GAME UPDATE :

PUBG MOBILE เผยรายละเอียดแผนที่ Erangel ใหม่กินไก่อย่างล้ำกับเวอร์ชั่น 1.0PUBG MOBILE เผยรายละเอียดแผนที่ Erangel ใหม่กินไก่อย่างล้ำกับเวอร์ชั่น 1.0
PUBG MOBILE พาผู้เล่นทุกคนเข้าสู่ยุคใหม่ (NEW ERA) มันส์ ล้ำ มาก
กับการมาของเกมเวอร์ชั่น 1.0 เนื้อหาอัดแน่นระดับจักรวาลพบกัน 8 กันยายนนี้จากข่าวประกาศความร่วมมือกันระหว่าง AppStore และ PUBG MOBILE ในวันที่ 28 สิงหาคมที่ผ่านมา การรอคอยที่ยาวนานก็ได้สิ้นสุดลงกับการเผยรายละเอียดการเปลี่ยนแปลงแผนที่ Erangel ที่จะอัพเดทในแพทช์ครั้งที่กำลังจะมาถึงนี้ โดยเราทำการยกเครื่องแผนที่ และระบบหลายอย่างใหม่ทั้งหมด ผู้เล่นจะได้โดดร่มดิ่งลงไปบนสนามรบลงใน Erangel ใหม่ สัมผัสเทคโนโลยีใหม่, UX ในหน้าล็อบบี้ใหม่ ยังไม่รวมถึงเซอร์ไพรส์ที่น่าค้นหาอีกมากมาย อัพเดทพร้อมกัน 8 กันยายนนี้แน่นอน

หลังจากหลายเดือนของการพัฒนา, ปรับแต่ง, และทดสอบอย่างต่อเนื่อง พวกเราทีม PUBG MOBILE ก็พร้อมปล่อยการปรับโฉมแผนที่ที่ได้รับความนิยมที่สุด ที่ไม่เพียงยกเครื่องด้านความสวยงาม คุณภาพที่อัดแน่นเพิ่มขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิคของเกมเพลย์ โดยแผนที่ Erangel ใหม่นี้จะมาพร้อมการเปลี่ยนแปลงดังต่อไปนี้
*องค์ประกอบใหม่ทั่วทั้งแผนที่ - เพิ่มองค์ประกอบใหม่ เช่น สนามเพลาะ กำบังจากตอไม้ ซากรถถัง และบังเกอร์ ที่รอให้ผู้เล่นมาค้นพบความท้าทาย สร้างสรรค์กลยุทธ์และเทคติคใหม่ๆ ที่คุณจะต้องใช้ในการกินไก่
*ปรับเปลี่ยนจุดฟาร์มใหญ่ – จุดลงยอดนิยมเช่น Sosnovka Military Base, Mylta Power, Mansion, Prison และอื่นๆ จะได้รับการปรับสมดุลการดรอปของอุปกรณ์ และไอเทม รวมถึงจุดฟาร์มต่างๆ ที่อยู่นอกเมืองก็จะสามารถพบไอเทมดรอปได้มากขึ้น ทำให้คุณสามารถสร้างกลยุทธ์ที่ใหม่และแตกต่างออกไปจากเดิมได้
*ปรับเปลี่ยนสิ่งก่อสร้าง – สิ่งก่อสร้างหลายๆอย่าง รวมถึงแคมป์เล็กที่อยู่ทั่ว Erangel ใหม่ จะได้รับการเปลี่ยนแปลง ทำให้คุณจำเป็นต้องงัดกลยุทธ์ใหม่ในการเข้าชาร์ตปะทะ หรือป้องกันบ้านอีกด้วย
*ปรับปรุงกราฟิก – ระบบแสงเงาได้รับการอัพเกรดไปอีกขั้น ทำให้เหล่าพรรณพืช ท้องฟ้า ผืนน้ำมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ซึ่งนั่นหมายถึงผู้เล่นจะเห็นการกระทบระหว่างแสงกับผิวน้ำที่มาจากดวงอาทิตย์โดยตรง ยังไม่รวมถึงโมเดลและคุณภาพของตัวละครก็ได้รับการปรับปรุง ยิ่งไปกว่านั้นเรายังพัฒนาไปอีกขั้น เพื่อให้คุณได้รู้สึกถึงความสมจริงมากยิ่งขึ้นโดยสิ่งก่อสร้าง, สภาพแวดล้อม, อนุภาค (Particle), ควัน, ระเบิด, แสงปลายปืน, และอนิเมชั่นการขึ้นสโคปก็ได้รับการปรับปรุง กราฟิกระดับ Ultra HD ยังได้รับการปลดล็อคเพื่อให้คุณได้สัมผัสถึงคุณภาพกราฟิกระดับสูงสุด ซึ่งการปรับปรุงคุณภาพกราฟิกนี้ไม่เพียงมอบสุดยอดคุณภาพกราฟิก แต่ยังคงความลื่นไหลของการเล่นไว้เช่นเดิม

นอกเหนือจากระบบและแผนที่ Erangel ใหม่แล้ว PUBG MOBILE ยังอัพเกรดประสบการณ์การใช้งานและการตอบสนองให้กับผู้ใช้แบบยกเครื่อง เพื่อผู้เล่นที่รักของเราจะได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ง่าย และควบคุมได้อย่างเป็นธรรมชาติที่สุด ทั้งในด้านการมองเห็น การเคลื่อนไหว และเสียงเอฟเฟคต่างๆ PUBG MOBILE ขอเสนอนวัตกรรมการสลับเปลี่ยนหลายหน้าจอ (Multi-screen Switching Mode) ที่จะมาช่วยจัดการหน้าต่างให้เป็นระเบียบสวยงาม ซึ่งคุณจะได้สัมผัสตั้งแต่ในล็อบบี้ใหม่ของเรา โดยเกม, ชุมชน (Community), ร้านค้า จะถูกแบ่งแยกหมวดกันอย่างชัดเจน ทำให้ผู้เล่นเข้าถึงได้ง่ายดายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

เทคโนโลยีใหม่ทั้งหมดนี้ จะมาถึงมือผู้เล่นเกม PUBG MOBILE ทุกคนให้ได้สัมผัสถึงความมันส์ ล้ำ มากในคอนเซ็ปของ “Beyond A.C.E” ที่จะอัปเดตเวอร์ชั่น 1.0 ในวันที่ 8 กันยายนนี้ที่ Google Play Store และ AppStore


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: