GAME UPDATE :

Guild Wars 2 Black Lion Chest Merchant Update - 23 June 2020Guild Wars 2 Black Lion Chest Merchant Update - 23 June 2020เทศกาล Dragon Bash ประจำปี 2020 มาพร้อมกับ Patch อัพเดทตัวใหม่ นอกจากจะวางสินค้าใหม่บน Gem Store แล้ว รายการ Exclusive Item ของ Black Lion Chest Merchant ได้มีการสลับปรับเปลี่ยนไปด้วย ในรอบนี้จะมี Exclusive Item ชิ้นใดสามารถแลกรับได้บ้างนั้น ไปรับชมกันเลยครับ"Kasmeer's Regalia Cape" เป็น Exclusive Item รายการแรกของรอบนี้ ผ้าคลุมยาวพื้นขาวที่ส่วนปลายแยกแตกออกเป็นแฉก ประดับด้วยลวดลายสีทองกับอัญมณีแดงกล่ำล้อมด้วยขนนกสีม่วงตามแบบฉบับชุดประจำตัวของ Kasmeer ผ้าคลุมผืนนี้คือส่วนเติมเต็มให้กับ Kasmeer's Regal Outfit นั่นเอง"Dragon Fireworks Package" เป็น Bundle Item ที่ประกอบไปด้วย Dragon Fireworks Backpiece และ Dragon Fireworks Glider

Dragon Fireworks Backpiece อาจดูเป็น Skin เครื่องประดับส่วนหลังที่แปลกตาและน่าฉงนงงงวย จากการประดับกระบอกยิงพลุที่มีรูปร่างของมังกรสยายปีกน้อย ๆ ของมันพร้อมกับหางยาวที่โบกสบับไปมาทว่าความสวยงามที่แท้จริงจะแสดงออกเมื่อเราใช้งาน Dragon Fireworks Glider ร่อนถลาไปในอากาศ ปีกที่แท้จริงก่อร่างสร้างจากเปลวไฟ พลุดวงน้อย ๆ จะระเบิดออกล้อมรอบ Glider Skin ชิ้นนี้ จนกลายเป็นหนึ่ง Glider Skin ที่มีแสงสีงดงาม มีความเป็นเอกลักษณ์ที่หาไม่ได้จาก Glider Skin ชิ้นอื่น ๆ


สำหรับลำดับที่ 3 คือ "Fire-Breathing Package" ซึ่งบรรจุ Fire-Breathing Longbow และ Fire-Breathing Quiver

Fire-Breathing Longbow เป็น Skin สำหรับอาวุธประเภทธนูยาวที่จะเปลี่ยนคันธนูเดิม ๆ ให้กลายร่างเป็นมังกรตะวันตกตัวใหญ่ยักษ์ เจ้าของปีกอันทรงพลัง แม้จะเป็นอาวุธแต่ภายในปากของมังกรตัวนี้ก็มีควันและเปลวไฟลุกโชติช่วงอย่างงดงามส่วน Fire-Breathing Quiver เป็น Skin เครื่องประดับหลังที่ถูกออกแบบให้เป็นซองธนูเจ้าคู่กับ Fire-Breathing Longbow ลดยลายและสีสันที่ปรากฏบนซองธนูนี้จึงราวกับเป็นเปลวไฟที่ไหลท่วมท้น"Hydra Staff" เป็น Exclusive Item ชิ้นสุดท้ายในรายการแลกเปลี่ยนประจำรอบนี้และนับว่าเป็น Highlight ที่โดดเด่นที่สุดของรอบนี้เลยครับ

Skin ไม้เท้าถูกแต่งเติมด้วยหัวของ Hydra ถึง 3 หัว ซึ่งแต่หัวยังคงมีชีวิตและเจตจำนงค์ของตัวมันเองอยู่ ในส่วนของด้ามไม้เท้าถูกหล่อหลอมขึ้นจากโลหะ จนได้เป็นรูปลักษณ์สุดเท่ เมื่อประกอบเข้ากับ Hydra ที่ขยับไปมาได้เอง จนเกิดเป็น Skin อันโดดเด่นและแปลกแยกออกจาก Skin ไม้เท้าชิ้นอื่นรายการ Exclusive Item เหล่านี้พร้อมให้เพื่อน ๆ ชาวเกม Guild Wars 2 แลกเปลี่ยนได้จาก Black Lion Chest Merchant ที่ประจำอยู่ตามเมืองใหญ่ทุกเมือง และอย่างเคยหากมี Exclusive Item ชิ้นใดเข้าตาแล้ว ก็อย่าได้รอช้าครับ รีบแลกเปลี่ยนและครอบครองเป็นเจ้าของ ก่อน Patch อัพเดทครั้งต่อไป จะมาพร้อมกับการผลัดเปลี่ยนรายการ Item เหล่านี้ ท้ายที่สุดอย่าลืมร่วมเทศกาล Dragon Bash ประจำปี 2020 กันด้วยนะครับผม
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: