GAME UPDATE :

Guild Wars 2 Gemstore Update - Super Outlaw Raptor SkinGuild Wars 2 Gemstore Update - Super Outlaw Raptor SkinSuper Adventure Festival 2020 อัพเดทเข้าสู่ตัวเกม เปิดเส้นทางสู่โลกโพลิกอนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจาก Item ประจำเทศกาลของปีก่อน ๆ จะถูกขนนำกลับมาขายบน Gem Store อีกครั้ง ในปีนี้ยังมี Item สุดพิเศษถูกออกแบบเพื่อต้อนรับเทศกาลดังกล่าวโดยเฉพาะ ขอเชิญเพื่อน ๆ ทุกท่านพบกับ สินค้าพิเศษประจำเทศกาล Super Adventure Festival 2020 "Super Outlaw Raptor Skin" กันครับSuper Outlaw Raptor Skin เป็น Skin พิเศษสำหรับสัตว์ขี่ Raptor ที่เปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกจากสัตว์ที่มีชีวิต มีเนื้อหนังให้กลายเป็นโพลิกอนก้อนเหลี่ยม ๆ รูปทรง Raptor สุดแบ๊ว เจ้าของดวงตากลมโต คิ้วเส้นหนาและหมวกคาวบอยสุดเท่ ใครได้เห็นเป็นต้องตกหลุมรักกันทุกราย


เมื่ออยู่ภายในตัวเกม Super Outlaw Raptor Skin เป็นหนึ่งใน Skin ที่ทำให้ Raptor ของผู้ใช้งานโดดเด่นเพราะความแปลกแยกของตัวมันกับสิ่งแวดล้อมรอบตัวอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับ Guild Wars 2 มาก่อน การขยับร่างกายของมันแต่ละครั้งก็ดูติดขัดตามแบบฉบับการเคลื่อนไหวของโพลิกอน อีกทั้งยังเป็น Skin ที่มีขนาดใหญ่จนเรียกได้ว่าเตะทุกสายตาให้หันมามองเลยล่ะครับ


อีกสิ่งหนึ่งที่มาพร้อมกับ Skin พิเศษคือ Animation เพิ่มเติมเมื่อทำการ Mount และ Dismount


Raptor ที่ใช้งาน Super Outlaw Raptor Skin จะเกิดพื้นที่ทรงหกเหลี่ยมขึ้นล้อมรอบตัวละครเรา อักขระถูกไล่เรียงต่อกันเป็นสาย ก้อนโพลิกอนประกอบรวมเข้าด้วยกันจนเกิดเป็น Raptor โพลิกอนสุดหล่อเหลาตัวนี้นี่เองครับในส่วนของการย้อมสี Super Outlaw Raptor Skin สามารถย้อมสีได้สูงสุด 4 ส่วน ซึ่งไล่เรียงลำดับการย้อมได้เป็น สีพื้นของลำตัว, บริเวณส่วนหลัง, หมวกและสร้อยคล้องคอครับSuper Outlaw Raptor Skin เป็นหนึ่งใน Skin ที่เข้ากับสีย้อมได้อย่างหลากหลาย ใช้สีโทนเดียวกันไล่เรียงความเข้มอ่อนจนเกิดเป็นภาพรวมที่งดงามได้อย่างง่ายดายและสิ่งที่เจ๋งที่สุดของ Super Outlaw Raptor Skin นี้ก็คือราคาสุดคุ้มที่วางจำหน่ายบน Gem Store เพียง 1600 Gem เท่านั้น เมื่อเทียบกับ Skin พิเศษที่มักวางขายในราคา 2000 Gem นับว่าถูกกว่า 20% พร้อมกับคุณภาพล้นแก้วที่ดีกว่า Skin ก่อนหน้าหลาย Skin เลยทีเดียวในช่วงเทศกาล Super Adventure Festival ประจำปี 2020 เป็นโอกาสครั้งเดียวในรอบปีที่เราจะได้ผจญภัยไปในโลกโพลิกอน ท้าทายกับการก้าวกระโดด ฝ่าฟันอุปสรรคเพื่อปลดล็อคของรางวัลประจำปีแล้ว การมีขี่สัตว์ใน Theme เดียวกันก็อาจส่งเสริมให้เราอินไปกับเทศกาลดังกล่าวเพิ่มเติมได้อีก อย่าลืมจับจองเป็นเจ้าของ Raptor รูปหล่อตัวนี้กันนะครับ
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: