GAME UPDATE :

เตรียมเปิดตำนานสามก๊ก MMORPG สุดน่าเล่น Dynasty Blade 2เตรียมเปิดตำนานสามก๊ก MMORPG สุดน่าเล่น Dynasty Blade 2


Dynasty Blade 2 สุดยอดเกมสามก๊กบนมือถือในรูปแบบ 3D Action MMORPG ที่มาพร้อมกับกราฟฟิกสุดอลังการ และระบบการเล่นมากมายที่แฟนสามก๊กและ MMOPRG เกมเมอร์พลาดไม่ได้!! โดยผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นจอมยุทธ ผจญภัยไปในยุคสมัยสงครามสามก๊กกับเนื้อเรื่องอันเข้มข้นที่อ้างอิงจากวรรณกรรม ฝ่าฟันอุปสรรคและเข้าร่วมในเหตุการณ์สำคัญต่างๆ พร้อมต่อสู้กับเหล่าขุนพลในตำนาน เพื่อพิชิตใต้หล้ารวบรวมแผ่นดินให้เป็นหนึ่ง ซึ่งขณะนี้ทาง EZfun ได้เปิดเผยระบบเด่นๆของเกมแล้ว มาดูกันเลยว่ามีอะไรที่น่าดึงดูดใจบ้าง

สลับสายเปลี่ยนคลาสระหว่างต่อสู้ผู้เล่นสามารถเล่นได้ทุกอาชีพในหนึ่งตัวละคร ไม่ต้องเสียเวลาเล่นใหม่หลายๆรอบเพื่อปั้นตัวละครอีกตัว โดยจะสามารถเลือกใช้อาวุธที่มีอนิเมชั่นกระบวนท่าและสกิลเฉพาะสายแตกต่างกันมากถึง 4 สาย ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถสลับคลาสอาวุธได้ทันทีในระหว่างการต่อสู้ ในจุดนี้จึงทำให้เกมนี้เด่นกว่า MMORPG ทั่วไปบนมือถืออย่างมาก

อัญเชิญขุนพลในตำนานร่วมทัพการสะสมขุนพลสามก๊กและจัดทัพออกรบเสริมความแข็งแกร่งเพื่อเพิ่มพลังต่อสู้ นับว่าเป็นอีกจุดเด่นหนึ่งเลยของ Dynasty Blade 2 โดยมีสุดยอดขุนพลกว่า 30 คน ซึ่งแต่ละคนจะมีท่วงท่าและทักษะที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง โดยจะช่วยสนับสนุนในการต่อสู้ อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถวางกลยุทธ์ผสานสกิลขุนพล พร้อมอัพเกรดและเลื่อนขั้นเพิ่มความสามารถได้อีกด้วย

ท้าประลองยุทธ สู้ศึกสุดดุเดือดสงครามอันดุเดือดเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับเกมสามก๊กสไตล์ MMORPG ซึ่งการประลองของเหล่าจอมยุทธผู้กล้าจะประกาศศักดาความยิ่งใหญ่ และพิสูจน์ความสามารถในโหมดการเล่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการดวลตัวต่อตัว 1v1 หรือออกรบพร้อมกับสหายร่วมทัพในศึก 3v3, กิลด์วอร์, สงครามชิงเมืองขยายอณาเขต รวมถึงระบบ Free PK ทั้งหมดนี้เพื่อจัดอันดับชิงรางวัลแห่งเกียรติยศ จึงนับได้ว่านี่เป็นเกม MMORPG ที่รวมการต่อสู้ทุกรูปแบบเลยทีเดียว กราฟฟิกอลังการ ปรับมุมมองได้อิสระรอบทิศ 360กราฟฟิกเกมนี้ก็ไม่น้อยหน้าไปกว่าเกมอื่นเลย สกิลต่างๆมีเอฟเฟ็คที่สวยงามและโมเดลตัวละครที่ตรงตามต้นฉบับสามก๊ก นอกจากนี้ยังมีการปรับมุมมองได้ทุกทิศทางอย่างอิสระ ไม่ว่าการซูมเข้าซูมออกหรือหมุนมุมกล้องได้รอบตัว ทำให้การบังคับตัวละครง่ายและสะดวกต่อการเล่น

ส่งต่อค่าสถานะอัพเกรดยุทธภัณฑ์ให้ถึงขีดสุดในเกม Dynasty Blade 2 การอัพเกรดอาวุธยุทโธปกรณ์ในขั้นแรกๆนั้นจะไม่มีคำว่าสูญเปล่าเลย เพราะผู้เล่นสามารถโอนค่าสถานะไปยังอุปกรณ์ชิ้นใหม่ที่ดีกว่าได้ทันทีแบบฟรีๆ อีกทั้งโอกาสตีบวกยังสำเร็จ 100% อีกด้วย จึงไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องดวงอีกต่อไปในการพัฒนาตัวละคร

หากคุณเป็นแฟนสามก๊ก และเป็น MMORPG เกมเมอร์ตัวจริง ต้องห้ามพลาด!! “Dynasty Blade 2: ตำนานขุนศึกสามก๊ก” สุดยอดเกมสามก๊ก MMORPG บนมือถือ!!

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของเกม Dynasty Blade 2 สุดยอดเกมสามก๊ก MMORPG บนมือถือได้ที่:
Official Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/DynastyBlade2TH/ Official Community Group: https://www.facebook.com/groups/DynastyBlade2TH/?source_id=590952354690392


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: