GAME UPDATE :

Hearthstone - New Expansion Saviors of UldumHearthstone - New Expansion Saviors of Uldumมาตามนัด!! The League of Explorers กลับมาอีกครั้งในการประกาศ Expansion ตัวล่าสุด "Saviors of Uldum" ของ Hearthstone ซึ่งนับเป็น Expansion ตัวที่ 2 ในปีแห่งมังกรนี้ สิ่งใหม่ ๆ ที่มาพร้อมกับส่วนเสริมตัวล่าสุดจะน่าตื่นเต้นเพียงใด ร่วมการผจญภัยครั้งใหม่และส่งแรงใจให้กับเหล่า The League ต่อกรกับวายร้ายแห่ง League of E.V.I.L. ด้านล่างนี้ได้เลยครับ


จากความเดิมใน Expansion ที่แล้ว 'Rise of Shadows' League of E.V.I.L. ได้บุกยึด Dalaran ได้สำเร็จ Rafaam หัวหน้าของวายร้ายเดินหน้าแผนการของเขาต่อด้วยการเคลื่อน Dalaran ไปยังทิศใต้ โดยมี Uldum ดินแดนที่เต็มไปด้วยซากอารยธรรมไททันและวัตถุโบราณอันทรงพลังเป็นจุดหมาย เขาวางแผนจะใช้ 'โรคระบาด' เพื่อสร้างหายนะครั้งใหญ่แต่ครั้งนี้เหล่าผู้กล้าได้ล่วงรู้แล้วว่า โลกต้องการความช่วยเหลือและด้วยเหตุนั้นเอง The League of Explorers จึงกลับมาเพื่อกอบกู้โลก!! (หรืออาจจะเพื่อสมบัติแห่ง Uldum) การต่อสู้ระหว่างผู้กล้าและวายร้ายใกล้จะปะทุเต็มที ในศึกครั้งนี้ League of E.V.I.L. จะปลดปล่อยโรคระบายแห่งหายนะกลืนกินโลกได้สำเร็จ หรือเหล่าผู้กล้าจะชนะและช่วยอาเซรอธให้อยู่รอดต่อไปได้นั้น คงต้องรอชมกันใน Expansion "Saviors of Uldum" นี้ครับในส่วนของตัวเกม Expansion "Saviors of Uldum" จะอัพเดทเข้าสู่ตัวเกมในวันที่ 6 สิงหาคมและมาพร้อมกับการ์ดใหม่มากถึง 135 ใบ New Keyword อย่าง Reborn และ Plagues รวมถึงการกลับมาของ Quest อีกด้วย!!"Reborn" Mechanic ใหม่ที่จะชุบชีวิตให้กับมินเนี่ยนครั้งแรกและครั้งเดียวหลังจากที่มันตายและมีเลือดเหลืออยู่เพียง 1 หน่วย
ส่วน "Plagues" จะเป็นการ์ดเคลียร์บอร์ดอันทรงพลัง ความสามารถของ Plagues แต่ละใบจะแปรผันไปตามเอกลักษณ์ของเหล่าวายร้ายแต่ละตัว และขอกระซิบบอกว่าเหล่าวายร้ายจะได้รับ Plagues เป็นของตัวเอง Class ละ 1 ใบครับและท้ายที่สุด การหวนคืนของการ์ด "Quest" หลังจากที่หายหน้าห่างตาไปนานตั้งแต่ Journey to Un'Goro ใน Expansion "Saviors of Uldum" เราจะได้ทำเควสกันอีกครั้งแล้วสำหรับเพื่อน ๆ ท่านใดที่สนใจ Expansion "Saviors of Uldum" ณ ตอนนี้ก็สามารถ Pre-Purchase หรือสั่งซื้อล่วงหน้ากันได้แล้ว โดยมีรายละเอียดของ Bundle ดังต่อไปนี้
- Saviors of Uldum Bundle : จะได้รับซองการ์ดจาก Expansion "Saviors of Uldum" 50 ซอง หลังการ์ด Elise's Journal และการ์ด Legendary สีทองแบบสุ่มจาก Expansion นี้ 1 ใบ ในราคา 49.99$
- Saviors of Mage Uldum Bundle : จะได้รับซองการ์ดจาก Expansion "Saviors of Uldum" 80 ซอง หลังการ์ด Elise's Journal การ์ด Legendary สีทองแบบสุ่มจาก Expansion นี้ 1 ใบและ "Elise Starseeker" Hero Skin ของ Class Druid ในราคา 79.99$
ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถสั่งซื้อเพียง Bundle ชุดใดชุดหนึ่งหรือจะเหมารวมทั้ง 2 Bundle เลยก็ได้เช่นเดียวกันกับ Pre-Purchase ครั้งก่อน ๆ ครับแม้ในการเปิดตัว Expansion จะมีการ์ดเปิดเผยออกมาเพียง 8 ใบที่บ่งบอกความเป็นไปของ Expansion "Saviors of Uldum" ได้ไม่มากนัก แต่ความสนุกครื้นเครงของตัว Cinematic Trailer และความสวยงามจาก Hero Skin 'Elise Starseeker' อดที่จะทำให้ผมประทับใจไม่ได้ แล้วพวกมันก็คงเป็นเปลวไฟที่ปลุก Hearthstone ในตัวผมให้ลุกโชติช่วงขึ้นมาอีกครั้ง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: