GAME UPDATE :

Spiritwish เกมมือถือจาก Nexon เปิดให้บริการแล้ววันนี้ทั่วโลก รองรับภาษาไทย พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ ทั้ง iOS และ AndroidSpiritwish เกมมือถือจาก Nexon เปิดให้บริการแล้ววันนี้ทั่วโลก
พร้อมรองรับภาษาไทย เกมมือถือสุดแฟนตาซีพร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ ทั้ง iOS และ Android


 


Spiritwish เกมมือถือสุดยูนิค กราฟิกสวยงามเป็นเอกลักษณ์ และจุดเด่นที่สามารถควบคุมตัวละครพร้อมกัน 3 ตัว เปิดให้บริการแล้ววันนี้ Spiritwish เป็นเกม MMORPG ผลงานชิ้นล่าสุดจาก NEXON Korea Corporation บริษัทในเครือ NEXON Co., Ltd. (“Nexon”) (3659.TO) ผู้ให้บริการและผู้พัฒนาเกม PC ออนไลน์และเกมมือถือชั้นนำของเกาหลี

ดาวน์โหลดเกมมือถือ Spiritwish
iOS: https://app.adjust.com/rcdkkw0
Android: http://bit.ly/2poKJ2w

ในเกม Spiritwish มีฟีเจอร์เด่นๆ มากมาย เช่น
-เล่นได้หลากหลายตัวละคร – คุณสามารถควบคุมตัวละครที่แตกต่างกันได้พร้อมๆ กันถึง 3 ตัว สร้างดาเมจได้พร้อมๆ กันอย่างต่อเนื่อง ออกแบบทีมของคุณได้ตามสไตล์ โดยตัวละครแต่ละตัวจะมีสกิลเด่นๆ ที่แตกต่างกันออกไป ตัวเกมยังออกแบบให้คุณสามารถวางกลยุทธ์การต่อสู้ได้อย่างหลากหลายอีกด้วย
-ปะทะฝีมือกับผู้เล่นทั่วโลก - เกม Spiritwish ให้คุณได้เพลิดเพลินกับโหมดมันส์ๆ มากมาย ที่ได้ประฝีมือกับผู้เล่นจากทั่วโลก ทั้งในโหมด Co-op ที่มีหลากหลายระดับความยากให้เลือกเล่น
-ดันเจี้ยนรายวัน – ในทุกๆ วันจะมีภารกิจสุดท้าทายรอคุณอยู่ ทั้งดันเจี้ยน Onkalo ที่ให้คุณสร้างทีมเฉพาะกิจ 3 ทีม (9 ตัวละคร) เพื่อต่อกรกับมอนสเตอร์สุดโหด

-เล่นแนวตั้งได้ – หรือจะเรียกได้ว่าการเล่นแบบมือเดียวถือเป็นฟีเจอร์พิเศษที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เล่น ไม่ว่าคุณกำลังเดินทางก็สามารถควบคุมด้วยมือเดียว(แนวตั้ง) หรือปล่อยฟาร์มทิ้งไว้ก็ยังได้

นานมาแล้ว เหล่าฮีโร่ในตำนานในนามของทวยเทพทั้ง 3 ได้ก่อตั้งดินแดนอันสงบสุข และสมบูรณ์พูนสุขด้วยชิ้นส่วนศิลาโบราณที่ทรงพลัง เมื่อถึงคราสงครามระหว่างกลุ่ม Pohjola และ Kaleva ก็สร้างความระส่ำระสายไปทั่วดินแดน บัดนี้ถึงเวลาของเหล่านักผจญภัยที่จะต้องออกเดินทางเพื่อขจัดภยันตราย รวมถึงเหล่ามอนสเตอร์ที่เข้ามารุกรานดินแดน

ฉลองเปิดให้บริการแบบ Global launch คุณจะได้พบกับกิจกรรมมากมายเพื่อลุ้นรับไอเทมสุดพิเศษ ทั้งชิ้นส่วนตัวละครใหม่ๆ หรือแม้แต่ไอเทมสำหรับพัฒนาอาวุธและอุปกรณ์ และสำหรับใครที่ลงทะเบียนล่วงหน้าไว้ อย่าลืมเข้าเกมเพื่อรับ Blue Diamonds 500 ชิ้น และ 100,000 Gold ไปเลย!

ติดตามอัปเดตและกิจกรรมสนุกๆ ของเกม Spiritwish ได้ที่ Facebook เพจหลัก https://www.facebook.com/TH.spiritwishGB/


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: