GAME UPDATE :

Hearthstone - New Expansion Rise of ShadowsHearthstone - New Expansion Rise of Shadowsตลอดช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ Blizzard ได้มีการปล่อย Teaser Video เกริ่นนำเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นใน Expansion ใหม่ มีข้อมูล Leak มาจาก Website ต่าง ๆ เกี่ยวกับ Expansion ที่ว่านี้มากมาย ณ วันนี้ได้มีการประกาศการมาถึงของ Expansion "Rise of Shadows" อย่างเป็นทางการแล้วครับ ใน Expansion ที่ว่านี้จะมีอะไรแปลกใหม่ให้เราได้สัมผัสกันบ้างนั้น เพื่อน ๆ สามารถติดตามได้จากเนื้อหาด้านล่างนี้เลยครับ

Expansion "Rise of Shadows" ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 14 มีนา 2019 และจะอัพเดทเข้าสู่ตัวเกมให้ผู้เล่นได้เปิด Pack Card และใช้งานการ์ดใบใหม่ในวันที่ 9 เมษา 2019สำหรับเนื้อเรื่องในแต่ละ Expansion ของปีแห่งมังกรจะมีความพิเศษต่างจากปีก่อน ๆ อยู่ตรงที่ เนื้อหาใน 3 Expansion จะต่อเนื่องกัน โดย Expansion Rise of Shadows คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวการวางแผนก่ออาชญกรรมของเหล่า 'League of E.V.I.L.' สุดยอดวายร้ายทั้ง 5 ของ Hearthstone ที่โคจรมารวมตัวกันโดยมี Rafaam เป็นหัวหน้า


และจุดหมายแรกที่ League of E.V.I.L. เลือกที่จะก่อการคือ มหานครแห่งมนตรา 'Dalaran' โดย Theme ใน Expansion นี้จะแบ่ง Class ออกเป็น 2 ฝ่าย อันได้แก่ League of E.V.I.L. จะประกอบไปด้วย Class Priest, Rogue, Shaman, Warlock และ Warrior และ ฝั่ง Defenders of Dalaran ที่มี Class Druid, Paladin, Mage และ Hunter ครับจำนวนการ์ดใหม่ทั้งหมด 135 ใบ และมี 8 ใบที่เปิดเผยออกมาพร้อมกับการประกาศการมาถึงของ "Rise of Shadows" ตามภาพด้านล่างนี้เลยครับExpansion "Rise of Shadows" มาพร้อมกับ Mechanic ใหม่ "Twinspell" หรือ "ทวิอาคม" ที่จะทำให้การ์ดเวทสามารถใช้งานซ้ำได้อีกรอบ!
"Lackeys" หรือ "ลูกสมุน" เป็นมินเนี่ยน Token ที่มีค่าร่าย 1 มานา Stat 1/1 แต่มีความแสบอยู่ที่ความสามารถ Battecry!!


ซึ่งบรรดาการ์ด "Lackeys" หรือ "ลูกสมุน" นี้จะมีการอัพเดทเพิ่มเติมเข้ามาในทุก Expansion ในปีนี้!!"Schemes" หรือ "แผนการ" เป็นการ์ดที่จะเพิ่มความสามารถของมันในทุก ๆ เทิร์นที่เราถือไว้ในมือและท้ายที่สุด สมาชิกใน League of E.V.I.L. จะมี Mechanic ความสามารถคล้ายคลึงกับการ์ดเก่าใน Expansion ที่พวกเขาและเธอปรากฏตัวครับ


ก่อนจะจากกันไปในวันนี้ เพื่อน ๆ สามารถ Pre-Order Pack Card ในชุด "Rise of Shadows" ได้แล้วใน 2 รูปแบบ
- Rise of Shadows Bundle : ราคา 49.99$ จะได้รับ Pack Card ในชุด "Rise of Shadows" 50 ซอง, หลังการ์ด The Jewel of Lazul และได้รับการ์ด Legendary 1 ใบจากชุดนี้ฟรี
- Rise of Shadows Mega Bundle : ราคา 79.99$ ได้รับ Pack Card เพิ่มเติมอีก 30 ซอง, ได้รับการ์ด Legendary ทองจากชุดนี้ฟรี 1 ใบ และ Madame Lazul Alternate Hero ใหม่ของ Class Priest เพิ่มเติมไปอีกด้วยแน่นอนว่าเราสามารถสั่ง Pre-Order ทั้ง 2 Bundle นี้ไปพร้อม ๆ กันได้ด้วย กว่าการ Pre-Order จะสิ้นสุดยังมีเวลาเกือบ 1 เดือนในการตัดสินใจสั่งซื้อ จะรอการ์ดใหม่ ๆ ให้เปิดเผยออกมาดูความน่าสนใจของตัวการ์ดก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อก็ยังได้ดูครับ เมื่อไหร่ที่มีการ์ดใบใหม่ ๆ อัพเดทออกมาแล้ว ผมจะรีบนำมาเสนอกับเพื่อน ๆ อีกครั้ง แล้วพบกันใหม่เมื่อมีการอัพเดทครั้งต่อไปครับผม
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: