข้าร่วม ‘ศึกหายนะ ลิเลียปลุกพลัง’ ได้ ซึ่งเป็นโหมดการต่อสู้ที่มีระดับความยากถึง 3 ระดับด้วยกันโดยใช้ผู้เล่นเพียง 2 คนเท่านั้น และเมื่อชนะก็จะได้รับ ‘สัญลักษณ์แห่งหายนะ’ ไปเลย โดยผู้เล่นสามารถนำสัญลักษณ์แห่งหายนะไปแลกเปลี่ยนเป็นหลากหลายของรางวัล ไม่ว่าจะเป็น [ผู้เรียกหายนะ] นักเวทย์ ลิเลีย SSR, ตั๋วการันตี SSR Part.2, คอสตูม UR ที่ออกแบบโดยอาจารย์ Nakaba Suzuki และหลากหลายไอเทมสุดล้ำค่าอีกมากมาย

ยิ่งไปกว่านั้นในการอัปเดตครั้งนี้เน็ตมาร์เบิ้ลยังได้นำเสนอหลากหลายกิจกรรมเฉลิมฉลองครบครึ่งปีให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกันมากมาย จะมีกิจกรรมอะไรสนุกๆรออยู่บ้างไปดูกันเลย

กิจกรรมเฉลิมฉลองครบครึ่งปี
*ภารกิจฉลองครบครึ่งปี – ผู้เล่นสามารถรับ <บัญญัติ 10 ประการ> ฟราวดรินแห่งความเสียสละ หรือ อัศวินระดับ SSR ได้ เมื่อสามารถทำภารกิจเฉลิมฉลองครบครึ่งปีได้สำเร็จ
*บิงโกฉลองครบครึ่งปี – สะสมและรวบรวมตั๋วบิงโกหมายเลขต่างๆ ที่ได้มาจากโหมดต่างๆ อย่าง สเตจฟรีและ สงครามบอส และเมื่อสามารถนำมาเรียงต่อกันจนได้บิงโกแล้วก็สามารถรับของรางวัลอย่างวัตถุดิบสำหรับพัฒนาไปได้เลย
*กิจกรรมอื่นๆ – พบกับหลากหลายกิจกรรมฉลองครบครึ่งปีแสนสนุก รวมไปถึง กิจกรรมดันเจี้ยนรางวัลใหญ่, ภารกิจฉับพลันในถ้ำฝึกตน, กิจกรรมแชร์ SNS และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด
หลากหลายสินค้าใหม่ ณ ร้านค้าภายในเกม
*ฮอว์คพาสฉลองครบครึ่งปี – ซึ่งฮอว์คพาสฉลองครบครึ่งปีนั้นจะรวมไปถึง ตั๋วสุ่มเทศกาลฉลองครบครึ่งปี และ ตั๋วเลือกอัศวินฉลองครบครึ่งปี ซึ่งจะสามารถนำไปสุ่มรับอัศวินอย่าง「แยกร่างแบบสมจริง
*ลอสต์เวย์น เมลิโอดัส SSR และรวมไปถึงอัศวินระดับ SSR ได้อีกมากมาย
*รีรันคอสตูมสุดฮิต – ผู้เล่นสามารถสนุกสนานไปกับการรีรันคอสตูมแบบเก่าสุดฮิต อาทิเช่น [เซ็ตคอสตูม กลุ่มอัศวินวายร้ายของเทพอสูร เมลิโอดัส, คิง และเซ็ตคอสตูมเกราะอัศวินศักดิ์สิทธิ์ของกิลธันเดอร์, ฮาวเซอร์

เกม The Seven Deadly Sins : Grand Cross ได้นำเรื่องราวและการผจญภัยของ The Seven Deadly Sins ให้กลายมาเป็นประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือที่น่าดึงดูดและสนุกสนาน พบกับภาพกราฟิกความละเอียดสูงแบบ 3 มิติของฉากคัทซีนมากกว่า 100 ฉาก รวมไปถึงแคสนักพากย์เสียงชาวญี่ปุ่นเพื่อมาพากย์เสียงเหล่าตัวละครและทำให้เหล่าอัศวิน 7 บาปให้มามีชีวิตสมจริง! เมื่อไม่นานมานี้นั้นเกม The Seven Deadly Sins : Grand Cross มียอดดาวน์โหลดสะสมมากกว่าสามล้านครั้งภายในหนึ่งสัปดาห์หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการทั่วโลกในวันที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา

ดาวน์โหลดเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้แล้วทั้งทาง Google Play และ App Store และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ หรือทาง Facebook


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: