GAME UPDATE :

Tree of Savior ฉลองครบรอบ 2 ปี แจกหนักจนตะลึง พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษทั้งผู้เล่นหน้าเก่าและหน้าใหม่ วันนี้Tree of Savior ฉลองครบรอบ 2 ปี แจกหนักจนตะลึง
พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษทั้งผู้เล่นหน้าเก่าและหน้าใหม่ วันนี้เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก! เพราะว่าถึงวันฉลองครบรอบ 2 ปีเกม Tree of Savior เซิฟเวอร์ไทยแล้ว รอบนี้ทีมงานเตรียมพร้อมกิจกกรรมให้ผู้เล่นหน้าเก่าหน้าใหม่มาร่วมสนุกกันอย่างจุใจ ไอเทมฟรีๆ แจกหนักๆ เอาใจผู้เล่นก็มีเหมือนกันนะ โปรโมชั่นพิเศษก็พร้อมจัดเต็ม ตลอดเดือนกันยายน - ตุลาคม 2562 แบบนี้รอช้าไม่ได้ เตรียมคัมแบ็คได้เลย!

กิจกรรม
- ฉลองครบรอบ 2 ปี!! : 2nd Attendance Check Bonus
- ฉลองครบรอบ 2 ปี!! : 2nd Anniversary Gifts
- My Buddy Chupacabra

โปรโมชั่นพิเศษ
- ฉลองครบรอบ 2 ปี!! : 2nd Anniversary Special cube
- เติมให้ฟิน!! Bonus กระจุย: ฉลองครบรอบ 2 ปี
- Special 2nd Anniversary Celebration package: แพ็คเกจจัดเต็มฉลอง 2 ปี!

[รีวิวกิจกรรม] ฉลองครบรอบ 2 ปี!! : 2nd Attendance Check Bonusสะสมเหรียญกิจกรรมเพื่อแลกไอเทมพิเศษประจำวัน! เพียงเล่นเกมตามเนื้อหาที่กำหนด เช่น ลงดันเจี้ยน ลงเรดดันเจี้ยน ตะลุย Challenge Mode ตกปลา ฟรี! ของรางวัลที่ได้จากกิจกรรมนี้เท่านั้น ปลอกแขนเทพธิดาหมายเลข 2 พร้อมเอฟเฟกต์ฟรุ้งฟริ้ง และไอเทมอีกมากมายตลอดระยะเวลากิจกรรม

[รีวิวกิจกรรม] ฉลองครบรอบ 2 ปี!!:TOS 2nd Anniversary Gift

เพียงล็อกอินเข้าเกมในวันที่กำหนด รับไปเลยไอเทมฟรี ไม่มีกั๊ก! ของรางวัลที่ได้จากกิจกรรมนี้เท่านั้น อาทิ
ไข่เพนกวิน (หิมะ / ใบไม้ / กะลาสี เลือกได้ 1 ตัวจากกล่อง), Lv 380 Unique Weapon Recipe Selection Box และไอเทมอีกมากมาย

[รีวิวกิจกรรม] My Buddy Chupacabra: เจ้าหนูเพื่อนซี้!

ผู้เล่นจะได้รับเจ้าหนู Chupacabra ที่คอยติดสอยห้อยตามเราไปเลี้ยง งานนี้ไม่ได้ให้คุณเลี้ยงฟรีๆ เพราะเจ้าหนูจะให้รางวัลกลับมาทุกๆ การเติบโต รวมไปถึงรางวัลฉายาพิเศษจากการเคลียร์กิจกรรมนี้เท่านั้น!


มาดูกันว่าในส่วนของโปรชัน มีอะไรน่าตื่นเต้นกันบ้าง เพราะงานนี้มีโปรโมชันเติมเงินแล้วได้โบนัสมาเอาใจสายเติมหนักแบบจัดเต็มกันไปเลย

[โปรโมชัน] ฉลองครบรอบ 2 ปี!! : 2nd Anniversary Special cube

กาชาแฟชั่นจัดทำพิเศษและวางขายเป็นเซิฟเวอร์แรก มีโอกาสได้รับปีกสุดอลัง และชุดคอสตูมใหม่ๆ แต่ที่น่าสนใจคือประดับผมรูปดอกลีลาวดี ปลอกแขนหมีดำสุดกวนที่ทำพิเศษและวางขายเป็นเซิฟเวอร์แรกเช่นกัน งานนี้สายแฟชั่นไม่มีคงไม่ได้แล้ว!

[โปรโมชัน] 2nd Anniversary Celebration Package

แพ็คคุ้มเวอร์มีทั้งหมด 5 แพ็คเกจแตกต่างกัน เป็นแพ็คเกจพิเศษตามสไตล์ผู้เล่น เรารวบรวมไอเทมจัดหนักมาใส่เอาไว้ในกล่องแล้ว! ทั้งแพ็คตีบวก, แพ็คเสริมแกร่งตัวละคร, แพ็คการ์ด, แพ็ค Gem และแพ็คเหมาหมด! แพ็คนี้จะอัปเดตตามมาทีหลังในวันที่ 19 ก.ย. 2562 สายทำของมาปูเสื่อรอกันได้เลย!

[โปรโมชัน] เติมให้ฟิน!! Bonus กระจุย: ฉลองครบรอบ 2 ปี

เป็นโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายเติมเงินซึ่งมีระยะเวลาจำกัดแค่ 1 อาทิตย์เท่านั้น ที่ผู้เล่นจะได้รับโบนัส TP เพิ่มง่ายๆ เพียงเติมเงินและแลกเปลี่ยนเป็น TP ให้ครบตามเงื่อนไขที่กำหนดเอาไว้ สูงสุดถึง 310 TP!

รายละเอียดกิจกรรมและโปรโมชั่นทั้งหมดสามารถติดตามได้ที่
Official Website https://th.nexon.com/tos/th/micro-site/2aniver/index.html
Official Facebook https://www.facebook.com/TH.TreeofSavior


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: