GAME UPDATE :

Guild War 2 Gemstore Update - Wings of Love Glider Combo & Club ChairGuild War 2 Gemstore Update - Wings of Love Glider Combo & Club Chairแม้ในช่วงวันวาเลนไทน์จะไม่มี Event พิเศษเหมือนกับเทศกาลอื่น ๆ ใน Guild War 2 แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มี Item พิเศษที่อัพเดทเข้าสู่ตัวเกมเพื่อให้สอดคล้องกับวันแห่งความรักนี้ สำหรับ Item ใหม่ในปี 2019 เนื่องในวันวาเลนไทน์มีด้วยกัน 2 ชิ้น อันได้ "Wings of Love Glider Combo" และ "Club Chair" ครับWings of Love Glider Combo เป็น Item Set ราคา 700 Gem ซึ่งในชุดจะที่ประกอบไปด้วย Skin เครื่องประดับด้านหลังตัวละครและ Glider ที่ต่างมีลักษณะเป็นปีกขนนกโดยมีสีขาวเหมือนกับ White Feather Wings แต่มีการเพิ่มรายละเอียดด้วยสีชมพูในส่วนปลายปีกพร้อมทั้ง Effect รูปหัวใจที่ลอยขึ้นจากด้านหลังเพิ่มเติมเข้ามา แม้ว่าเวลาใช้งานในตัวเกมแล้ว Effect ดังกล่าวจะถูก Effect อื่น ๆ กลบทับจนแทบจะมองไม่เห็น แต่ ณ ปัจจุบัน Wings of Love Backpack Skin เป็น Skin ส่วนหลังที่มีลักษณะเป็นปีกขนนกที่สวยที่สุดสำหรับผมแล้วครับในส่วนของตัว Glider เป็นตัวเดียวกันกับ Wings of Love Glider ที่วางขายครั้งแรกเมื่อปี 2016 หรือเมื่อ 2 ปีที่แล้วนั่นแหละครับ และแน่นอนว่าตัว Glider นี้ก็มี Effect รูปหัวใจลอยออกมาเมื่อเราใช้งานด้วย!!หากเพื่อน ๆ คนไหนเป็นเจ้าของ Wings of Love Glider อยู่แล้ว สามารถไปปลดล็อค Wings of Love Backpack Skin ได้อย่างฟรี ๆ จาก NPCs 'Black Lion Exchange Specailist' ที่เมือง Lion's Arch บริเวณ Black Lion Trading Company หักลบจากราคาต้นทุนที่ซื้อแล้วประหยัด Gem ไปตั้ง 300 Gem เลยล่ะครับส่วน "Club Chair" เป็น Item ของเล่น เป็นเครื่องประดับตกแต่งที่เพื่อน ๆ สามารถเรียกใช้งานได้ทุก ๆ ที่ ขอเพียงแค่ไม่ติดอยู่ในสถานะ Combat ซึ่งหากเพื่อน ๆ ชื่นชอบเก้าอี้ที่ดูเรียบหรู ไม่ Fantasy จนเกินไปเสียจนดูแปลกและประหลาดเสียแล้ว


Club Chair คือเก้าอี้ตัวเลือกที่ดีที่สุดในปัจจุบันเลยครับ เพราะนอกเหนือจาก Club Chair แล้ว เก้าอี้ตัวอื่น ๆ ใน Collection มันดูออกจาก... ไม่ยิ่งใหญ่อลังการดุจดั่งบัลลังก์ไปเลย ก็ดูเป็นกองสัมภาระสุมกองไว้มากกว่าจะเรียกได้ว่าเป็นเก้าอี้ (แม้จะมีเก้าอี้เป็นหนึ่งในองค์ประกอบของเก้าอี้ชุดนั้น ๆ ก็เถอะ)

นอกจากนี้ท่านั่งของตัวละครยังมีความแตกต่างกันไปตามเผ่าและเพศของตัวละครนั้น ๆ อีกด้วย ก่อนจะซื้อจับจองเป็นเจ้าของก็อย่าลืมลองใช้ตัวละครที่มีลองนั่งดูกันดูก่อนด้วยล่ะ


Gem Store อัพเดทในครั้งนี้อาจไม่ใช่เครื่องไม้เครื่องมือเอื้ออำนวยความสะดวก  กระนั้นจะมี Item ใดเล่าที่เหมาะสมกับเกมที่มี Fashion ของสวย ๆ งาม ๆ เป็นหนึ่งใน End Game Contents หากเพื่อน ๆ ชื่นชอบ Wings of Love Glider Combo หรือ Club Chair ก็อย่าลืมจับจองเป็นเจ้าของก่อนที่ของเหล่านี้จะหลุดจาก Gem Store กันไปนะครับผม
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: