GAME UPDATE :

Guild War 2 Gemstore Update - New Horizons Mount Select LicenseGuild War 2 Gemstore Update - New Horizons Mount Select Licenseหนึ่งใน Item ที่นับว่าน่าสนใจที่สุดจาก New Horizons Supply Drop Requisition คงหนีไม่พ้น New Horizons Mount Select License Collection ใหม่ที่สวยสดงดงามแบบงานคุณภาพยกชุด!! กระนั้นในตอนนี้ New Horizons Mount Select License ยังไม่วางขายให้ผู้เล่นซื้อมันได้อย่างอิสระจาก Gem Store ฉะนั้นแล้วในวันนี้ผมจะพาเพื่อน ๆ ไปรับชม Skin ที่นับได้ว่าเป็น Highlight ของสัตว์ขี่แต่ละชนิดกันครับ

Skin ภายใน New Horizons Mount Select License จะประกอบไปด้วย
- Raptor skin : จำนวน 2 Skin
- Springer skin : จำนวน 2 Skin
- Skimmer skin : จำนวน 1 Skin
- Jackal skin : จำนวน 2 Skin
- Griffon skin : จำนวน 1 Skin
- Roller Beetle skin : จำนวน 2 Skin - Warclaw skin : จำนวน 2 Skin
- Skyscale skin : จำนวน 3 Skin
รวมทั้งสิ้น 15 Skin ด้วยกันและ Skin เหล่านี้ยังมีความพิเศษที่ล้วนแล้วสามารถย้อมสีสันได้ 4 ช่วงทุก Skin ในชุดนี้อีกด้วย!!ผมขอไล่เรียงตามลำดับสัตว์ขี่ที่อัพเดทเข้ามาใน Guild War 2 โดยเริ่มต้นจากลูกรัก Raptor ที่ช่วงก่อนหน้านี้ก็ได้รับ Skin พิเศษเพิ่มเติมขึ้นมาอีก 1 Skin

Lithosol Skin ที่เปลี่ยน Raptor จากสิ่งมีชีวิตให้กลายเป็นซากฟอสซิลมีชีวิต! รูปลักษณ์ภายในมีลักษณะเป็น Earth Elemental ที่จัดเรียงชิ้นส่วนในรูปร่างของ Raptor ซึ่งนับได้ว่าเป็นการเปิดตัว Theme ใหม่ของ Skin สัตว์ขี่ไปในตัวด้วยครับสำหรับเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบแสงสี Effect สว่างเจิดจ้าแสบตาเช่นเดียวกันกับผม Vital Geode คือหนึ่งใน Skin ที่คุณไม่ควรพลาด มองครั้งแรก Vital Geode อาจดูคล้าย Starscale ในแง่ของแสงสีที่เจิดจ้า แต่หากสังเกตรูปร่างของตัว Raptor แล้ว Vital Geode จะดูมีความเป็นก้อนแร่ ผนึกคริสตัลมากกว่าครับCascade Heeler คือ Skin สุดน่ารักของ Springer หน้าตาแบบนี้ชวนให้นึกถึงสุนัขพันธุ์คอร์กี้ตัวจ้อยกันเลยทีเดียวLuminous Ray สำหรับ Skimmer มาในโทนสีทึบ ๆ ที่สามารถเรืองแสงจากภายในลำตัวได้ และลูกเล่นเช่นนี้ช่างเหมาะสำหรับการย้อมสีให้เจิดจ้าเป็นที่สุด!Skin ของ Jackal ใน Collection นี้ดูไม่ค่อยโดนใจสำหรับผมเสียเท่าไหร่ แต่หากให้เลือกระหว่าง 2 Skin ที่มีอยู่ก็คงต้องยกให้ Sun Stalker ที่โดนเด่นด้วยเอกลักษณ์ใน Theme ของวัฒนธรรม Aztec แล้วคงต้องไปลุ้นในอีกทีว่าตอนมันวิ่งจะมี Effect อะไรเพิ่มเติมขึ้นอีกครั้งหรือไม่
Griffon ดั้งเดิมมีความเป็นนกอยู่พอตัว แต่หากมันไม่มากพอดั่งที่ใจต้องการเสียแล้ว Crowned Skyfisher คือ Skin ใหม่ที่จะเพิ่มอรรถรสและความเป็นนกให้ Griffon มากอีกเป็นเท่าตัว ด้วยจงอยปากหนาและริ้วคิ้วอันโดดเด่นเพื่อให้เข้ากับ Theme Living World Season 5 ที่เต็มไปด้วยหิมะและความหนาวเย็น Roller Beetle ที่ถูกแช่เย็น หนาวจนแข็งมีน้ำแข็งเกาะติดตามตัวจึงออกมาเป็น Skin Arctic Razor ที่ผมขอรับรองว่าเมื่อทำการย้อมสีแล้ว มันจะเป็นหนึ่งใน Skin ที่สวยสุด ๆ Skin หนึ่งเลยครับสำหรับสัตว์ขี่คู่ใจผู้เล่นสาย WvW Collection ในรอบนี้ก็เพิ่มเติมความสวยงามของ Warclaw ด้วย Skin Starclaw หนึ่งใน Theme Skin สัตว์ขี่ที่ผมชื่นชอบที่สุดและใช้เป็น Base ของสัตว์ขี่ทุกตัวของผม ณ ขณะนี้ครับหาก Warclaw ของเพื่อน ๆ ดูดุดันมากจนเกินไป ลองปรับเปลี่ยนให้ดูน่ารักไปกับ Savage Gladiator Skin กันหน่อยไหมครับ ? น้องเหมียวตัวโต(เสือ) สวมชุดเกราะและหมวกเหล็กเพิ่มความน่ารักน่าชังไปอีก 300%และปิดท้ายด้วยสัตว์ขี่ยอดนิยมของชาวเกม Guild War 2 ณ ตอนนี้ Skyscale กับ Incarnate Flame Skin ที่เปลี่ยนร่างกายครึ่งหนึ่งของสัตว์ขี่ตัวนี้ให้กลายเป็นเปลวไฟ ทุกครั้งที่ขยับปีกคู่ใหญ่ประกายจะพวยพุ่งออกมา และเมื่อใดที่มันออกบิน มันแทบจะไม่ต่างจาก Geomancer Glider เลยครับหากตัดสินตามความชื่นชอบส่วนตัวของผมแล้ว Skin ใน New Horizons Mount Select License นับว่าสวยถูกใจเกิน 10 Skin คุ้มค่าต่อการเก็บสะสมและใช้งานมาก ๆ เพื่อน ๆ ท่านใดที่ชื่นชอบ Skin ในชุดนี้ ณ ตอนนี้สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้จาก New Horizons Supply Drop Requisition จำนวน 2 Skin (เลือกได้ตามใจชอบ 1 Skin และ สุ่มอีก 1 Skin) ส่วนแบบแยกขายน่าจะวางจำหน่ายบน Gem Store ในคืนวันอังคารหน้าครับ ซึ่งก่อนจะถึงตอนนั้น เราคงได้ทราบกันแล้วว่าใน Living World Season 5 จะมีการผจญภัยรูปแบบไหนรอเราอยู่
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: