GAME UPDATE :

Guild Wars 2 Gemstore Update - Torn Marauder Warclaw SkinGuild Wars 2 Gemstore Update - Torn Marauder Warclaw SkinBalance Patch ครั้งยิ่งใหญ่มาพร้อมกับความเปลี่ยนแปลงที่เรียกร้องให้ผู้เล่นปรับตัว โดยเฉพาะผู้เล่น PvP และ WvW รอบนี้ถูกผลกระทบมากที่สุดตามเป้าหมายในการยกเครื่องใหม่ให้กับ Mode การเล่นที่ว่านี้ และเพื่อต้อนรับศักราชใหม่ของ WvW Arenanet จึงได้เปิดตัว Skin พิเศษให้กับ Warclaw สัตว์ขี่เพียงหนึ่งเดียวที่พร้อมโลดแล่นไปในโลกแห่งสงครามครับ


"Torn Marauder Warclaw Skin" คือ Skin พิเศษที่ปรับเปลี่ยน Warclaw ปกติให้กลายเป็นน้องหมีเถื่อนตัวใหญ่ยักษ์ที่มีหน้าตาคล้ายกับหมาป่าหรือไฮยีน่า ความดุร้ายของมันถูกการันตีด้วยบาดแผลที่ปรากฏบนใบหน้าและหูซ้ายที่แหว่งขาดหายไป ชุดเกราะหนาหนักพร้อมออกรบคือเครื่องยืนยันความแข็งแกร่ง มันคือคู่หูที่สมบูรณ์แบบแก่เหล่านักรบที่คว้าชัยชนะนับครั้งไม่ถ้วนเมื่ออยู่ภายในตัวเกม แม้ Skin นี้จะไม่มีแสงสีส่องสว่างออกจากลำตัว แต่ด้วยขนาดร่างกายที่ใหญ่โตมโหฬารของ Torn Marauder Warclaw Skin แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่เมินการปรากฏตัวของมัน นับว่าเป็น Skin สัตว์ขี่ที่พร้อมเรียกแขกเข้าปะทะกันอย่างแท้จริง แม้ Torn Marauder Warclaw Skin จะมีความโหดเถื่อนเป็นเครื่องหมายการค้า แต่หากเปิดใจให้มันเสียหน่อยเพื่อน ๆ ก็จะได้เห็นมุมน่ารัก ๆ ของมันเหมือนกัน

Torn Marauder Warclaw Skin สามารถย้อมสีได้ 4 สี โดยแบ่งสัดส่วนการย้อมสีตามลำดับดังนี้ ส่วนของผิว, ลวดลายเครื่องประดับ, อานขี่ และชุดเกราะครับ
ด้วยความที่เป็น Skin พิเศษ นอกจากจะมีการปรับเปลี่ยนลักษณะภายนอกให้แตกต่างไปจาก Warclaw ดั้งเดิมแล้ว Torn Marauder Warclaw Skin ยังถูกเพิ่มเติม Animation เมื่อทำการ Summon มันออกมา จะปรากฏเป็นดาวตกพุ่งกระทบพื้นแล้วเกิดการระเบิดครั้งใหญ่จนพื้นดินแตกกระเด็นหลังจากนั้นจะเกิด Icon โล่และดาบไขว้ที่ลุกติดไฟแต่งแต้มอยู่เหนือตัวละครอย่างชัดเจนครับโดยภาพรวมแล้ว แม้ Torn Marauder Warclaw Skin จะไม่ใช่ Skin ที่ประดับประดาด้วยแสงสีและลูกเล่นแปลกใหม่ชวนมองตามแบบฉบับ Skin พิเศษที่ปรับเปลี่ยนโมเดลภาพลักษณ์ภายนอกของสัตว์ขี่ แต่ด้วยภาพลักษณ์ความของมันก็เพียงพอที่จะแสดงความดุดันอย่างที่มันควรจะเป็นออกมาได้เป็นอย่างดี Torn Marauder Warclaw Skin อาจไม่ใช่ Skin ที่ทำให้ผมถูกใจตั้งแต่แรกเห็น แต่ก็นับว่าดีกว่า Torn Marauder Warclaw Skin น้องม้าป่วย Sacred Pegasus Griffon Skin ก่อนหน้านี้อยู่มากโขเลยล่ะครับสำหรับเพื่อน ๆ ท่านใดที่ถูกใจ อยากจะควบหมียักษ์ตัวนี้ฝ่าสมรภูมิ สามารถจับจองเป็นเจ้าของผ่าน Gem Store ได้ในราคา 2000 Gem หรือสุ่มได้รับจากการ Black Lion Chest ในระดับความหายาก Uncommon ครับ
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: