GAME UPDATE :

Guild War 2 Review - Starborn OutfitGuild War 2 Review - Starborn Outfitว่ากันด้วยเรื่อง Exclusive Item ในเกม Guild War 2 แล้วเพื่อน ๆ หลายท่านคงนึกถึง Exclusive Item ที่มีเฉพาะในช่วงเทศกาลต่าง ๆ หมุนเวียนปรับเปลี่ยนเป็นรอบปี หรือบางเทศกาลอาจขาดหายไปหลายปีกว่าจะย้อนกลับมาให้ได้เล่นได้ปลดล็อค Exclusive Item ชิ้นนั้น ๆ อีกครั้ง แต่ก็ยังมี Exclusive Item อีกหนึ่งแบบที่ไปแล้วไปลับ ไม่เคยได้เห็นว่าย้อนกลับมาให้ผู้เล่นที่พลาดโอกาสในแต่ละรอบได้ไขว่คว้า Exclusive Item ที่ว่านั้นก็คือ Item หายากจากการสุ่มเปิด Black Lion Chest นั่นเองครับ

Highlight Exclusive Item ที่สุ่มเปิดได้จาก Black Lion Chest ในช่วงเวลานี้คงหนีไม่พ้น "Starborn Outfit" ชุด Outfit ที่เปรียบได้กับการใช้ Celestial Infusion ราคากว่า 500 G ในการตกแต่งตัวละคร!! แถมยังสามารถย้อมสี เติมแต่งได้ดั่งใจไปไกลกว่า Zodiac Armor เป็นไหน ๆ อีกด้วย!!รูปลักษณ์เมื่อใช้งาน Starborn Outfit จะเพิ่ม Effect ปรับเปลี่ยนผิวตัวละครให้เหมือนกลายเป็นจักรวาลที่ประดับประดาไปด้วยดวงดาวน้อยใหญ่ มีชุดเกราะสวมทับร่างกายอีกเล็กน้อย เมื่อทำการปิดการแสดงผลของส่วนหมวก จะเผยให้เห็นศีรษะของตัวละคร(ที่ไม่ได้รับผลของ Effect จาก Outfit นี้)

สำหรับตัวละครเผ่า Human, Norn และ Sylvari เมื่อสวมใส่ Starborn Outfit จะมีหน้าตาคล้ายคลึงกันเป็นอย่างมาก ตัวละครที่ออกมาก็จะเป็นดั่งรูปด้านล่างนี้เผ่า Asura ตัวเล็ก หัวใหญ่จะได้ชุดเกราะในส่วนศีรษะที่โดดเด่นกว่าตัวละครเผ่าอื่น ๆ กระนั้นก็แลกมาด้วยรายละเอียดในส่วนลำตัวที่น้อยลงตามสไตล์ของตัวละครเผ่านี้ครับและสุดท้าย Charr ตัวละครเผ่าพันธุ์เดียวที่มีหาง เมื่อสวมใส่ชุด Starborn Outfit จะได้ Effect ในส่วนหางและได้รับเกราะเพิ่มเติมในส่วนปลายอีกด้วยครับ


ในส่วนของการย้อมสีก็สามารถตกแต่งสีสันให้กับ Starborn Outfit ได้ถึง 4 ช่อง ซึ่งแบ่งสัดส่วนออกเป็น ส่วนของชุดเกราะ-ขอบเกราะ-ลำตัว-Effect ลำตัว ตามลำดับครับ


หากย้อมสี Starborn Outfit ให้สว่างสดใส แม้จะยกมุมกล้องขึ้นให้สูงสุดตัวละครของเราก็ยังค่อนข้างเตะตา โดดเด่นเป็นสง่าด้วยแสงแวววาวเป็นประกายจากชุด Outfit นี้แล้วระดับความหายากจากการสุ่ม Exclusive Item ชิ้นนี้จากกล่อง Black Lion Chest ล่ะ ? ยากง่ายหรือเกลือขนาดไหน ? สำหรับแล้วต้องบอกว่าโชคดีมาก ๆ ที่เปิดเพียงกล่องเดียว กล่องแรกแล้วได้รับ Outfit ที่ว่านี้เลย ตามกลุ่ม Community ต่าง ๆ ที่ผมไล่หาข้อมูลก็มีตั้งแต่ 10-30 กล่องเลยทีเดียวครับ หากเพื่อน ๆ คิดจะลงทุนสุ่ม Black Lion Chest ผมคงต้องบอกว่า การลงทุนมีความเสี่ยงนะครับผม


การเปลี่ยน Exclusive Item ที่สุ่มได้จาก Black Lion Chest ส่วนมากแล้วจะไม่มีเวลาตายตัว บ้างก็เดือนเดียว บางทีก็ 3 เดือน หรือไม่ครบเดือนก็ถูกจับเปลี่ยนแล้วก็มีปรากฏให้เห็นครับ หากเพื่อน ๆ เป็นคนหนึ่งที่อยากได้ Starborn Outfit ก็อย่าลืมติดตามข่าวสาร Update เกี่ยวกับกล่อง Black Lion Chest กันด้วยนะครับ จะได้ไม่พลาดโอกาสครองครอบ Exclusive Item ที่อาจไม่วกกลับมาเป็นรอบที่สอง ท้ายที่สุดนี้ขอให้เพื่อน ๆ ทุกท่านโชคดี แคล้วคลาดจากความเกลือกันทุกท่าน สวัสดีครับ
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: