GAME UPDATE :

เฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปี เกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิต MARVEL Future Fight ด้วยกิจกรรมแสนสนุกเฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปี เกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิต MARVEL Future Fight
ด้วยกิจกรรมแสนสนุก และของรางวัลสุดพิเศษมากมายพร้อมเปิดเผยข้อมูลน่าตื่นตาตื่นใจของเหล่าเอเจนท์ทั่วโลกจาก Infographics

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศถึงการเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 5 ปีของเกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิตอย่างเกม MARVEL Future Fight ซึ่งหลังจากเกม MARVEL Future Fight ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนเมษายน 2558 ในกว่า 148 ประเทศทั่วโลกนั้นก็ประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมในหมู่แฟนๆ เป็นอย่างมากด้วยการติดท็อป 10 ในชาร์ตยอดนิยมในกว่า 118 ประเทศ ซึ่งรวมไปถึงประเทศเกาหลี ประเทศไต้หวัน ประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศอังกฤษ และเนื่องในโอกาสพิเศษนี้เน็ตมาร์เบิ้ลได้เปิดเผยวิดีโอครบรอบ 5 ปีของเกม MARVEL Future Fight ออกมาเป็นพิเศษ สามารถรับชมได้ที่ลิงก์ : https://youtu.be/oNZ00qzpsWc

นับตั้งแต่เกม MARVEL Future Fight ได้มีการเปิดตัวมา ได้มีเหล่าเอเจนท์เข้าร่วมทีมกับ ‘นิค ฟิวรี่’ ในการยืนหยัดต่อสู้เพื่อพดุงความยุติธรรมและคืนสันติสุขให้แก่จักรวาลนี้มากกว่า 120 ล้านคนทั่วโลก ซึ่งในทุกๆ วันนั้นก็มีเหล่าเอเจนท์หน้าใหม่เข้าร่วมทีมอยู่ตลอดเวลา ซึ่งตลอดเวลา 5 ปีที่ผ่านมานั้นเหล่าเอเจนท์แห่ง MARVEL Future Fight นั้นได้รับสิ่งที่ดีๆ อะไรกันมาบ้างนั้นไปดูกัน!

●เหล่าเอเจนท์แห่ง MARVEL Future Fight รวมตัวกันกว่า 120 ล้านคน ในกว่า 148 ประเทศทั่วโลก
●สนุกสนานไปกับเหล่าฮีโร่ของมาร์เวลกว่า 200 ตัว ซึ่งรวมไปถึง เหล่าฮีโร่จากแฟนแทสติก โฟร์ (Fantastic Four), เอ็กซ์เมน (X-Men) และอื่นๆอีกมากมาย
●เพลิดเพลินไปกับยูนิฟอร์มและคอสตูมสุดเท่ของเหล่าตัวละครมากกว่า 250 ชุด!
●เหล่าเอเจนท์รวมพลังช่วยกันปกป้องจักรวาลจาก เวิลด์บอส อีโบนี่ มาวมากกว่า 190 ล้านครั้ง! .

●มีการใช้บันทึกไททันมากกว่า 15 ล้านครั้งเพื่ออัปเกรดคาแรคเตอร์ระดับ Tier 3 มากกว่า 1.5 ตัว ซึ่งระดับ Tier 3 เป็นระดับสูงสุดของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ภายในเกม เฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 5 ปีของ MARVEL Future Fight ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษมากมายไม่ว่าจะเป็น
●กิจกรรมเคาท์ดาวน์ครบรอบ 5 ปี : หนึ่งในกิจกรรมภายในเกม MARVEL Future Fight ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ได้แก่ ‘กิจกรรมเคาท์ดาวน์’ มอบของรางวัลสุดพิเศษในทุกๆ วันให้แก่ผู้เล่นที่เข้าร่วมกิจกรรม นอกจากนี้ในวันที่ 30 เมษายน ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของกิจกรรม ผู้เล่นจะสามารถได้รับ ‘ตั๋วเลือก’ ซึ่งสามารถเลือกรับตัวละครระดับ Tier 3 ซึ่งเป็นแรงค์สูงสุดของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ภายในเกมได้ทันที 1 ตัว ซึ่งรางวัลนี้สามารถรับได้ถึงวันที่ 13 พฤษภาคมเท่านั้น ห้ามพลาด!
●กิจกรรมเช็คชื่อ 8 สัปดาห์ : ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน – 31 มิถุนายน ผู้เล่นสามารถได้รับของรางวัลสุดพิเศษได้จากกิจกรรมเช็คชื่อได้ในทุกๆ วัน
●โหวตปรับปรุงตัวละครครบรอบ 5 ปี : ผู้เล่นสามารถพัฒนาตัวละครที่เก่งที่สุดผ่านการโหวตจากผู้เล่นคนอื่นๆ ได้ นอกจากนี้คอนเทนต์ของเกมยังสามารถปรับปรุงได้โดยตรงด้วยพลังโหวตของผู้เล่นคนอื่นๆ ตั้งแต่ วันที่ 30 เมษายน – 13 พฤษภาคม นี้
●การ์ดการ์ตูนครบรอบ 5 ปี : การ์ดการ์ตูนครบรอบ 5 ปี จะมอบให้ผู้เล่นที่เข้าร่วมกิจกรรมในระหว่างวันที่ 30 เมษายน – 13 พฤษภาคม เท่านั้น

ดาวน์โหลดเกม MARVEL Future Fight เกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิตได้วันนี้ที่ App Store® and Google Play™.
สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ได้ที่ http://marvelfuturefight.netmarble.com.


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: