GAME UPDATE :

Guild Wars 2 Gemstore Update - Mad King Mounts PackGuild Wars 2 Gemstore Update - Mad King Mounts PackHalloween เทศกาลยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปีของเกม Guild Wars 2 นอกจากเทศกาลนี้จะดึงดูดให้ผู้เล่นเข้ามาฟาร์มหา Gold กันแล้ว ทาง Arenanet ก็มักจะอัพเดท Item ใหม่ ๆ นำมาขายในช่วงนี้กันอีกด้วย และในคราวนี้ก็มี Mounts Pack ชุดใหม่ที่ออกวางจำหน่ายและใช้ Theme Halloween เป็นรอบที่ 3!! กับ Mounts Pack ที่มีชื่อว่า "Mad King Mounts Pack"

Mad King Mounts Pack เป็น Item ชุดรวมซึ่งประกอบไปด้วย Skin สัตว์ขี่ 5 ชิ้นอันได้แก่ Mad King Raptor Skin, Mad King Springer Skin, Mad King Skimmer Skin, Mad King Jackal Skin และ Mad King Griffon Skin ซึ่งรูปลักษณ์แต่ละชิ้นจะเป็นส่วนผสมของฟักทอง โลหะ และไฟ เข้ากับ Theme เทศกาล Halloween ครับMad King Raptor Skin โดดเด่นด้วยส่วนหัวที่เป็นฟักทองขนาดใหญ่ประดับด้วยมงกุฏจากโลหะ ร่างกายที่ลุกไหม้ด้วยเปลวไฟนั้นถูกปกปิดด้วยเศษปอน ๆ และมีพวงกุญแจฟักทองน่ารักน่าชังแขวนประดับร่างที่น่าหวาดหวั่นนี้ในขณะที่ Mad King Springer Skin ให้ความรู้สึกคล้ายกับเหล่าแม่มดหรือหุ่นฟาง ส่วนหัวที่เป็นฟักทองลูกโตลุกโชติด้วยเปลวเพลิงถูกซ่อนอยู่ในผ้าคลุมเก่าโทรม ปลายเท้าทั้ง 4 สวมทับด้วยกรงเล็บโลหะ ในขณะที่พุ่มหางใหญ่ฟูนั้นติดไฟดูไม่ต่างจากไม้กวาดของแม่มดที่กำลังลุกไหม้Mad King Skimmer Skin อาจมาแปลกแหวกแนว Skin อื่น ๆ ใน Mounts Pack นี้ เพราะชิ้นส่วนที่เป็นฟักทองเป็นเครื่องประดับชิ้นเล็กไม่โดดเด่นเหมือนชิ้นอื่น กระนั้นโลหะในส่วนหัวก็ถูกหล่อหลอมให้เป็นรูปร่างของหัวค้างคาวเข้า Theme Halloween ลำตัว ปลายปีก และปลายหางต่างลุกไหม้ด้วยเปลวไฟโหมกระหน่ำMad King Jackal Skin อาจดูคล้ายคลึงกับ Mad King Raptor Skin จากรายละเอียดที่ถูกสร้างสรรในลักษณะเดียวกัน แต่ด้วยรูปร่างดั้งเดิมของ Jackal ที่เป็นสิ่งที่มีชีวิตที่สร้างขึ้นจากเวทมนตร์ เนื้อตัวจึงโชติช่วงด้วยเปลวไฟอันงดงามไปทั้งตัว
ลำดับท้ายสุด Mad King Griffon Skin ที่ให้ความรู้สึกเหมือน Mad King's Outfit เนื่องด้วยส่วนตัวที่เป็นทรงกลม แม้ร่างกายส่วนใหญ่ถูกคลุมทับด้วยเกราะเหล็ก แต่เมื่อใดที่มันได้สยายปีกออกบิน จะทิ้งริ้วเปลวเพลิงพร้อมออร่าสีดำลากตัดอากาศที่มันเคลื่อนผ่านในส่วนของการย้อมสี แต่ละ Skin สามารถย้อมสีได้มากถึง 4 ส่วน โดยไล่เรียงลำดับจาก ส่วนที่เป็นเกราะโลหะ, ส่วนของผ้าคลุมร่างกาย, ส่วนที่เป็นเนื้อตัวหรือเบาะที่นั่ง และท้ายสุดสี Effect ของเปลวไฟที่กำลังลุกไหม้ จะมีก็เพียงส่วนที่เป็นฟักทองเท่านั้นที่ไม่สามารถย้อมสีได้ครับSkin ใน Mad King Mounts Pack ยังมีความพิเศษอยู่ที่การ Summon เรียกใช้สัตว์ขี่ทุก ๆ ครั้งจะปรากฏสัญลักษณ์ของ Mad King ขึ้นด้านบนตัวละครของเราอีกด้วยสำหรับเพื่อน ๆ ท่านใดที่ต้องการจับจองเป็นเจ้าของ Skin เหล่านี้ก็สามารถซื้อ Mad King Mounts Pack ได้ในราคาพิเศษเปิดตัวลด 20% เหลือเพียง 1600 Gem บน Gem Store กันได้แล้วนะครับหากย้อนกลับไปประวัติการวางจำหน่าย Item ใหม่ในช่วง Halloween 2 ปีที่ผ่านมา ในปีนี้ก็น่าจะมีชุด Outfit ใหม่อีก 1 ชุดที่ยังไม่ถูกเปิดเผยและรอวางจำหน่ายอยู่ กระนั้นก็ต้องไม่ลืมว่าคืนวันที่ 29 จะมีการอัพเดท Build Templates เข้าสู่ตัวเกมกันด้วย หากวางแผนจะขยับขยาย Build Templates ที่ว่านี้ก็อย่าลืมสำรอง Gem กันไว้ด้วยนะครับผม
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: