GAME UPDATE :

Art of War: Red Tides เปิดให้บริการครบทั้ง iOS/Android ในสโตร์ไทยแล้ว!Art of War: Red Tides เปิดให้บริการครบทั้ง iOS/Android ในสโตร์ไทยแล้ว!รอมานานเกือบ 1 ปี หลังจากที่ Hero Game ได้เปิดให้บริการ 'Art of War: Red Tides' เวอร์ชั่น iOS ไปเมื่อปีก่อน แต่จนแล้วจนรอดก็ได้วี่แววของการมาของ Android แต่อย่างใด จนเมื่อล่าสุดการรอคอยของสาวกหุ่นกระป๋องเขียวก็สิ้นสุดลงเสียที เพราะทางค่ายได้ปล่อยเวอร์ชั่น Android ออกมาให้เล่นกันแล้ว แถมยังมีภาษาไทยและปล่อยลง Google Play Store ไทยอีกด้วย

Hero Entertainment ร่วมกับ Game Science สตูดิโอจากจีนอดีตทีมงาน Tencent ประกาศเปิดให้บริการ 'Art of War: Red Tides' เกมลูกผสมระหว่าง RTS และ MOBA เล่นข้ามกันได้ระหว่าง Window, Mac และมือถือผ่าน Apple App Store ทั่วโลกร่วมถึงไทยแล้ว หลังจากเคยเปิดแบบ Soft Launch ในรัสเซียก่อนหน้านี้ และเคยลง Steam ไปเมื่อ ธ.ค.ปีก่อนArt of War: Red Tides ได้พัฒนามาแล้วกว่า 2 ปีและตอนนี้อยู่ในช่วงพัฒนาขั้นสูงสุดแล้ว โดยตัวเกมจะมีแบ่งเป็น 3 เผ่า และมีกว่า 120 ยูนิตให้เล่น โดยแต่ละเผ่ามี 40 ยูนิตให้เลือก แต่จะเลือกไปลุยได้แค่ 10 ยูนิตเท่านั้นเพื่อบุกไปทำลายฐานทัพคนอื่นเพื่อชัยชนะ

---- เกมเพลย์ ----

ข้อมูลโดยสังเขปดังนี้
- เลือกกองกำลัง: เลือกเพียงเผ่าเดียว เลือกทหารมา 10 หน่วยเพื่อสร้างกองกำลัง จากนั้นจึงเข้าร่วมการต่อสู้

- ส่งทหารเข้าสู่สมรภูมิ คุณจะมีเวลาในการเตรียมตัว 12 วินาทีในแต่ละรอบ สังเกตสถานการณ์ในสนามรบ เพื่อคาดเดากลยุทธ์ของศัตรู แล้วจึงเลือกประเภทและจำนวนของทหารให้เหมาะสมเพื่อเข้าสู่สมรภูมิ
- ทำลายป้อมปราการและฐานศัตร ปรับปรุงหน่วยต่อเนื่อง คุณต้องใช้สกิลผู้บัญชาการและร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีมของคุณเพื่อทำลายฐานศัตรู

การต่อสู้ก็ง่ายๆแบบนี้แหละ แต่ในการต่อสู้แต่ละครั้งกลยุทธ์และยุทธวิธีต่างๆก็จะไม่เหมือนเดิมซึ่งต่างก็รอให้คุณไปสัมผัสท้าทายอยู่

---- ลักษณะเกม----
- มุ่งเน้นการทำงานเป็นทีมและการต่อ เข้าร่วมการแข่งขันทีมกับผู้เล่นระดับโลก
- ฉากสงครามที่ดุเดือด ในขณะเดียวกันการต่อสู้แบบเรียลไทม์สามารถมีค่าสนับสนุนเกิน 200+
- โหมดการทำงานง่าย รัดกุม ใช้งานบนอุปกรณ์ต่างๆได้อย่างสะดวก
- มีมากกว่า 120 หน่วยใน 3 เผ่าใหญ่ เป็นเกมที่เน้นการใช้กลยุทธ์ซึ่งคลาสสิกและง่ายที่จะเรียนรู้แต่ยากที่จะชำนาญ
ขอบคุณแหล่งที่มา http://www.thisisgamethailand.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: