GAME UPDATE :

Guild Wars 2 Black Lion Chest Merchant Update - 11 August 2020Guild Wars 2 Black Lion Chest Merchant Update - 11 August 2020ทุกครั้งที่ Patch ใหญ่อัพเดท สิ่งแรกที่ผมจะทำคือไปยืนเคาะประตูดูสินค้าแลกเปลี่ยนของ Black Lion Chest Merchant ในรอบ Patch นั้น ๆ ว่ามี Exclusive Item ชิ้นใดแวะเวียนมาให้เราเลือกสรรบ้าง และในรอบนี้ผมขอบอกเลยว่าเป็นหนึ่งในรอบที่เจ๋งที่สุด Exclusive Item ทั้ง 4 ชิ้นในรอบนี้สมกับความเป็น Exclusive Item อย่างแท้จริงครับเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ด้วย 'Vermilion Tail Feather Skin' Skin อาวุธประเภท Torch ที่มีดีกรีความสวยงามยิ่งกว่า Legendary Item รูปลักษณ์ภายนอกคือขนฟีนิกซ์ที่ลุกไหม้ด้วยเปลวเพลิง ทุกครั้งที่วาดอาวุธชิ้นนี้พร้อมต่อสู้ จะปรากฏนกฟีนิกซ์โบยบินออกจากอาวุธชิ้นนี้ แถมมาในจังหวะที่ 'Vermilion Wings Backpack and Glider Combo' ยังสามารถเปิดหาได้จาก Black Lion Chest อีกด้วย!!


ลำดับต่อมาเป็น Bundle Item 'Feathers of the Zephyr Package' ซึ่งภายในประกอบไปด้วย 'Golden Zephyr Backpiece' และ 'Feathers of the Zephyr'

Golden Zephyr Backpiece เป็น Skin ตกแต่งเครื่องประดับส่วนหลังมีลักษณะเป็นโครงเหล็กทองคำถักทอขึ้นเป็นรูปของปีกคู่หนึ่งโอบล้อมด้านหลังตัวละครไว้ส่วน Feathers of the Zephyr เป็น Glider Skin ที่เป็นปีกคู่ใหญ่ 2 คู่สยายพาตัวละครล่องลอยไปในอากาศ ที่กึ่งกลางประดับด้วยผ้าผืนเล็กลากขนานไปกับตัวละคร

ตัว Feathers of the Zephyr สามารถย้อมสีได้สูงสุด 2 สีเท่านั้นครับ'Exalted Gloves Skin' ในส่วนของถุงมือที่ถูกถอดแบบออกจากเหล่า Exalted มนุษย์ที่ถูกรับเลือกให้ปกป้องไข่ของมังกร Glint ในเมืองที่ถูกหลงลืม Tarir ด้วยหน้าที่พวกเขาจำต้องสละเลือดเนื้อ เปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นก้อนพลังงานด้วย Bloodstone Magic

ลักษณะภายนอกของ Exalted Gloves Skin จึงเป็นก้อนพลังงานส่องแสงแวววาว สวมใส่เครื่องประดับจากทองคำบริสุทธิ์ไว้อย่างสวยงาม


ชิ้นปิดท้ายคือ 'Exalted Shoulders Skin' Skin หัวไหล่ใน Theme ของ Exalted ที่เป็นมากกว่า Skin ในส่วนของหัวไหล่ เพราะสายพลังงานที่เชื่อมโยงจากเกราะโลหะทองคำนี้จะโบกสะบัดพริ้วไหวราวกับเป็น Skin Item อีกชิ้นที่ช่วยตกแต่งตัวละครให้สวยงามก่อนจากกันวันนี้ก็มีข่าวสารมาฝากเพื่อน ๆ อย่างเช่นเคย ช่วงวันที่ 18-25 สิงหาคมนี้เกม Guild Wars 2 จะมี Special Event: 'World Boss Rush' กลับมาให้เราฟาร์ม Bonus Boxes of Goods เปิดกล่องสุ่ม Infusion กันอีกครั้ง!! ว่ากันตามจริงกิจกรรมช่วงนี้ก็ดูอัดแน่นเกินไปเสียหน่อย ไหนจะ Drizzlewood Coast และ Festival of the Four Winds อีก อย่าลืมจัดสรรเวลาให้เหมาะสมกันด้วยนะครับ แล้วกลับมาพบกันครั้งหน้า สวัสดีครับผม
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: