GAME UPDATE :

Guild War 2 - Dragon BashGuild War 2 - Dragon Bashพักหลัง ๆ มานี้ Guild War 2 มี Event ใหม่ ๆ อัพเดทเข้าสู่ตัวเกมให้เราได้ร่วมผจญภัยไปไม่ว่างเว้นแต่ละสัปดาห์ บ้างก็เป็น Event ใหม่ถอดด้าม บ้างก็เป็น Event เดิมที่ปรับเปลี่ยนรายละเอียดเสียใหม่ และในสัปดาห์ที่จะถึงนี้ Event พิเศษหรือเทศกาลประจำฤดูร้อนเมื่อปี 2013 จะหวนกลับมาให้เราร่วมเฉลิมฉลองกันอีกครั้งในเทศกาล "Dragon Bash"Dragon Bash เป็นเทศกาลฤดูร้อนที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Event Dragon Festival (Guild War 1) เทศกาลนี้ถูกจัดขึ้นเพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งการสยบ Elder Dragon ศัตรูตัวฉกาจของสรรพชีวิตในโลกของ Guild War 2

Dragon Bash ถูกจัดขึ้นครั้งแรกเมื่อเราร่วมมือกันปราบ Zhaitan, Elder Dragon of Death ลงได้ และบัดนี้ Mordremoth ได้ถูกปิดผนึก Kralkatorrik ถูกจัดการ และ Aurene ได้กลายเป็น Elder Dragon ตัวใหม่ จึงถึงเวลาเฉลิมฉลองไปกับความสำเร็จเหล่านี้ในเทศกาล Dragon Bash ประจำปี 2019


เจ้าภาพในการจัดงาน Dragon Bash ปี 2019 คือ Hoelbrak เมืองหลวงของชนเผ่า Norn ที่ปกคลุมไปด้วยหิมะและน้ำแข็งตลอดทั้งปี แม้รายละเอียดของเทศกาล Dragon Bash 2019 จะยังไม่มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ใน Trailer เปิดตัวก็มีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราจะนำมาพูดคุยกันในครั้งนี้ รวมถึงกิจกรรมเก่า ๆ ที่เคยเกิดขึ้นใน Dragon Bash ปี 2013 ครับเมื่อเราแหงนหน้าขึ้นสู่ท้องฟ้า ร่างใหญ่ยักษ์ของ Kralkatorrik อยู่ตรงนั้น มันจ้องมองเราอยู่!! แต่ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะ Kralkatorrik ตนนี้เป็นเพียงภาพโฮโลแกรมเท่านั้น!!บรรดา Elder Dragon ไม่ใช่เพียงภาพโฮโลแกรมอย่างเดียวที่ปรากฏให้เห็นใน Dragon Bash บรรดาลูกสมุนผู้ภักดีของ Elder Dragon ก็ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้เล่นร่วมต่อกรกับพวกมันในกิจกรรม Dragon HologramsDragon Ball Arena ที่ปรากฏในเทศกาล Lunar New Year เองก็เคยเป็นส่วนหนึ่งของ Dragon Bash ในปี 2013 ที่มีการปรับเปลี่ยนรายละเอียดให้สอดคล้องเข้ากับตัวเทศกาล การกลับมาของ Dragon Bash อีกครั้ง ก็น่าคาดหมายได้ว่าเราจะได้พบกับ Dragon Ball Arena ในรูปแบบใหม่อีกหนครับนอกจากนี้กิจกรรมความบันเทิงในรูปแบบการวิ่งแข่งขันของเหล่า Moa 'Moa Racing' ยังย้อนกลับมาให้ผู้เล่นได้ลองเสี่ยงโชค เลือก Moa ที่คุณชอบแล้วส่งแรงเชียร์ให้มันวิ่งเข้าเส้นชัยเพื่อรอรับรางวัลใหญ่!!เมื่อพูดถึงเทศกาลสิ่งสำคัญที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือของรางวัล Exclusive เฉพาะจากเทศกาลนี้ ใน Trailer เปิดตัว Dragon Bash 2019 ได้เผยให้เราได้เห็น Skin Item ชิ้นใหม่ 2 ชิ้นอันหนึ่งเป็นโฮโลแกรมปีกมังกรโบกสะบัดอยู่กลางหลัง และอีกชิ้นคือหมวกมังกรโฮโลแกรมเทศกาล Dragon Bash จะถูกจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายนลากยาวกันไปถึงวันที่ 16 กรกฏาคม นับเป็นเวลากว่า 3 สัปดาห์ให้เราร่วมเฉลิงฉลองในเทศกาลสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ เมื่อมีรายละเอียดของเทศกาลเปิดเผยอย่างเป็นทางการแล้ว ผมจะเรื่องราวมาบอกเล่าเพื่อน ๆ กันอีกครั้ง แล้วพบกันใหม่ในโอกาสต่อไป สวัสดีครับผม
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: