GAME UPDATE :

Guild War 2 Gemstore Update - War Eternal Supply Drop RequisitionGuild War 2 Gemstore Update - War Eternal Supply Drop Requisitionนับเป็นการเปิดตลาดรูปแบบใหม่ เมื่อ Arenanet วางจำหน่าย Item รูปแบบใหม่ที่จะมัดรวม Item หลากชนิดหลายจำนวนเข้าเป็น Bundle และทำการจัดส่งให้ผู้เล่นเกมเป็นรายสัปดาห์ต่อเนื่องกันถึง 4 สัปดาห์ด้วยกัน Item ของใหม่ที่วางจำหน่ายบน Gem Store ชิ้นนี้มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า "War Eternal Supply Drop Requisition"

"War Eternal Supply Drop Requisition" เป็น Item กดใช้งานเพื่อรับ Item พิเศษที่ถูกจัดมัดเป็นชุดส่งตรงถึงมือผู้เล่นทุก ๆ สัปดาห์ โดย Item ชุดแรก จาก Bundle นี้ผู้เล่นจะได้รับทันทีเมื่อทำการซื้อ Bundle Item ดังกล่าว และ Item ของสัปดาห์ต่อไปจะส่งให้ทุกคืนวันอังคารข้ามวันพุธของประเทศไทยครับสำหรับรายการ Item ที่เราจะได้รับจาก Bundle ชิ้นนี้จะประกอบไปด้วย Skin สัตว์ขี่, ตั๋วแลก Outfits และ Skin เครื่องประดับหลัง ในส่วนของรายละเอียดนั้นเพื่อน ๆ สามารถดูได้จากภาพด้านล่างนี้ ซึ่งจะแสดงรายชื่อ Item จำนวนและเวลา(สัปดาห์)ที่เราจะได้รับ Item ทั้งหมดใน Bundle นี้ได้เลยครับในส่วนของ Item ที่โดดเด่นนั้นคงจะเป็นอื่นใดไม่ได้นอกไปจาก 'Exotic Breeds Mount Select License' ตั๋วแลก Skin สัตว์ขี่รูปแบบใหม่นั่นเองครับ

ซึ่ง Skin ที่โดดเด่นและค่อนข้างแปลกตาในตั๋วชุดนี้ผมยกให้กับ Vabbian Lightpaw ของ Jackel ที่มีลักษณะภายนอกคล้ายกับหมาในคุมโทนสีฟ้า-น้ำเงิน กระนั้นก็ยังคงเป็น Rune ที่สร้างขึ้นจากเวทมนตร์ทรายอันเป็นเอกลักษณ์ของ Jackel ประดับอยู่ในส่วนสำคัญตามลำตัวครับ

https://images.thaiza.com/19/19_20190427150029..jpg
และอีกชิ้นหนึ่ง คือ 'Starshell' Skin ของ Roller Beetle ที่ปรับเปลี่ยนให้ Roller Beetle ของเรากลายเป็นจักรวาลที่ประดับประดาไปด้วยดวงดาวนั่นเองครับนอกจากนี้ War Eternal Supply Drop Requisition ยังมีความแตกต่างจาก Item ที่เคยวางจำหน่ายใน Gem Store ตรงที่ War Eternal Supply Drop Requisition จะมาพร้อมกับส่วนลดสูงที่สุด และเมื่อเวลาผ่านไปในแต่ละอาทิตย์ส่วนลดดังกล่าวก็จะค่อย ๆ ลดลง ทำให้ราคาของ Bundle Item ชิ้นนี้แพงขึ้นไปด้วย ราคาในแต่ละสัปดาห์จะเป็นไปตามรายละเอียด้านล่างนี้เลยครับ

สัปดาห์ที่ 1 : 2,400 gems
สัปดาห์ที่ 2 : 2,550 gems
สัปดาห์ที่ 3 : 2,700 gems
สัปดาห์ที่ 4 : 3,000 gems
ซึ่งหากเพื่อน ๆ มีความสนใจใน Bundle Item ชิ้นนี้ ผมขอแนะนำให้เพื่อน ๆ ตัดสินว่าจะเลือกซื้อหรือไม่ในสัปดาห์แรกที่เราจะได้รับส่วนลดมากที่สุด สำหรับความคุ้มค่านั้น เพียงแค่ Skin สัตว์ขี่แบบเลือกได้ 2 ชิ้นก็เท่าทุนกับราคาที่เราต้องจ่ายให้กับ War Eternal Supply Drop Requisition แล้ว Item ชิ้นอื่น ๆ นับว่าเป็นของแถมที่มาพร้อมกับการซื้อ Skin สัตว์ขี่ครับแล้ว Bundle Item นี้ทำงานอย่างไร ? ซื้อแล้ว Item จะส่งมาทางไหน ? ใช้งานอย่างไร ? ผมมีคำตอบสำหรับคำถามนี้ให้เพื่อน ๆ ที่สนใจ Item ชิ้นนี้กันด้วยครับ เมื่อเราทำการสั่งซื้อ War Eternal Supply Drop Requisition ตัว Item ที่ถูกส่งมาทาง Mail จะเป็น Item กดใช้เมื่อเรากดใช้งานเรียบร้อย Item ดังกล่าวจะหายไปพร้อมกับ Mail ฉบับใหม่ที่แนบ Item 'War Eternal Supply Drop : Week One' มาด้วยการเปิด Package Item ชิ้นดังกล่าวก็จะได้รับ Item ของสัปดาห์แรกตามภาพด้านล่างนี้ครับ ในส่วนของสัปดาห์ต่อ ๆ ไปก็จะจัดส่งผ่าน Mail แนบ Package Item ของสัปดาห์นั้น ๆ มาตามลำดับครับผม


หากของใน Bundle Item ชิ้นนี้โดยเฉพาะ Skin ใน Exotic Breeds Mount Select License อยู่ 2 ชิ้น ผมขอแนะนำให้เพื่อน ๆ ซื้อ War Eternal Supply Drop Requisition ในสัปดาห์แรกนี้เพราะ Item ชิ้นอื่นจะถูกนับเป็นของแถมทั้งหมด นอกเหนือไปจาก Exotic Breeds Mount Select License 2 ชิ้นที่เราจะได้รับจาก Bundle นี้ครับ แต่หากเพื่อน ๆ สนใจ Exotic Breeds Mount Select License เพียงแค่ชิ้นเดียว หรือมากกว่า 2 ชิ้น ผมแนะนำให้รอซื้อ Exotic Breeds Mount Select License แบบแยกในสัปดาห์หน้าเผื่อจะมีโปรโมชั่นส่วนลดเพิ่มเติมเมื่อซื้อ Exotic Breeds Mount Select License หลายชิ้นครับผม หากมีรายละเอียดอื่นใดเพิ่มเติมอีก ผมจะรีบนำมาแจ้งเพื่อน ๆ อีกครั้ง สำหรับวันนี้ผมต้องขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับผม
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: