GAME UPDATE :

โยกหัวไปกับเทศกาลเฟลไฟร์ของ Hearthstone แล้วสนุกกับการอัพเดต Battlegrounds การผจญภัยคนเดียวโยกหัวไปกับเทศกาลเฟลไฟร์ของ Hearthstone แล้วสนุกกับการอัพเดต Battlegrounds
การผจญภัยคนเดียว และอื่นๆ อีกมากมาย! พิเศษพบกับแคมเปญเฉพาะผู้เล่นชาวไทย ที่มาพร้อมกับของรางวัลอีกมากมาย!ยินดีที่ได้พบนะ นักท่องเที่ยวทุกท่าน! สี่สัปดาห์สุดเร่าร้อนของ Hearthstone กำลังจะกลับมาอีกครั้งพร้อมเพิ่มดีกรีความร้อนแรงด้วยเพลิงนรก! เริ่มจากวันที่ 10 มิถุนายน (ตามเวลาประเทศไทย) เตรียมพบกับเทศกาลเฟลไฟร์ที่อัดแน่นไปด้วยของยอดฮิตจากเอาท์แลนด์ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม รางวัล การอัพเดตครั้งใหญ่ของ Battlegrounds และการผจญภัยคนเดียว Trial by Felfire ห้าบทฟรี 

10 มิถุนายน (ตามเวลาประเทศไทย) – โจรสลัดบุก BATTLEGROUNDS
ข่าวใหญ่สะเทือนวงการข่าวแรกจากเทศกาลเฟลไฟร์คือข่าวโจรสลัดบุก Battlegrounds! พบกับ 17 มินเนี่ยนใหม่และ 4 ฮีโร่ใหม่ในการอัพเดตครั้งใหญ่ รวมถึงการกลับมาอีกครั้งของแพทเชส (Patches) พร้อมพลังฮีโร่ใหม่!

18 มิถุนายน (ตามเวลาประเทศไทย) – เรื่องราวการผจญภัย TRIAL BY FELFIRE
ติดตามเรื่องราวของอรันนา สตาร์ซีคเกอร์ในการผจญภัยคนเดียวห้าบทฟรี เธอจะออกเดินทางเพื่อค้นหาตัวเอง รวมพลผู้ผ่าเหล่า แล้วเข้าร่วมทีมกับอิลลิดันและเหล่าดีมอนฮันเตอร์เพื่อโค่นล้มผู้สร้างกองทัพรัสเต็ดลีเจียน... เมคา-จาแร็กซ์ซัส! 
อรันนาจะเข้าสู่ Battlegrounds ในวันที่ 18 มิถุนายน (ตามเวลาประเทศไทย) ให้ผู้เล่นที่มีสิทธิพิเศษ Battlegrounds ได้ลองเล่นล่วงหน้า ก่อนที่เธอจะเข้าร่วมสมรภูมิอย่างเป็นทางการในวันที่ 2 กรกฎาคม (ตามเวลาประเทศไทย)

25 มิถุนายน (ตามเวลาประเทศไทย) – บททดสอบ TRIAL BY FELFIRE
สร้างเด็คของคุณแล้วเผชิญหน้ากับเรดบอสที่ยิ่งใหญ่และเลวร้ายที่สุดในเอาท์แลนด์! 

25 มิถุนายน (ตามเวลาประเทศไทย) – การกลับมาของเกมท้าประลอง "ศึกเผาเด็ค"
ศึกเผาเด็คกลับมาอีกครั้ง! คุณจะได้ใช้เด็คแบบสุ่ม ผู้เล่นที่แพ้เกมท้าประลองนี้จะได้รับเด็คของคู่ต่อสู้มาใช้ในเกมต่อไป แล้วเด็คใดจะเป็นเด็คที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

2 กรกฎาคม (ตามเวลาประเทศไทย) – เกมท้าประลอง "รัมเบิลโดม"
เราจะส่งท้ายเทศกาลเฟลไพร์ด้วยรัมเบิลโดม! เลือกบริวารแห่งเอาท์แลนด์จาก Trial by Felfire แล้วหยิบอาวุธไปต่อสู้และช่วงชิงโอกาสเข้าร่วมรัสเต็ดลีเจียนของเมคา-จาแร็กซ์ซัสรางวัลสุดร้ายกาจ
คนมาเที่ยวเทศกาลนี้ไม่มีทางกลับบ้านมือเปล่า!
*เล่นการผจญภัยคนเดียว Trial by Felfire จนจบ: รับการ์ดรัสเต็ดลีเจียน
*เล่นบททดสอบ Trial by Felfire จนจบ: รับการ์ดเคลธาส ซันสไตรเดอร์ (Kael’thas Sunstrider) สีทอง
*เล่นเกมท้าประลองศึกเผาเด็คและรัมเบิลโดม: รับซองการ์ดคลาสสิค
*ทำเควสต์ระดับตำนาน: รับซองการ์ดจากปีแห่งมังกรและ Ashes of Outland รวมสูงสุด 9 ซอง

นอกจากนี้ เรายังมีวางจำหน่ายชุดอรันนา สตาร์ซีคเกอร์ ระหว่างวันที่ 18 มิถุนายนถึงวันที่ 8 กรกฎาคม (ตามเวลาประเทศไทย) ซึ่งประกอบด้วยฮีโร่ดีมอนฮันเตอร์อรันนา สตาร์ซีคเกอร์ ซองการ์ด Ashes of Outland 20 ซอง และหลังการ์ดอรันนา

นอกเหนือจากเทศกาลเฟลไฟร์ ผู้เล่นชาวไทยยังจะได้พบกับแคมเปญพิเศษต้อนรับเทศกาลเฟลไฟร์! โดยแคมเปญพิเศษนี้จะเริ่มตั้งแต่ วันที่ 10 มิถุนายน 2563 ไปจนถึง 24 มิถุนายน 2563 เพียงแค่ล็อคอินเข้าไปในเกม Hearthstone ก็จะได้รับแต้มโบนัส ไปทันที 1,500 แต้ม ซึ่งสามารถนำมาแลกเป็นซองการ์ดได้ 3 ซองใน ร้านค้าโบนัส (Blizzard Bonus Mall)

ยังไม่หมด!! เรายังมีกิจกรรมอีกมากมายเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลนี้ ระหว่างวันที่ 10 – 24 มิถุนายน 2563 ผู้เล่นที่เล่นโหมด Battleground จบหนึ่งตา หรือเล่น PVE ตัวใหม่ จะได้รับแต้มโบนัสเพิ่มอีก 500 แต้ม!

ผู้เล่นสามารถเลือกแลกรับซองการ์ดจากส่วนเสริมก่อนหน้า โหมดการผจญภัยคนเดียวที่ผ่านๆ มา หรือฮีโร่สกินเข้าไปในคอลเลคชั่นของคุณ! โดยใช้แต้มโบนัส ที่ได้รับมา!!

สามารถเข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://playhearthstone.com/th-th/news/23440115/welcome-to-the-felfire-festival-of-music-and-vengeance


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: