GAME UPDATE :

Guild War 2 Gemstore Update - Shimmerwing Skyscale SkinGuild War 2 Gemstore Update - Shimmerwing Skyscale Skinหลังจากมีของเล่น ของอำนวยความสะดวกที่ใช้ Theme ของสัตว์ขี่ตัวใหม่ล่าสุดอย่าง Skyscale มาหลายชิ้น ในที่สุดเมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา เราก็ได้เห็น Skin สำหรับ Skyscale ตัวจริงเสียที แม้จะล่าช้ากว่าสัตว์ขี่ตัวอื่น ๆ อยู่ถึง 2 สัปดาห์แต่ผลงานที่ออกมาให้พวกเราได้เห็นนั้น ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่าแก่การรอคอยครับ

'Shimmerwing Skyscale Skin' คือชื่อของ Item ชิ้นใหม่ล่าสุดและยังเป็น Skin เพียงหนึ่งเดียวที่ช่วยตกแต่ง Skyscale ที่ผู้เล่นลำบากตรากตรำใช้เวลาสัปดาห์เศษกว่าจะปลดล็อคมันได้สำเร็จอีกด้วยShimmerwing Skyscale Skin จะเปลี่ยนตัว Skyscale ให้เป็นดั่ง Fairy Dragon ที่มีรูปหน้าเพรียวบางมาพร้อมกับรูปลักษณะที่สง่างามและปีกคู่ใหญ่ที่เมื่อสยายกางออก จะแบ่งเป็นปีกเล็ก ๆ ซ้อนทับกัน นับรวมได้ถึง 3 คู่ที่งดงามประดุจผลงานกระจกสีตามโบสถ์และวิหารครับShimmerwing Skyscale Skin มาพร้อมกับช่องย้อมสีได้ถึง 4 สีกินพื้นที่ครอบคลุมทั้งตัว Skyscale แถมการแบ่งสัดส่วนการย้อมแต่ละช่องยังทำออกมาได้เป็นอย่างดี นอกเหนือไปตามรูปลักษณ์ที่สง่างามแล้ว ยังสามารถย้อมสีได้สวยงามดั่งใจผู้เล่นอีกด้วยครับความสง่างามของ Shimmerwing Skyscale Skin ยังแสดงออกใน Animation ท่าโพสเมื่อมันยืนอยู่บนพื้น โดยการสยายปีกดั่งรูปด้านล่างนี้เพิ่มเติมเข้ามาจาก Animation ดั้งเดิมพร้อมกันนี้เมื่อเราใช้งาน Shimmerwing Skyscale Skin และทำการดีดตัว Skyscale บินขึ้นสู่ท้องฟ้าแล้วลอยตัวอยู่กลางอากาศ ทุกครั้งที่ตวัดวาดปีกไปในอากาศ จะเกิดริ้วสีบาง ๆ วาดตัวการตวัดปีก ซึ่งผู้เล่นสามารถย้อมสีในส่วนของ Effect เพิ่มเติมนี้ได้ด้วย
สิ่งที่นับได้ว่าเป็น Highlight ไม่พูดไม่ได้นั้นคงหนีไม่พ้น Effect เมื่อเราสั่งให้ Skyscale โจมตี จากแต่เดิมเป็นวงแหวนไฟปกติธรรมดาที่ดูสวยและทรงพลังอยู่แล้ว เมื่อใช้งาน Shimmerwing Skyscale Skin เปลวไฟจะถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นสีน้ำเงินตัดกับสีขาว พร้อมกันนั้นจะเกิดน้ำพุและเถาไม้ขึ้นในพื้นที่เป้าหมายดังกล่าวEffect รูปแบบเดียวกันนี้ยังปรากฏให้เราได้เห็นเมื่อเราเรียกใช้งานหรือลงจากตัว Skyscale และยังเป็น Effect ให้กับ Footfalls หรือ Effect รอยเท้าเฉกเช่นเดียวกับอาวุธ Legendary ทั้งหลาย เมื่อเราขี่ Skyscale ที่สวมใส่ Skin นี้วิ่งผ่านไปบน Glassland หรือพื้นที่ที่ปกคลุมไปด้วยหญ้าอีกต่างหาก แม้จะน่าเสียดายที่เราไม่สามารถย้อมสี Effect เพิ่มเติมเหล่านี้ได้ แต่เพียงเท่าที่มีก็นับได้ว่าเป็น Skin ที่สวยงามตระการตาและคุ้มค่าต่อการจับจองเป็นเจ้าของมาก ๆ แล้วครับหากเพื่อน ๆ คือหนึ่งในผู้เล่นที่หลงใหลในความงามของ Skin สัตว์ขี่ชิ้นนี้แล้วล่ะก็ สามารถจับจองเป็นเจ้าของ Shimmerwing Skyscale Skin ได้ในราคา 2000 Gem จาก Gemstore ได้แล้ววันนี้ในช่วงหลัง ๆ มานี้ต้องขอยอมรับในฝีมือฝ่ายออกแบบ Skin สร้างความสวยงามให้กับสิ่งต่าง ๆ ภายในตัวเกม Guild War 2 ของ Arenanet ที่เรียกร้องความสนใจใส่เสน่ห์ให้ผู้เล่นหลงใหลตั้งแต่แรกเห็น และ Shimmerwing Skyscale Skin ก็ไม่ใช่ Item เพียงชิ้นเดียวที่น่าสนใจในสัปดาห์นี้ เนื่องจากในข้อมูล Data-Mining ยังมี Item ที่น่าสนใจรอคิววางจำหน่ายบน Gemstore อยู่ครับ แล้วพบกันใหม่เมื่อ Item ชิ้นที่ว่าวางจำหน่ายแล้วครับผม
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: