GAME UPDATE :

Hearthstone เผยข้อมูลลับ The Dalaran Heist การผจญภัยครั้งใหม่ของ Rise of Shadows!Hearthstone เผยข้อมูลลับ The Dalaran Heist การผจญภัยครั้งใหม่ของ Rise of Shadows! จิโอวานนี สคาร์พาติ (Giovanni Scarpati) นักออกแบบภารกิจของเกม Hearthstone จะมาเปิดเผยข้อมูลใหม่เกี่ยวกับ The Dalaran Heist การผจญภัยคนเดียวครั้งใหม่ของ Rise of Shadows!

ใน Rise of Shadows™ สุดยอดวายร้ายราฟามได้ก่อตั้งทีมร่วมกับผองเพื่อนวายร้ายเพื่อวางแผนปล้นที่บ้าบิ่นที่สุดในประวัติศาสตร์ของอาเซรอธ แผนปล้นนี้ประกอบไปด้วยห้าบท โดยเหล่าวายร้ายได้กระจายกำลังไปทั่วดาลารันเพื่อปล้นชิงสิ่งล้ำค่าในเมืองและก่อความวุ่นวายไปทั่วท้องถนน ทั้งหมดนี้เพียงเพื่อเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพียงหนึ่งเดียว . . . ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นลิ่วล้อทั้งเก้าที่มาสนับสนุนราฟามตามแผนที่บ้าคลั่งที่สุด นั่นคือปล้นนครลอยฟ้าดาลารัน! ใช่ มาครั้งนี้เขาจะเอาเมืองกลับไปทั้งเมือง!

สนทนารอบกองไฟกับจิโอวานนี สคาร์พาติ: The Dalaran Heist

แผนปล้นสะท้านฟ้าครั้งนี้มีห้าบท โดยแต่ละบทจะบอกเล่าแผนการที่สมาชิกสมาพันธ์ E.V.I.L. ได้ดำเนินการ แต่ละบทมีการเผชิญหน้าที่ไม่ซ้ำกัน บอสสุดท้ายประจำบท และ “เหตุการณ์หักมุม” พิเศษสำหรับการเล่นในบทนั้น เช่น ห้องนิรภัยที่เต็มไปด้วยเหรียญซึ่งผู้เล่นสามารถบุกเข้าไปได้ หรือถนนแออัดที่ทำให้ทั้งสองฝ่ายมีที่ว่างสำหรับมินเนี่ยนน้อยลง เหตุการณ์ของแต่ละบทมีดังนี้


บทที่ 1: ธนาคารดาลารัน
เหตุการณ์: กล่องเก็บเงินเหรียญเต็ม
บทที่ 2: ไวโอเล็ตโฮลด์
เหตุการณ์: มินเนี่ยนถูกจองจำ
บทที่ 3: ถนนเมืองดาลารัน
เหตุการณ์: ถนนแออัด
บทที่ 4: อันเดอร์เบลลี่
เหตุการณ์: สลับพลังโจมตีและพลังชีวิต
บทที่ 5: ปราการคิรินทอร์
เหตุการณ์: การต่อสู้พิเศษเพิ่มอีกสี่ครั้ง

นอกจากนี้ The Dalaran Heist ยังมาพร้อมกับคุณลักษณะใหม่ๆ สำหรับการผจญภัยคนเดียวใน Hearthstone เช่น

ระบบปรับแต่งเด็คแบบใหม่: ผู้เล่นสามารถปรับสไตล์การเล่นด้วยการเลือกพลังฮีโร่และเด็คเริ่มต้นใหม่ๆ ซึ่งปลดล็อคได้ผ่านการเล่นการผจญภัย การเผชิญหน้าที่ไม่มีการต่อสู้ในโรงเตี๊ยม: ในแต่ละรอบ ผู้เล่นจะมีโอกาสแวะเข้าโรงเตี๊ยมเพื่อปรับเปลี่ยนเด็คของตนและเพิ่มโอกาสชนะการผจญภัยบทนั้น โหมดความผิดปกติ: หลังจากปลดล็อคได้ครบทุกบท ผู้เล่นสามารถเล่นโหมดนี้ได้ทันทีพร้อมกับสุ่มความผิดปกติที่จะเปลี่ยนกฎการผจญภัยในรอบนั้น

ไปคิดแผนการให้เต็มที่เลย! The Dalaran Heist เริ่มต้นวันที่ 17 พฤษภาคมตามเวลาประเทศไทย ผู้เล่นทุกคนสามารถเล่น "ธนาคารดาลารัน" ซึ่งเป็นการผจญภัยบทแรกได้ฟรี และสามารถปลดล็อคบทต่อๆ ไปได้ในราคา 700 โกลด์หรือ 6.99 ดอลลาร์สหรัฐต่อบท หรือปลดล็อคเนื้อหาทั้งหมดในราคา 19.99 ดอลลาร์สหรัฐ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: