GAME UPDATE :

Guild War 2 Gemstore Update - New Horizons Mount Select LicenseGuild War 2 Gemstore Update - New Horizons Mount Select License


หนึ่งใน Item ที่นับว่าน่าสนใจที่สุดจาก New Horizons Supply Drop Requisition คงหนีไม่พ้น New Horizons Mount Select License Collection ใหม่ที่สวยสดงดงามแบบงานคุณภาพยกชุด!! กระนั้นในตอนนี้ New Horizons Mount Select License ยังไม่วางขายให้ผู้เล่นซื้อมันได้อย่างอิสระจาก Gem Store ฉะนั้นแล้วในวันนี้ผมจะพาเพื่อน ๆ ไปรับชม Skin ที่นับได้ว่าเป็น Highlight ของสัตว์ขี่แต่ละชนิดกันครับ

Skin ภายใน New Horizons Mount Select License จะประกอบไปด้วย
- Raptor skin : จำนวน 2 Skin
- Springer skin : จำนวน 2 Skin
- Skimmer skin : จำนวน 1 Skin
- Jackal skin : จำนวน 2 Skin
- Griffon skin : จำนวน 1 Skin
- Roller Beetle skin : จำนวน 2 Skin - Warclaw skin : จำนวน 2 Skin
- Skyscale skin : จำนวน 3 Skin
รวมทั้งสิ้น 15 Skin ด้วยกันและ Skin เหล่านี้ยังมีความพิเศษที่ล้วนแล้วสามารถย้อมสีสันได้ 4 ช่วงทุก Skin ในชุดนี้อีกด้วย!!ผมขอไล่เรียงตามลำดับสัตว์ขี่ที่อัพเดทเข้ามาใน Guild War 2 โดยเริ่มต้นจากลูกรัก Raptor ที่ช่วงก่อนหน้านี้ก็ได้รับ Skin พิเศษเพิ่มเติมขึ้นมาอีก 1 Skin

Lithosol Skin ที่เปลี่ยน Raptor จากสิ่งมีชีวิตให้กลายเป็นซากฟอสซิลมีชีวิต! รูปลักษณ์ภายในมีลักษณะเป็น Earth Elemental ที่จัดเรียงชิ้นส่วนในรูปร่างของ Raptor ซึ่งนับได้ว่าเป็นการเปิดตัว Theme ใหม่ของ Skin สัตว์ขี่ไปในตัวด้วยครับสำหรับเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบแสงสี Effect สว่างเจิดจ้าแสบตาเช่นเดียวกันกับผม Vital Geode คือหนึ่งใน Skin ที่คุณไม่ควรพลาด มองครั้งแรก Vital Geode อาจดูคล้าย Starscale ในแง่ของแสงสีที่เจิดจ้า แต่หากสังเกตรูปร่างของตัว Raptor แล้ว Vital Geode จะดูมีความเป็นก้อนแร่ ผนึกคริสตัลมากกว่าครับCascade Heeler คือ Skin สุดน่ารักของ Springer หน้าตาแบบนี้ชวนให้นึกถึงสุนัขพันธุ์คอร์กี้ตัวจ้อยกันเลยทีเดียวLuminous Ray สำหรับ Skimmer มาในโทนสีทึบ ๆ ที่สามารถเรืองแสงจากภายในลำตัวได้ และลูกเล่นเช่นนี้ช่างเหมาะสำหรับการย้อมสีให้เจิดจ้าเป็นที่สุด!Skin ของ Jackal ใน Collection นี้ดูไม่ค่อยโดนใจสำหรับผมเสียเท่าไหร่ แต่หากให้เลือกระหว่าง 2 Skin ที่มีอยู่ก็คงต้องยกให้ Sun Stalker ที่โดนเด่นด้วยเอกลักษณ์ใน Theme ของวัฒนธรรม Aztec แล้วคงต้องไปลุ้นในอีกทีว่าตอนมันวิ่งจะมี Effect อะไรเพิ่มเติมขึ้นอีกครั้งหรือไม่Griffon ดั้งเดิมมีความเป็นนกอยู่พอตัว แต่หากมันไม่มากพอดั่งที่ใจต้องการเสียแล้ว Crowned Skyfisher คือ Skin ใหม่ที่จะเพิ่มอรรถรสและความเป็นนกให้ Griffon มากอีกเป็นเท่าตัว ด้วยจงอยปากหนาและริ้วคิ้วอันโดดเด่นเพื่อให้เข้ากับ Theme Living World Season 5 ที่เต็มไปด้วยหิมะและความหนาวเย็น Roller Beetle ที่ถูกแช่เย็น หนาวจนแข็งมีน้ำแข็งเกาะติดตามตัวจึงออกมาเป็น Skin Arctic Razor ที่ผมขอรับรองว่าเมื่อทำการย้อมสีแล้ว มันจะเป็นหนึ่งใน Skin ที่สวยสุด ๆ Skin หนึ่งเลยครับสำหรับสัตว์ขี่คู่ใจผู้เล่นสาย WvW Collection ในรอบนี้ก็เพิ่มเติมความสวยงามของ Warclaw ด้วย Skin Starclaw หนึ่งใน Theme Skin สัตว์ขี่ที่ผมชื่นชอบที่สุดและใช้เป็น Base ของสัตว์ขี่ทุกตัวของผม ณ ขณะนี้ครับหาก Warclaw ของเพื่อน ๆ ดูดุดันมากจนเกินไป ลองปรับเปลี่ยนให้ดูน่ารักไปกับ Savage Gladiator Skin กันหน่อยไหมครับ ? น้องเหมียวตัวโต(เสือ) สวมชุดเกราะและหมวกเหล็กเพิ่มความน่ารักน่าชังไปอีก 300%และปิดท้ายด้วยสัตว์ขี่ยอดนิยมของชาวเกม Guild War 2 ณ ตอนนี้ Skyscale กับ Incarnate Flame Skin ที่เปลี่ยนร่างกายครึ่งหนึ่งของสัตว์ขี่ตัวนี้ให้กลายเป็นเปลวไฟ ทุกครั้งที่ขยับปีกคู่ใหญ่ประกายจะพวยพุ่งออกมา และเมื่อใดที่มันออกบิน มันแทบจะไม่ต่างจาก Geomancer Glider เลยครับหากตัดสินตามความชื่นชอบส่วนตัวของผมแล้ว Skin ใน New Horizons Mount Select License นับว่าสวยถูกใจเกิน 10 Skin คุ้มค่าต่อการเก็บสะสมและใช้งานมาก ๆ เพื่อน ๆ ท่านใดที่ชื่นชอบ Skin ในชุดนี้ ณ ตอนนี้สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้จาก New Horizons Supply Drop Requisition จำนวน 2 Skin (เลือกได้ตามใจชอบ 1 Skin และ สุ่มอีก 1 Skin) ส่วนแบบแยกขายน่าจะวางจำหน่ายบน Gem Store ในคืนวันอังคารหน้าครับ ซึ่งก่อนจะถึงตอนนั้น เราคงได้ทราบกันแล้วว่าใน Living World Season 5 จะมีการผจญภัยรูปแบบไหนรอเราอยู่บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: