GAME UPDATE :

พบกับการผจัญภัยสุดตื่นตาตื่นใจครั้งใหม่ในยุคก่อนประวัติศาสตร์ กับเกม ‘StoneAge World’ วันนี้ในรูปแบบเกม MMORPGพบกับการผจัญภัยสุดตื่นตาตื่นใจครั้งใหม่ในยุคก่อนประวัติศาสตร์
กับเกม ‘StoneAge World’ วันนี้ในรูปแบบเกม MMORPGเกมมือถือใหม่ล่าสุดแนว Turn-Based MMORPG เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ทั้งทาง App Store และ Google Play

ย้อนเวลากลับไปสู่ยุคหินพร้อมกับ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ซึ่งวันนี้บริษัทได้ประกาศถึงการเปิดตัวเกมชื่อดังจาก Stone Age IP ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในระดับสากลฝั่งตะวันตกอย่างเกม ‘StoneAge World’ เกมมือถือสะสมไดโนเสาร์สัตว์เลี้ยงในยุคก่อนประวัติศาสตร์ แนว turn-based MMORPG ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านทาง App Store และ Google Play วันนี้ รับของรางวัลสุดพิเศษไปเลย!

เกม StoneAge World เป็นเกมมือถือแนว turn-based ซึ่งเป็นแนวใหม่ของเกมออนไลน์แนว RPG แบบดั้งเดิมที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล โดยในครั้งนี้ผู้เล่นจะ ที่ถูกส่งย้อนเวลากลับไปในยุคก่อนประวัติศาสตร์และรับบทบาทเป็น “ผู้ฝึกสัตว์” นักรบผู้มีอำนาจในดินแดนแห่ง ‘นีซ’ ผู้มีหน้าที่และรับผิดชอบในการปกป้องดินแดนของตนโดยการใช้ไดโนฯสุดเชื่อง ผู้ฝึกสัตว์จะสามารถมีเหล่าสัตว์เลี้ยงไว้ในครอบครองมากกว่า 250 ตัว ซึ่งสามารถสะสม ฝึกฝนให้เชื่องได้ ตั้งแต่สัตว์ที่เป็นสัญลักษณ์ในยุคก่อนประวัติศาสตรอย่าง ไดโนเสาร์ และแมมมอธขนหนา ไปจนถึงสัตว์ที่เราคุ้นเคยกันในปัจจุบันอย่าง หมูป่า หรือหมาป่า พร้อมทั้งออกสำรวจและปกป้องดินแดนแห่ง ‘นีซ’ จากการคุกคามของอารยธรรมจักรกลไปในเวลาเดียวกัน!

“ในเกาหลี Stone Age เริ่มต้นจากเกมออนไลน์เท่านั้น จนถึงปัจจุบันแบรนด์เติบโตขึ้นท่ามกลางผู้เล่นกว่า 200 ล้านคนโดยให้บริการมายาวนานเป็นเวลากว่า 20 ปีจากหลากหลายเกม และพวกเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้เห็นแฟรนไชส์นี้เข้าสู่ตลาดโลกในฐานะเกมมือถือ MMORPG และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะถูกใจแฟนๆ” นาย ชาง จุงซอน (Joong Sun Chang) ผู้อำนวยการผลิตจากเน็ตมาร์เบิ้ลกล่าว “เหล่าไดโนเสาร์และสัตว์ในยุคก่อนประวัติศาสตร์ในเกม StoneAge World เมื่อรวมเข้ากับกราฟิกแบบสามมิติขั้นสูงที่ทำให้ภาพออกมามีความสวยงามสมจริง เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มองหาโลกออนไลน์ของดินแดนแห่งยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตระดับตำนานอันทรงพลัง ที่คุณสามารถฝึกฝนให้กลายเป็นสัตว์เลี้ยงแสนเชื่องได้เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส”


ลงทะเบียนล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ – วันที่เปิดบริการอย่างเป็นทางการ รับไปเลยรางวัลสุดพิเศษ!
*1 ล้านสโตน : การันตี! รับ 1 ล้านสโตน แบบ 100% เพียงแค่ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์หลัก
*หอย 50,000 ชิ้น : หากลงทะเบียนล่วงผ่าน App Store หรือ Google Play รับไปเลย หอย 50,000 ชิ้น ซึ่งเป็นไอเทมการเงินแบบพรีเมียมของ StoneAge World

ที่เว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้า เราได้เตรียมหลากหลายกิจกรรมไว้ให้กับผู้เล่น จะมีกิจกรรมสนุกๆ อะไรรออยู่บ้างไปดูกันเลย
*กิจกรรมมอบไดโนฯ : ผู้เล่นจะได้รับของขวัญสุดพิเศษเป็นไข่ไดโนเสาร์สุดน่ารักที่พร้อมจะฟักตัวออกมา
เป็นสัตว์เลี้ยงตัวโปรด และพร้อมผจญภัยไปด้วยกันกับคุณ โดยการรวบรวมตั๋วจากการล็อกอินเข้าสู่เว็บไซต์ทางการ (ได้รับตั๋ว 3 ใบ) หรือ แบ่งปันข่าวกิจกรรมบน Facebook วันละครั้ง (ได้รับตั๋ว 10 ใบ) ผู้ผู้เล่นจะสามารถฟักสัตว์เลี้ยงตัวใหม่จากไข่โดยใช้ตั๋ว 5 ใบต่อครั้ง หรือทำกิจกรรมทั้งรวบรวมตั๋วและแบ่งปันข่าวกิจกรรม ก็จะได้รับตั๋วไปเลยทั้ง 13 ใบ!
*กิจกรรมมินิเกม – ผู้เล่นที่สามารถจับสัตว์เลี้ยงได้สำเร็จจะได้รับ ‘ตั๋วกิจกรรม 10 ใบ’ เป็นของรางวัล

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทาง Website และ Facebook


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: