GAME UPDATE :

Captain Tsubasa: Dream Team เกมมือถือ เพิ่มเวอร์ชั่นภาษาไทยแล้วCaptain Tsubasa: Dream Team เกมมือถือ เพิ่มเวอร์ชั่นภาษาไทยแล้วKLab Inc., ผู้นำด้านเกมมือถือออนไลน์ ได้ประกาศเพิ่มภาษาไทยในเกม Captain Tsubasa: Dream Team อย่างเป็นทางการแล้ว โดยจะเปิดให้ใช้งานได้ในช่วงกลางเดือนตุลาคมนี้ เพื่อตอบโจทย์แฟนๆชาวไทย ซึ่งเต็มไปด้วยแฟนบอลมากมาย และเพื่อเป็นการฉลองการเพิ่มภาษาไทย ตลอดจนนำเสนอเกมให้แฟน ๆ ชาวไทยได้รู้จักมากยิ่งขึ้น KLab จึงได้แต่งตั้งให้ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ผู้เล่นจากสโมสร Hokkaido Consadole Sapporo จาก J League ของญี่ปุ่นเป็น PR Ambassador ของเกม
นอกจากการเตรียมพร้อมเพื่อเพิ่มภาษาไทยในเวอร์ชั่น Global ช่วงกลางเดือนตุลาคมแล้ว เว็บไซต์หลักของเกมก็เพิ่มภาษาไทยลงไปด้วยเช่นเดียวกัน ส่งผลให้เกม Captain Tsubasa: Dream Team รองรับภาษาไทยและภาษาอื่นๆ รวมแล้วถึง 9 ภาษา! ได้แก่ ภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน อิตาลี สเปน จีนดั้งเดิม อาหรับ ภาษาโปรตุเกสแบบบราซิล และภาษาไทยนอกจากนี้ KLab ยังได้เปิดตัวแอคเคาท์โซเชียลมีเดียสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ ทั้งเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์ ให้แฟน ๆ ได้ติดตามข่าวสารและข้อมูลกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะถูกจัดขึ้น

เว็บไซต์: https://www.tsubasa–dreamteam.com/th/

Twitter: @tsubasaDT_th

Facebook: https://www.facebook.com/tsubasaDTth/

ขณะเดียวกัน KLab ยังได้เริ่มกิจกรรม Follow&RT ในทวิตเตอร์ เพื่อฉลองการแต่งตั้งชนาธิปเป็น PR Ambassador เพียงติดตามบัญชีทวิตเตอร์ไทย รีทวีตกิจกรรม แค่นี้ ก็ได้ลุ้นรับเสื้อยูนิฟอร์มพร้อมลายเซ็นของชนาธิป หรือเสื้อยืด Captain Tsubasa: Dream Team พร้อมลายเซ็น โดยกิจกรรมในทวิตเตอร์จะจัดขึ้นในวันที่ 4 ตุลาคม – 18 ตุลาคมนี้

Twitter:

@tsubasaDT_th

นอกจากนี้ภายในงาน Thailand Game Show 2019 ซึ่งจัดขึ้นที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ จะมีการแจกเสื้อยูนิฟอร์มและเสื้อยืด Captain Tsubasa: Dream Team พร้อมลายเซ็นของชนาธิปให้ผู้โชคดีที่งานด้วยเช่นกัน ขอเชิญทุก ๆ ท่านมาร่วมงานในครั้งนี้ เพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ


*งานและแขกรับเชิญอาจมีการปรับเปลี่ยนได้ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ที่ผ่านมา เกมเวอร์ชั่นญี่ปุ่นของ Captain Tsubasa: Dream Team เปิดตัวเมื่อเดือนมิถุนายนปี พ.ศ. 2560 และเวอร์ชั่นสำหรับทั่วโลกเปิดตัวเดือนธันวาคมปีเดียวกัน มีการดาวน์โหลดเกมมากกว่า 20 ล้านครั้งจากทั่วโลก

เอเชียและประเทศไทยเต็มไปด้วยแฟนบอลมากมาย อีกทั้งมีผู้เล่น Captain Tsubasa: Dream Team เป็นจำนวนมาก โดยผู้เล่นจะใช้ภาษาอังกฤษของเกมกัน และเพื่อเป็นการตอบโจทย์แฟน ๆ ชาวไทย ทำให้ภาษาไทยได้รับเลือกให้เข้ามาเป็นภาษาใหม่ของเกมนี้

ทาง KLabGames มุ่งมั่นที่จะป็นผู้ผลิตและพัฒนาเกมมือถือต่อไป เพื่อยกระดับให้เกมเป็นที่รู้จักมากขึ้นทั่วโลก เช่นเดียวกับเกม Captain Tsubasa: Dream Team นี้

เกี่ยวกับ ชนาธิป สรงกระสินธ์

นักฟุตบอลจากนครปฐม ประเทศไทย เล่นในตำแหน่งกองกลางให้สโมสร Hokkaido Consadole Sapporo เป็นที่รู้จักกันในนาม “เมสซี่เจ” ในปี พ.ศ. 2557 ชนาธิปชนะการแข่งขันที่ ASEAN Football Championship และยังเป็นผู้เล่นที่อายุน้อยที่สุดในการแข่งขัน และในปี พ.ศ. 2561 เป็นผู้เล่นชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้คนแรกที่ได้ถูกเลือกให้เป็น J League Best XI

เกี่ยวกับทีม Hokkaido Consadole Sapporo

ทีมฟุตบอลมืออาชีพจากประเทศญี่ปุ่น ลงแข่งขันใน J1 League ประจำอยู่ที่ Sapporo Dome ฝึกอยู่ที่สนามฟุตบอล Miyanosawa Shirokoibito และในพื้นที่ฝึกของ Sapporo Dome ชื่อของทีมถูกตั้งมาจากคำว่า “Dosanko” ซึ่งหมายถึงผู้ที่เกิดในจังหวัดฮอกไกโด ต่อท้ายคำด้วยคำว่า “olé” ซึ่งเป็นคำภาษาสเปนแสดงถึงการให้กำลังใจ

ขอบคุณที่มาจาก http://www.flashfly.net/wp


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: