GAME UPDATE :

MARVEL Super War เกมมือถือ MOBA เล่นฟรี ผลงานจากความร่วมมือของ NetEase และ Marvel GamesMARVEL Super War
เกมมือถือ MOBA เล่นฟรี ผลงานจากความร่วมมือของ NetEase และ Marvel Gamesประเทศจีน - 28 พฤษภาคม 2562 - วันนี้ทาง NetEase และ Marvel Entertainment ได้เปิดตัวผลงานชิ้นแรกจากความร่วมมือของทั้งสองบริษัท MARVEL Super War เกมมือถือแนว MOBA เล่นฟรี พร้อมเปิดให้เข้าทดสอบ CBT ได้แล้ววันนี้ (โดยจะรีเซ็ตข้อมูลภายหลัง) พร้อมกันบนระบบ Android และ iOS ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดียMARVEL Super War ได้รวมเหล่าฮีโร่และวายร้ายในจักรวาล MARVEL เอาไว้ในที่เดียวกัน ตั้งแต่ Avengers และ X-Men ไปจนถึง Guardians of the Galaxy และ Spider-Man โดยที่ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครบางส่วนที่ชื่นชอบลงสู้ศึกได้ โดยใช้สุดยอดพลังของพวกเค้าสร้างสรรค์ผลงานอันโดดเด่นในสนามต่อสู้ลืมเกมมือถือแนว MOBA แบบดั้งเดิมไปได้เลย MARVEL Super War จะมุ่งเน้นที่การต่อสู้อย่างยุติธรรมและความลงตัวของการเล่น ในเกม MOBA ระบบเครื่องประดับที่ไม่ยุติธรรมจะถูกปรับเปลี่ยนและแทนที่ระบบที่เพิ่มเลเวลพลังได้อย่างอิสระ นั่นหมายความว่าชื่อเสียงและความสำเร็จจะได้มาจากฝีมือการเล่นและความขยันเท่านั้นหัวใจสำคัญของเกมอีกอย่างหนึ่งคือ การนำเอกลักษณ์และพลังต่าง ๆ ของตัวละคร Marvel มาใช้ ฮีโร่ทุกตัวใน MARVEL Super War นั้นมีความสามารถหลากหลายที่จะนำมาประยุกต์ใช้ในการต่อสู้ ซึ่งจะช่วยกระตุ้นความตื่นเต้นในระหว่างการเล่น ผู้เล่นสามารถเลือกเป็น เดดพูล และสลับระหว่างการใช้มีดและปืนเพื่อใช้ในการโจมตี และเข้าโจมตีให้ถูกจังหวะอย่างสมบูรณ์แบบ หรือการพุ่งชนและฟาดฟันของแบล็ค แพนเธอร์เพื่อสังหารคู่ต่อสู้
การทำงานเป็นทีมเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับความสำเร็จเสมอมา ใน MARVEL Super War ผู้เล่นสามารถพิชิตศึกได้ทุกที่ทุกเวลา โดยการเลือกตัวละครฮีโร่ที่ชื่นชอบแล้วเรียกรวมผองเพื่อนมาร่วมต่อสู้ไปด้วยกัน เหมือนอย่างคู่หูคู่คิดของวิสชั่นกับสการ์เล็ท วิทช์ หรือทีมที่ร่ำรวยและแข็งแกร่งเหมือนไอรอน แมนกับแบล็ค แพนเธอร์ หรือเป็นคู่แข่งกันเองอย่างไซคลอปกับแม็กนีโต้ พวกเค้าล้วนเป็นเพื่อนร่วมทีมในสนามรบของ MARVEL Super Warพร้อมรึยังที่จะไปพิชิตคู่อริของคุณในสนามรบวากานด้า มหานครสุดไฮเทค? มารวมทีมกับเพื่อนของคุณแล้วเริ่มเปิดศึกในครั้งนี้!

MARVEL Super War เปิดให้ CBT แล้วบนระบบ Android และ iOS ในประเทศไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์และอินเดีย ไปร่วมค้นหาความลับในจักรวาล Marvel กันได้เลย! รวบรวมทีมในฝันของคุณ ร่วมประชันในศึก และควบคุมเหล่าฮีโร่จากทั่วทั้งจักรวาล Marvel!

เว็บไซต์หลัก: www.MARVELSuperWar.com
แฟนเพจ Facebook: https://www.facebook.com/MARVELSuperWar/
แฟนเพจ Instagram: https://www.instagram.com/MARVELSuperWar/


ขอบคุณที่มาจาก http://www.thisisgamethailand.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: