GAME UPDATE :

Guild Wars 2 Gemstore Update - Mage Knight Appearance PackageGuild Wars 2 Gemstore Update - Mage Knight Appearance Packageช่วงหลังมานี้ Item แฟชั่น ของสวย ๆ งาม ๆ ไว้ตกแต่งตัวละครรวมไปถึงสัตว์ขี่ในเกม Guild Wars 2 ทำออกมาได้ดี จนทำให้คืนวันอังคารที่มักจะมี Item ใหม่มาวางจำหน่ายเป็นช่วงเวลาที่น่าจะจับตามอง และสำหรับสัปดาห์นี้ก็ถึงคราวของ Package ใหม่สุดแปลกอย่าง "Mage Knight Appearance Package"

Mage Knight Appearance Package เป็น Package Item ซึ่งประกอบไปด้วย Item ดังต่อไปนี้ Mage Knight Outfit, Citadel Assault Pack, Citadel Assault Glider, Total Makeover Kit และ Onyx and Gold Lion Weapon Choice โดยรายละเอียดของ Item ใหม่ทั้ง 3 ชิ้นมีดังต่อไปนี้ครับMage Knight Outfit ชุด Outfit ใหม่ล่าสุดที่โดดเด่นด้วยหมวกปีกกว้างทรงกลมขนาดใหญ่ของจอทเวท รวมเข้ากับชุดเกราะเหล็กของอัศวิน จนสมกับอัตลักษณ์ของชุด Outfit "Mage Knight" ตามชื่อของมัน

Mage Knight Outfit มาพร้อมกับ 4 ช่องสำหรับการย้อมสีตกแต่งความสวยงาม


ตัว Outfit อาจเป็นการรวมตัวที่แปลกประหลาด เพราะส่วนของหมวกและชุดมันไม่ไปในทางเดียวกัน สำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่ชอบหมวกปีกกว้างแบบนี้ก็สามารถปิดการแสดงผลในส่วนของหมวกเพื่อโชว์ทรงผมของตัวละครในชุดเกราะงาม ๆ ชิ้นนี้เพียงอย่างเดียวก็ได้Citadel Assault Pack เป็น Skin ตกแต่งส่วนหลังที่มีรูปร่างเป็นปีกจักรกลให้ความรู้สึกคล้ายกับเครื่องบินขับไล่นั่นเองครับ แม้จะดูน่าเสียดายที่ Item ตกแต่งชิ้นนี้โดยปกติแล้วส่วนปีกจะพับขึ้น 90 องศาทำให้รูปร่างมันไม่เป็นทรงเท่สมใจอยู่เสมอ
และ Item ใหม่ชิ้นสุดท้าย Citadel Assault Glider หรือ Citadel Assault Pack ในแบบฉบับของ Skin ตัว Glider ที่สามารถยิงไอพ่นพาเราเหินฟ้าอยู่ในอากาศ เพื่อน ๆ สามารถย้อมสีเพิ่มเติมความเท่ของ Glider Skin ตัวนี้ได้ 2 สีโดยแบ่งออกเป็นสีด้านบนและด้านล่างของตัว Glider ครับMage Knight Appearance Package อาจดูเป็นชุดรวม Item ที่ดูประหลาด ๆ นำ Item หลายอย่างที่ไม่อยู่ใน Theme เดียวกันมามัดขายด้วยกัน โดยเริ่มต้นตั้งแต่ชุด Outfit ที่มีความขัดแย้งระหว่างจอทเวทและอัศวิน แถมมาผูกรวมกับของตกแต่งส่วนหลังและ Glider Skin ในรูปร่างของปีกจักรกลอีกยิ่งทำให้รู้สึกแปลก ๆ เหมือนมันอยู่ผิดที่ผิดทางกันไปหน่อย

กระนั้นก็ต้องยอมรับว่า Item แต่ละชิ้นมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองเมื่อแยกพิจารณาดูเป็นอย่าง ๆ ก็นับว่าเป็นของแฟชั่นที่สวยใช้ได้เลยทีเดียว อาจนำไปเข้าคู่กับ Item ชิ้นอื่น ๆ ที่มีความเข้าคู่กันมากกว่านี้ได้อย่างง่าย ๆ ครับ

สำหรับเพื่อน ๆ ท่านใดที่สนใจ Item ใหม่ทั้ง 3 ชิ้นนี้ก็สามารถซื้อ Mage Knight Appearance Package ในราคาประหยัด 2000 Gem เฉพาะช่วงเวลานี้ใน Gem Store เท่านั้นครับผม

ในเดือนหน้า Guilds War 2 จะเข้าสู่ช่วงเทศกาล Halloween ก็มาดูกันว่าจะมีกิจกรรมและ Item ชิ้นใหม่ ๆ อะไรออกมาล่อตาล่อใจเรากันอีก


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: