GAME UPDATE :

แนะนำตัวละคร Warrior นักรบสุดแกร่งจากเกม Shining Beyondแนะนำตัวละคร Warrior นักรบสุดแกร่งจากเกม Shining Beyondสุดยอดเกม Shining Beyond แนว Anime RPG จากผู้ให้บริการ GameCraft หลังจากที่สัมผัสประสบการณ์ความตื่นเต้น CBT เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา วันนี้เราจะมาแนะนำตัวละครเกม Shining Beyond ซึ่งในเกมตัวละครทั้งหมดจะมี 4 สายอาชีพหลัก คือ Warrior, Rouge, Archer, Acolyte โดยจะเริ่มจากตัวละคร Warrior นักรบสุดแกร่งจากเกม Shining Beyond ให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันเพื่อตัดสินใจเป็นแนวทางในการเล่น และต้องแจ้งให้ทราบว่านี่เป็นเพียงบางส่วนของตัวละคร Warrior เท่านั้น ส่วนรายละเอียดติดตามอ่านกันด้านล่างได้เลย

1. เจค กาลาฮัด (Jake)ตัวละคร Warrior เริ่มต้นในเกม Shining Beyond เชี่ยวชาญการใข้ดาบและโล่ Jake เป็นนักรบผู้มีบทบาทสำคัญของกลุ่มกองกำลังฝ่ายต่อต้าน เพื่อต่อสู้กับจักรวรรดิใหม่ในยุคที่โลกที่ตกเป็นทาสแห่งความมืด► ทักษะสกิลเริ่มต้นของ Jake จะมีทั้งหมด 3 ทักษะ
1. บทเพลงแห่งราชสีห์ สร้างความเสียหายโดยรอบ 165% ของ DEF ฮีโร่แก่ศัตรู และทำให้ศัตรูติดสถานะมึนงง 3 วินาที
2. หลุมดำ สร้างความเสียหายด้วยพายุหมุน และดึงศัตรูเข้าไปยังตำแหน่งเป้าหมาย
3. โล่ชีวิต สร้างโล่ป้องกัน 15% ของ HP ความเสียหาย► ความเชี่ยวชาญของ JAKE เหมาะสำหรับการจัดทีมต่อสู้ เพื่อต่อสู้ผจญภัย และต่อสู้กับยักษ์
1. เจ้าแห่งการผจญภัย ทีมได้รับความเสียหายลดลง และสร้างความเสียหายมากขึ้นในการต่อสู้ผจญภัย
2. เจ้าแห่งฟอลเลน(Fallen) ทีมได้รับความเสียหายลดลง และสร้างความเสียหายมากขึ้นในการต่อสู้กับฟอลเลน (ยักษ์)

2. โอลิเวีย โซลเอลเดอร์ (Olivia)อีกหนึ่งตัวละคร Warrior ในเกม Shining Beyond เชี่ยวชาญการใช้ดาบ Olivia เป็นนักรบผู้มีอายุน้อยที่สุดของกลุ่มกองกำลังฝ่ายต่อต้าน เธอมาจากตระกูลซันไฟร์ ซึ่งมีจุดเด่น คือดวงตาและสีผมที่เป็นสีส้ม► ทักษะสกิลเริ่มต้นของ Olivia จะมีทั้งหมด 2 ทักษะ
1. พลังแห่งความสิ้นหวัง กระโดดโจมตีและสร้างความเสียหาย 250% ของ DEF ฮีโร่ แก่ศัตรูในพื้นที่เป้าหมาย และเพิ่มพลังโจมตี 32.5% อีกทั้งความเร็วโจมตีของศัตรูลดลง 35% เป็นเวลา 8 วินาที
2. บทสวดแห่งความตาย ลดพลังป้องกันของศัตรู 17.5% และทำให้ศัตรูถอยห่างออกไป► ความเชี่ยวชาญของ Olivia เหมาะสำหรับการจัดทีมต่อสู้ เพื่อต่อสู้อีเว้นท์ และต่อสู้กับมังกร
1. เจ้าแห่งการอีเว้นท์ ทีมได้รับความเสียหายลดลง และสร้างความเสียหายมากขึ้นในการต่อสู้อีเว้นท์
2. เจ้าแห่งมังกร ทีมได้รับความเสียหายลดลง และสร้างความเสียหายมากขึ้นในการต่อสู้กับมังกร
การเปลี่ยนอาชีพนักรบ (Warrior) เมื่อเลเวลอาชีพนักรบ ถึงเลเวล 4 ตัวละคร Warrior สามารถเลือกเส้นทางการเปลี่ยนอาชีพได้ 2 สายอาชีพ คือ
1. Zealot (เซลอท) นักรบศักดิ์สิทธิ์คลั่งสงคราม
- เน้นความสามารถในการเพิ่มพลังโจมตี และเพิ่มอัตราการคริติคอล
- ความสามารถในการสะท้อนพลังโจมตีศัตรู และการกระแทกให้ศัตรูถอยหลังไป
- สามารถเปลี่ยนอาชีพ ขั้นที่2 คือ Dark Templar (นักฆ่าทมิฬ)2. Crusader (ครูเซเดอร์) อัศวินศักดิ์สิทธิ์สายแท้งค์
- เน้นความสามารถในการเพิ่มพลังป้องกัน และเพิ่มอัตราการบล็อคมากขึ้น
- ความสามารถทำให้ศัตรูอ่อนแอด้วยการลดพลังโจมตีศัตรู และยั่วยุศัตรูให้โจมตีตนเอง
- สามารถเปลี่ยนอาชีพ ขั้นที่2 คือ Defender (ผู้พิทักษ์)
ทั้งนี้ยังสามารถเพิ่มความสามารถตัวละคร Warrior ด้วยการเพิ่มดาวตัวละคร (Evolve), การสวมใส่อาวุธ, ติดตั้งรูน และใส่ชุดคอสตูม เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้อาชีพ Warrior เป็นนักรบสุดแกร่งได้อีกด้วย
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: