GAME UPDATE :

Hearthstone - New Expansion Ashes of OutlandHearthstone - New Expansion Ashes of Outlandขอต้อนรับเพื่อน ๆ ชาว Heathstone ทุกท่านเข้าสู่ 'Year of the Phoenix' ศักราชใหม่ประจำปี 2020 ที่มาพร้อมกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สั่นสะเทือนหัวใจของผู้เล่นทุกคนไปกับ Expansion ใหม่ล่าสุดอย่าง "Ashes of Outland"

เรื่องราวของ Expansion นี้จะนำพาเราสู่โลกอีกใบเบื้องหลังประตูมิติมืด โลกที่แตกสลายใบนั้นถูกเรียกขานว่า 'Outland' ที่ตอนนี้ภัยร้ายครั้งใหม่กำลังก่อตัวขึ้นจากการรุกรานของ Rusted Legion กองทัพชั่วร้าย ผู้ทำลายล้าง ทุกสรรพสิ่งที่ถูกพวกมันเคลื่อนผ่านจะเหลือเพียงแดนร้างไร้ชีวิตไว้เบื้องหลัง The Black Temple คือที่มั่นสุดท้าย สถานที่ที่ 'Illidan Stormrage' สถาปนาตนเป็นเจ้าแห่ง Outland และเตรียมกองทัพ Demon Hunter เพื่อชิงโลกของพวกเขากลับคืนมา การเดินทางสู่โลกที่แตกสลายและช่วยกอบกู้ Outland คือเป้าหมายใหม่ใน "Ashes of Outland" ครับ


ในส่วนของ Gameplay Expansion "Ashes of Outland" มาพร้อมการ์ดใบใหม่มากถึง 135 ใบDemon Hunter คือ Class ลำดับที่ 10 ของ Hearthstone จะเปิดให้เล่นอย่างถาวร พวกเขาสามารถนำพลัง Chaos แสนชั่วร้ายมาใช้ต่อกรกับเหล่าปีศาจ ผ่าน Hero Power ใหม่ 'Demon Claws' ที่มีค่าร่ายเพียง 1 หน่วย และจะเพิ่มพลังโจมตี +1 ให้แก่ Hero ในเทิร์นที่กดใช้งานหนึ่งในขุมพลังของ Demon Hunter คือ "Outcast" Keyword ใหม่สำหรับ Class Demon Hunter โดยเฉพาะ การ์ดที่มีความสามารถของ Outcast จะได้รับโบนัสพิเศษ เมื่อเล่นพวกมันในขณะที่เป็นการ์ดใบซ้ายหรือขวาสุดในมือ"Prime Legendaries" การ์ดมินเนี่ยนระดับ Legendary สุดทรงพลังที่พร้อมสู้จนตัวตาย พวกมันมีความสามารถ Dearhrattle สับตัวเองกลับเข้า Deck แล้วกลับมาใหม่ในร่าง Prime ที่ถูกอัพเกรดให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น"Imprisoned Demons" มินเนี่ยนที่จะจำศีลเป็นเวลา 2 เทิร์น ก่อนที่พวกมันจะตื่นขึ้นพร้อมกับปลดปล่อยพลังที่ยิ่งใหญ่ออกมาExpansion "Ashes of Outland" ยังมาพร้อมกับบอร์ดรูปแบบใหม่ของ Outland แม้จะเป็นโลกที่แตกสลายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กระนั้นก็ยังคงเหลืออารยธรรมดั้งเดิมของโลกใบนี้ปรากฏให้เห็น

นอกจากนี้ Expansion "Ashes of Outland" ยังมี PvE Content ในรูปแบบของ 'ฟรี' ตามมาภายหลัง หากมีการประกาศรายละเอียดในส่วนนี้เมื่อไหร่ ผมจะนำมาอัพเดทเพื่อน ๆ อีกครั้งนะครับและท้ายที่สุดชุด Pre-Purchase ของ "Ashes of Outland" วางจำหน่ายแล้วใน 2 รูปแบบให้เพื่อน ๆ ได้เลือกสรรตามใจปรารถนา โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ครับ - Ashes of Outland Bundle : จะได้รับ ซองการ์ดจาก Ashes of Outland 55 Pack, หลังการ์ด Serpentine Cardback, และ การ์ด Legendary สีทองแบบสุ่มจาก Ashes of Outland 1 ใบ - Ashes of Outland Mega Bundle : จะได้รับ ซองการ์ดจาก Ashes of Outland 90 Pack, หลังการ์ด Serpentine Cardback, Skin Hero 'Lady Vashj' สำหรับ Class Shaman, การ์ด Legendary สีทองแบบสุ่มจาก Ashes of Outland 1 ใบ, ตั๋วเข้า Arena ฟรี 4 ใบ และสิทธิพิเศษใน Battlegrounds ตลอดช่วง Expansion "Ashes of Outland"

แล้วกลับมาพบกันใหม่พร้อมกับการ์ดสุดไฉไลจาก Expansion "Ashes of Outland" ในครั้งต่อไป สวัสดีครับผมบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: