GAME UPDATE :

Guild War 2 Gemstore Update - Magnificent Hummingbird Skimmer SkinGuild War 2 Gemstore Update - Magnificent Hummingbird Skimmer SkinArenanet เคยทำการเปลี่ยน Raptor ให้กลายเป็นให้กลายเป็นนกยูง เปลี่ยนกระต่ายให้กลายเป็นตุ๊กแกทะเลทราย(?) กันไปแล้ว เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมาก็เป็นอีกครั้งที่ Arenanet แปลงโฉมสัตว์ขี่ครั้งใหญ่ ด้วยการวางขาย Premium Skin ชิ้นใหม่ที่คราวนี้ได้เปลี่ยน Skimmer น้องปลากระเบนให้เป็นนก Hummingbird ตัวน้อย ภายในชื่อ Item ที่ว่า "Magnificent Hummingbird Skimmer Skin"Magnificent Hummingbird Skimmer Skin เป็น Skin ระดับ Exotic ที่เปลี่ยนรูปร่างของ Skimmer ไปจากดั้งเดิมจนไม่เหลือแม้แต่เค้าเดิม จากปลากระเบนถูกปรับเปลี่ยนโครงสร้างให้กลายเป็นนก Hummingbird ตัวน้อยน่ารัก เจ้าของเฉดสีสดใสดังภาพด้านล่างนี้เพื่อน ๆ สามารถทำการย้อมสีได้ดั่งใจถึง 4 ช่อง และแต่ละช่องยังแบ่งสัดส่วนออกมาได้เป็นอย่างดี หากคุณเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่สะสมสีย้อมใน Collection เอาไว้จำนวนมาก การจับนกน้อยตัวนี้ย้อมสีจะกลายเป็นเรื่องสนุกขึ้นมาทันที เพราะไม่ว่าจะใช้สีสันใดก็สามารถแต่งออกมาให้ดูดีได้อย่างง่าย ๆ จัด Theme ได้หลากหลายมาก ๆ Skin หนึ่งเลยครับเมื่อใช้งาน Skin ภายในตัวเกมก็เห็นรายละเอียดของ Magnificent Hummingbird Skimmer Skin ได้เป็นอย่างดี ปีกเล็ก ๆ คอยกระพือขึ้นลงตลอดเวลา เหมือนนก Hummingbird ของจริงแทบจะ 100%จะมีเพียงส่วนท้ายลำตัวที่ดูยาวผิดรูปไปนิดหน่อยเท่านั้นที่ทำให้ผมรู้สึกผิดตา แต่ในส่วนอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นหัว ปีกและโดยเฉพาะขนหางทำออกมาได้ผิวไหว สวยงามและน่ารักกินใจสุด ๆ ไปเลยครับ
สำหรับเพื่อน ๆ ท่านใดที่หลงเสน่ห์ของเจ้านกน้อย Magnificent Hummingbird Skimmer Skin เข้าเสียแล้วก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของ Skin สุดพิเศษนี้ได้จากร้านค้า Gem Store ในราคา 2000 Gem


หรือหากเพื่อน ๆ ฟาร์มกุญแจ Black Lion Chest เอาไว้จำนวนหนึ่ง ก็ยังสามารถใช้กุญแจดังกล่าวเปิดกล่อง Black Lion Chest เพื่อลุ้นรับ Skin ที่ว่านี้จากระดับความหายาก Uncommon ได้อีกด้วยครับแม้ว่า Skimmer จะเป็นสัตว์ขี่ที่มีโอกาสน้อยครั้งที่จะได้ใช้งานอย่างจริงจัง แต่ด้วยความน่ารักของ Skin ชิ้นนี้ ตอนปล่อยออกมาใหม่ ๆ ก็ทำให้เรทการแลกเปลี่ยน Gold เป็น Gem พุ่งสูงปรี๊ดเป็นประวัติการณ์ครั้งหนึ่งใน Guild War 2 เลยทีเดียวครับ

และก่อนจะจากกันไปในวันนี้ ผมมีข่าวอัพเดทเกี่ยวกับ Living World Story ใน Episode 6 ในชื่อ "War Eternal" มาฝากเพื่อน ๆ ที่รอคอยกันด้วย แม้รายละเอียดใน Episode ที่ 6 ยังไม่เปิดเผยออกมามากนัก แต่ข้อมูลที่แน่นอนแล้ว คือใน Episode ที่ 6 นี้ เราจะได้พบกับ Mount หรือ สัตว์ขี่ลำดับที่ 8 จาก Trailer เปิดตัวสัตว์ขี่ตัวที่ว่าให้เราเห็นทั้งรูปร่างหน้าตา Skill และ ความสามารถของมัน ซึ่งผมจะนำข้อมูลต่าง ๆ ที่รวมรวบมาได้มาคุยกันในบทความครั้งต่อไป อย่าลืมติดตามกันนะครับผม
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: