GAME UPDATE :

Guild Wars 2 - Anniversary Sales 3-7 SeptemberGuild Wars 2 - Anniversary Sales 3-7 Septemberตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา Guild Wars 2 ได้มีการจัดโปรโมชั่น Anniversary Sales ลดราคา Item บน Gem Store บ้างก็เป็นของอำนวยความสะดวกชั้นยอด บ้างก็เป็นของฟุ่มเฟือยเพื่อความสวยงาม แต่ในสัปดาห์นี้ Item ลดราคาต่างทรงคุณค่าน่าคบหาจับจองมาใช้งานทุกชิ้น!! จะมี Item ชิ้นไหนบ้างนั้นไปรับชมกันได้เลยครับ

เริ่มต้นในวันที่ 3 - 6 กันยายน
- Living World Season 2 Complete Pack—50% Off
- Living World Season 3 Complete Pack—35% Off
- Living World Season 4 Complete Pack—20% Off

Item ทั้ง 3 รายการนี้ต่างเป็นทางผ่านสู่ Content เนื้อหาใน Living World Season 2 3 และ 4 สำหรับผู้เล่นที่พลาดไม่ได้เข้าเกมในช่วงที่แจกฟรี ทำให้ไม่สามารถเสพเนื้อหาในตอนนั้น ๆ ตลอดจนการฟาร์ม Item, Material จาก Resource Node ใหม่ และ Currency ใหม่ประจำ Living World Season ดังกล่าว ครั้งนี้ก็เป็นโอกาสอันดีที่จะคว้าเนื้อหาในส่วนที่ขาดหายเพื่อทำให้ตัวเกมสมบูรณ์หรือเข้าถึง Item ใหม่ ๆ ที่มีขายเฉพาะในแผนที่ Living World Season ต่าง ๆ อีกด้วยครับ4 - 7 กันยายน

Infinite Unbound Magic Gathering Tools—20% Off

ชุดเครื่องมือเก็บเกี่ยวแบบไม่จำกัดครบชุดที่มาพร้อมกับ Glyph of the Unbound ทุกชิ้น ทำให้การเก็บเกี่ยวทรัพยากรแต่ละครั้งจะได้รับ Unbound Magic ซึ่งเป็น Currency สำคัญในการซื้อ Item พิเศษจากบรรดาแผนที่ Living World Season 3 นอกจากนี้ Infinite Unbound Magic Gathering Tools ยังเป็นชุดเครื่องมือเก็บเกี่ยวที่มี Animation การเก็บเกี่ยวดีเป็นลำดับต้น ๆ ของเกมอีกด้วย5 - 8 กันยายน

Infinite Volatile Magic Gathering Tools—20% Off

หาก Infinite Unbound Magic Gathering Tools เป็นชุดเครื่องมือสำหรับ Living World Season 3 แล้ว ใน Living World Season 4 เองก็มี Infinite Volatile Magic Gathering Tools เป็นตัวแทนของเครื่องมือเก็บเกี่ยว อุปกรณ์ทุกชิ้นมาพร้อม Glyph of Volatility ซึ่งทำให้ในทุก ๆ คร้้งที่เราใช้งานจะได้รับ Volatile Magic Currency สำคัญสำหรับการซื้อของในแผนที่ Living World Season 4 ครับ6 - 9 กันยายน

Bank Tab Expansion—35% Off

ของดีที่ควรไขว่คว้าสำหรับผู้เล่นสาย Hard Core หรือต้องการลงหลักปักฐานกับ Guild Wars 2 Bank Tab Expansion จะช่วยเพิ่มจำนวน Tab เก็บของในธนาคารให้มากขึ้น โดย 1 Tab นั้นสามารถเก็บ Item ได้มากถึง 30 Slots เป็นตัวช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดเก็บ Item ได้เป็นอย่างดี แถมการลดราคา Bank Tab Expansion จาก Anniversary Sales ในรอบนี้ยังเป็นการลดราคาสูงสุดเท่าที่เคยมีมาตั้งแต่เกมเปิดตัวทีเดียวเชียวล่ะ

*เพื่อน ๆ สามารถใช้งาน Bank Tab Expansion เพื่ออัพเกรดได้เพียง 16 ชิ้นเท่านั้นนะครับ*7 - 10 กันยายน

Shared Inventory Slot—30% Off

Shared Inventory Slot อาจเป็น Item อำนวยความสะดวกที่มีราคาค่อนข้างสูง มุมหนึ่งก็ดูไม่ต่างจากของฟุ่มเฟือย กระนั้นก็ยังเป็น Item ที่ควรมีไว้ติดตัวสำหรับใส่ Item ที่เรามีโอกาสจะได้ใช้งานมันเสมอ ๆ เช่น เครื่องย่อย Item รูปแบบต่าง ๆ เครื่องมือ Portal รวมไปถึงเครื่องมือเก็บเกี่ยวแบบไม่จำกัด ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้ไม่ว่าเราจะเล่นตัวละครตัวใดก็ต่างเป็นของจำเป็นในการใช้งานทั้งสิ้น หากมี Shared Inventory Slot สำหรับเครื่องมือเหล่านี้ การเปลี่ยนตัวละครที่จะเล่นแต่ละครั้งก็จะสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นครับ

*Shared Inventory Slot สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้สูงสุด 24 ชิ้นเท่านั้น (นับรวมกับ Shared Inventory Slot ที่แถมมาจากการซื้อ Expansion ทั้ง 2 ตัวแล้ว)*
ท้ายที่สุดนี้ยังมีข่าวดีสำหรับผู้เล่นหน้าใหม่ที่สนใจ Guild Wars 2 หรือยังไม่ได้เป็นเจ้าของ Expansion ทั้ง 2 ตัวของเกมนี้ เพราะทาง Arenanet ใจปล้ำจัดโปรโมชั่นสุดโหด หากเพื่อน ๆ ซื้อ Expansion Path of Fire จะได้รับ Expansion Heart of Thorns เป็นของแถมฟรี ซื้อ 1 แถมอีก 1 จะทำให้ตัวเกมแทบจะสมบูรณ์ในทันทีเลยครับ อย่าพลาดโอกาสดี ๆ ที่ได้แวะเวียนมาบ่อย ๆ กันนะครับผม
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: