GAME UPDATE :

Guild War 2 Gemstore Update - Skyscale Ascension Mounts PackGuild War 2 Gemstore Update - Skyscale Ascension Mounts Packในปัจจุบัน Skyscale กลายเป็นสัตว์ขี่ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของผู้เล่นเกม Guild War 2 นอกจากขั้นตอนการปลดล็อคที่แสนลำบากยากเย็นแล้ว ประโยชน์ของมังกรตัวนี้ยังเป็นที่ประจักษ์พาผู้เล่นท่องโลกด้วยความสะดวกสบายนานัปการ แม้ก่อนหน้านี้จะมี Exotic Skin อย่าง Shimmerwing Skyscale Skin ออกมาให้ผู้เล่นได้เชยชมกันแล้ว ณ ตอนนี้ยังมี Pack Skin ใหม่ของ Skyscale วางจำหน่ายบน Gem Store ในชื่อของ "Skyscale Ascension Mounts Pack"

Skyscale Ascension Mounts Pack เป็น Pack Item เสริมความงามให้กับสัตว์ขี่ลำดับที่ 7 Skyscale ตามชื่อบนบรรจุภัณฑ์ของมัน ภายในบรรจุ Skin ใหม่ของสัตว์ขี่ตัวนี้ไว้มากถึง 5 Skin อันได้แก่Branded Skyscale Skin ที่ปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้ Skyscale ของผู้เล่นกลายเป็นหนึ่งใน Branded ลูกสมุนของ Elder Crystal Dragon. Kralkatorrik นอกเหนือไปจากคริสตัลที่ตกแต่งตามตัวแล้ว ยังมี Effect ไฟฟ้าส่องประกายไหลผ่านร่างกายอันดุร้ายนี้อีกด้วยCaldera Skyscale Skin คงไว้ซึ่งรูปลักษณ์ดั้งเดิมของตัว Skyscale เอาไว้ มีการปรับเปลี่ยนแถบสัดส่วนสีบนตัว Skyscale เสียใหม่(จาก Skin ดั้งเดิมที่ย้อมสีได้เพียงสีเดียว) จนได้ลวดลายใหม่พร้อมกับสีตั้งต้นที่สวยงาม
Axejaw Skyscale Skin มีส่วนหัวที่ผิดแปลกไปจาก Skin อื่น ๆ โดยมีรูปร่างเป็นสามเหลี่ยม คางที่ยื่นแหลมคล้ายกับฉลามและเขาที่งอกแทงปลายไปด้านหลังเป็นจุดเด่นFlare-Marked Skyscale Skin คือความเรียบง่ายที่ลงตัว รูปลักษณ์ไม่ต่างจาก Skin ดั้งเดิม แต่เพิ่มลูกเล่นการย้อมสีในสัดส่วนต่าง ๆ ซึ่งแปลกไปจาก Skin ดั้งเดิมและ Caldera Skyscale Skin
ปิดท้ายด้วย Bioluminescent Skyscale Skin หนึ่งในมนต์ขลังที่สะกดสายตาผู้เล่นให้หลงใหลในความสง่างาม ดวงตาที่ส่องแสงเป็นประกายเจิดจ้านั้นมาพร้อมกับ Effect แสงสว่างที่ส่องสว่างวาบขึ้นจากภายในลำตัวของมันSkin ทั้ง 5 Skin ที่ถูกบรรจุอยู่ใน Skyscale Ascension Mounts Pack ล้วนแล้วแต่สามารถย้อมสีได้ 4 สีด้วยกันทั้งสิ้น หากเพื่อน ๆ เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่สะสมสีย้อมไว้เป็นจำนวนมากแล้วล่ะก็การเลือกสีตกแต่ง Skin จาก Pack Item ชิ้นนี้จะเพลิดเพลินจนลืมเวลาอย่างแน่นอนครับโดยภาพรวมแล้ว Skin ภายใน Skyscale Ascension Mounts Pack ย้อมสีออกมาให้สวยงามได้อย่างไม่ยากเย็นนัก ยิ่งกับ Skin ที่ใส่ลูกเล่น Effect แสงสียัดเข้ามาอย่าง Branded Skyscale Skin และ Bioluminescent Skyscale Skin แล้วสะดวกสบายกันเข้าไปใหญ่ แต่งนิดเสริมหน่อยก็ออกมาสวยสุด ๆ แล้วล่ะ ไม่ว่าจะเป็นสีสว่าง สีทึบก็เข้าได้แทบทุกเฉดสีแต่ด้วยความที่เป็น Skin เพียงระดับ Rare Effect เมื่อทำการสั่งโจมตีจึงไม่มีการปรับเปลี่ยนไปจาก Effect เดิมแต่อย่างใด เรายังคงได้เห็นพื้นที่ที่ลุกไหมด้วยเปลวไฟสีเพลิงที่คุ้นเคยสำหรับเพื่อน ๆ ท่านใดที่สนใจ Skin ที่บรรจุอยู่ใน Skyscale Ascension Mounts Pack ไม่ว่าจะเพียง 1 หรือทั้ง 5 Skin ก็สามารถครอบครองเป็นเจ้าของพวกมันทั้งหมด ได้จาการซื้อ Pack Item ชิ้นนี้ได้จาก Gem Store ในราคาสุดคุ้มเพียง 2000 Gem เท่านั้นครับ
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: