GAME UPDATE :

Guild Wars 2 - Anniversary Sales 18-24 August 2020Guild Wars 2 - Anniversary Sales 18-24 August 2020ใกล้จะถึงวันครบรอบ 8 ปีของ Guild Wars 2 กันมาทุกทีแล้ว เพื่อฉลองช่วงเวลาสำคัญนี้ นอกเหนือไปจากของขวัญที่มอบให้ตัวละครแต่ละตัวเสมือนเป็นของขวัญวันเกิด ยังมีการ Sale ลดราคาสินค้าบน Gem Store อย่างยิ่งใหญ่ Item Highlight ประจำสัปดาห์นี้จะมีชิ้นใดบ้าง ไปรับชมพร้อมกันเลยครับคืนวันที่ 18 สิงหามคม

Living World Season 2, Season 3, and Season 4 Complete Packs—30% Off

Item สำหรับปลดล็อคเนื้อเรื่อง Living World ที่ขาดหายแบบมัดรวมปลดล็อคเสร็จสรรพในครั้งเดียว Item ชิ้นนี้จะทำให้เพื่อน ๆ สามารถเข้าถึงเนื้อเรื่อง แผนที่ รวมถึงทรัพยากรที่อยู่ใน Living World ได้ครับ เหมาะสำหรับผู้เล่นใหม่หรือผู้เล่นที่พลาดโอกาสรับ Living World เหล่านั้นฟรีก่อนหน้านี้ไปหลายตัวWorld Boss Portal Device—20% Off

เครื่องมือสำหรับตรวจจับ World Boss ทุกตัวใน Guild Wars 2 นอกจากจะตั้งค่าให้มันแจ้งเตือนการปรากฏตัวของ World Boss ทั้งหลายอย่างอัตโนมัติได้แล้ว เรายังใช้มันเปิดประตูมิติเคลื่อนย้ายตัวละครไปยังตำแหน่งที่ World Boss จะปรากฏตัวโดยไม่จำเป็นต้องเปิดจุด Waypoint ที่ใกล้เคียงที่สุดไว้ล่วงหน้าอีกด้วย

World Boss Portal Device ลดราคาในช่วงกิจกรรม World Boss Rush พอดิบพอดี หากเพื่อน ๆ วางแผนจะร่วมเล่นกิจกรรมนี้ยาว ๆ Item ชิ้นนี้ก็นับว่าเป็นเครื่องมือช่วยอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีคืนวันที่ 19 สิงหามคม

Runecrafter’s Salvage-o-Matic—35% Off

หนึ่งเครื่องมือย่อย Item แบบไม่จำกัดที่เพิ่มโอกาสในการได้รับ Rare Material 20% และ โอกาสในการย่อย Upgrade Components (Rune และ Sigil) ใน Item แต่ละชิ้น 100% ซึ่งจะทำให้เราได้รับ Lucent Motes หนึ่งในวัตถุดิบพื้นฐานสำหรับคราฟ Rune และ Sigil ครับSilver-Fed Salvage-o-Matic—35% Off

เครื่องสำหรับย่อย Item แบบไม่จำกัดอีกหนึ่งชิ้นที่เพิ่มโอกาสได้รับ Rare Material สูงสุดสุดถึง 25% แต่ก็ต้องแลกกับค่าใช้จ่ายในการย่อยแต่ละครั้งที่สูงถึง 60 copper เพื่อความคุ้มค่าต่อการใช้งาน Silver-Fed Salvage-o-Matic จึงเป็น Item ที่ถูกใช้งานกับ Item ระดับ Rare หรือ Exotic เท่านั้นครับคืนวันที่ 20 สิงหามคม

Infinite Unbound Magic Gathering Tools—25% Off

Bundle เครื่องมือเก็บเกี่ยวแบบไม่จำกัดทั้ง 3 รูปแบบที่มาพร้อมกับ Glyph of the Unbound ในทุก ๆ ครั้งที่เก็บเกี่ยวจะได้รับ Unbound Magic หนึ่งใน Currency สำคัญที่ถูกใช้งานใน Living World Season 3 ติดไม้ติดมือเป็นของแถม

นอกจากจะได้รับเครื่องมือเก็บเกี่ยวแบบไม่จำกัดที่มาพร้อม Glyph of the Unbound ครบทั้ง 3 ชิ้น เพื่อน ๆ ยังจะได้รับหนึ่งใน Animation การเก็บเกี่ยวที่ดีที่สุดของ Guild Wars 2 จาก Infinite Unbound Magic Gathering Tools เป็นของแถมชั้นที่ 2 อีกด้วยคืนวันที่ 21 สิงหามคม

Black Lion Chest Key—30% Off

กุญแจสำหรับเปิด Black Lion Chest สินค้าเฉพาะกลุ่มผู้เล่นที่ต้องการเปิดหา Exclusive Item แบบสุ่มจาก Black Lion Chest โดยเฉพาะ Anniversary Sale คือ หนึ่งในในโอกาสไม่กี่ครั้งในรอบปีที่ช่วยเราประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ไปได้มากเลยล่ะครับคืนวันที่ 22 สิงหามคม

Bank Tab Expansion—35% Off

Item สำหรับอัพเกรดคลังเก็บของ โดยขยายพื้นที่เพิ่มขึ้น 30 Slot ต่อ 1 Tab เพื่อน ๆ สามารถขยับขยายคลังได้สูงสุดถึง 17 Tab เมื่อนับรวมคลังเริ่มต้น หากเพื่อน ๆ สนใจเกม Guild Wars 2 อย่างจริงจัง ต้องการจะอัพเกรด Account ให้ใช้งานสะดวกสบายมากขึ้น Bank Tab Expansion คือหนึ่งในตัวเลือกแรก ๆ ที่คุ้มค่าต่อการลงทุนครับในภาพรวมแม้ Anniversary Sale ประจำปี 2020 จะมาช้ากว่าปีก่อน ๆ ไปเป็นสัปดาห์ แต่ตัวสินค้าที่ถูกจัดมา Sale นับว่าเป็น Item ที่ตรงต่อความต้องการของผู้เล่น แถมต่อคิวเรียงติดมาแทบทุกวัน คงต้องอาศัยการบริหารจัดการเงินในกระเป๋ากันเสียหน่อย หากมี Item ชิ้นใดที่เพื่อน ๆ หมายตาเอาไว้ ก็อย่าพลาดโอกาสดีหนึ่งครั้งในรอบปีแบบนี้นะครับผม
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: