GAME UPDATE :

Blade&Soul Revolution เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว เกมมือถือแอคชั่นฟอร์มยักษ์แนวที่คุณไม่ควรพลาด!Blade&Soul Revolution เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว
เกมมือถือแอคชั่นฟอร์มยักษ์แนว MMORPG ที่คุณไม่ควรพลาด!สัมผัสประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจไปกับศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานในรูปแบบ MMORPG และกิจกรรมสุดพิเศษมากมายเพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ!

ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับเกม Blade&Soul Revolution เกมแอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่นำเสนอศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานในรูปแบบเกมมือถือ MMORPG ผลงานใหม่ล่าสุดจาก เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ที่ภูมิใจนำเสนอความมันส์ไปทั่วทั้งทวีปเอเชียมากถึง 24 ประเทศ พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้นั้นเกม Blade&Soul Revolution ได้ทะยานขึ้นอันดับ 1 ของยอดดาวน์โหลดบน Google Play ทั้งในประเทศเกาหลีและญี่ปุ่นมาแล้ว และวันนี้เกม Blade&Soul Revolution พร้อมให้แฟนๆ สัมผัสประสบการณ์แห่งภาพกราฟิก 3 มิติคุณภาพสูงที่ใช้ Unreal Engine 4 ทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจไปพร้อมกับภาพสมจริงแบบไร้ที่ติ!

เกม Blade&Soul Revolution ได้นำเสนอเรื่องราวการแก้แค้นที่น่าตื่นตะลึง โดยแปลเนื้อเรื่องอ้างอิงมาจากเกมออนไลน์ PC สุดฮิตอย่างเกม Blade&Soul ซึ่งในการนำเสนอนั้นจะยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายดั้งเดิมของเกม PC อย่างไม่เสียอรรถรส ทั้งในด้านเนื้อหาและภาพกราฟิก 3 มิติ ทั้งนี้ทางทีมผู้พัฒนาได้นำมาปรับปรุงและพัฒนาเพิ่มเติมเล็กน้อยเพื่อให้เกมสามารถทำงานบนอุปกรณ์มือถือได้อย่างไร้ที่ติและสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น!

นอกจากนี้เกม Blade&Soul Revolution ยังได้นำเสนอภาพมุมมองสมจริงแบบ 360 องศาด้วยกราฟิก 3 มิติคุณภาพสูงเต็มรูปแบบที่จะทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจไปกับฉากการต่อสู้แบบเรียลไทม์และสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แบบสมจริง! ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการเล่นดันเจี้ยนที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการชิงไหวชิงพริบด้วยกลยุทธ์ขั้นสูงและสัมผัสกับประสบการณ์การต่อสู้สุดล้ำแบบไม่เหมือนใครไปพร้อมๆกับการสร้างกลุ่มสังคมเสมือนจริงขนาดใหญ่อย่าง ‘สำนัก’ ศูนย์รวมเหล่าผองเพื่อนที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกันเข้าไว้ด้วยกัน!

นับว่าเกม Blade&Soul Revolution นั้นเป็นที่คาดหวังและเฝ้ารอจากแฟนๆ เป็นอย่างมาก เพราะหลังจากเปิดให้ผู้แล่นทุกๆคนได้ดาวน์โหลดล่วงหน้า (Pre-download) ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ จนทำให้เกม Blade&Soul Revolution ทะยานขึ้นเป็นอันดับ 1 ใน “เกมฟรียอดนิยม (Top Free Games)” ของระบบ IOS ในหลายประเทศ เช่น ประเทศไทย ฮ่องกง และอินโดนีเซีย ในเวลาเพียง 9 ชม. เท่านั้น

“พวกเรามีความรู้สึกตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างมากที่จะส่งมอบเกม Blade&Soul Revolution เกมสุดฮิตของแฟนๆ ซึ่งวันนี้มานำเสนอในรูปแบบของเกมมือถือแล้ว และประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงจนได้รับรางวัล ‘Google Play Best Game 2019’ ของเกมที่ทำรายได้สูงสุดใน App Store ของประเทศเกาหลีมาแล้ว พวกเราคาดหวังและเฝ้ารอที่จะได้เห็นฟีดแบคของผู้เล่นชาวเอเชียที่มีต่อเกมนี้เป็นอย่างมากครับ” นายจีฮุน คัง (Ji-hoon Kang) ผู้อำนวยการผลิตของเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่นกล่าว

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองที่มียอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุกว่า 2 ล้านคน สำหรับผู้เล่นที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าเกม Blade&Soul Revolution เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น ก็รอรับของรางวัลสุดพิเศษได้เลย จะมีอะไรกันบ้างนั้นไปดูกัน!

- จำนวนผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 100,000 คน แจกฟรี! ‘แหวนพิทักษ์’ และ ‘200,000 เหรียญเงิน’
- จำนวนผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 300,000 คน แจกฟรี! ‘ต่างหูพิทักษ์’ และ ‘หินเสริมพลังเครื่องประดับ 30 ชิ้น’
- จำนวนผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 500,000 คน แจกฟรี! ‘สร้อยคอพิทักษ์’ และ ‘กระถาง 2 ชิ้น’
- จำนวนผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 700,000 คน แจกฟรี! ‘กำไลพิทักษ์’ และ ‘หินเสริมพลังอาวุธ’
- จำนวนผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 1,000,000 คน แจกฟรี! ‘ชุดวัยใส’

ยิ่งไปกว่านั้นเน็ตมาร์เบิ้ลยังได้นำเสนอประสบการณ์การต่อสู้สุดเร้าใจด้วยกิจกรรมสุดพิเศษเนื่องในการเฉลิมฉลองวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเกมสุดมันส์ Blade&Soul Revolution อย่างกิจกรรมเช็คชื่อต่อเนื่อง 7 วัน ซึ่งคุณจะได้รับของรางวัลมากมาย เช่น อุปกรณ์ระดับหายากประเภทล่า ต่างหูพิรุณระดับหายากและหมวกเหล็กทองคำแห่งเกียรติยศ

ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังสามารถได้รับ ‘กล่องสุ่มตราฮวาจุง’ หลังจากทำภารกิจเสร็จเรียบร้อยแล้ว และหากผู้เล่นเข้าร่วมกิจกรรมสำนัก ก็จะได้รับ ‘ภูตพิทักษ์ระดับสูง’ เป็นของรางวัลอีกด้วย และพิเศษสุดสำหรับผู้เล่นที่ช้อปผ่านร้านค้าออนไลน์เป็นครั้งแรก รับไปเลย ‘ชุดสุดเท่’ ฟรี 1 ชุด! ความสนุกที่คุณและผองเพื่อนไม่ควรพลาด!

สามารถติดตามดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับเกม Blade&Soul Revolution เพิ่มเติมได้ที่ website หรือติดตามรับฟังข่าวสารผ่านทาง Facebook ได้อีกด้วย!


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: