GAME UPDATE :

เปิดโหวต! PUBG MOBILE STAR CHALLENGE ทีมใดจะเป็นผู้ชนะ! ในศึกเกมเอาตัวรอดสุดร้อนแรงที่ดูไบเปิดโหวต! PUBG MOBILE STAR CHALLENGE ทีมใดจะเป็นผู้ชนะ! ในศึกเกมเอาตัวรอดสุดร้อนแรงที่ดูไบPUBG MOBILE STAR CHALLENGE (PMSC) งานแข่ง PUBG Mobile ระดับโลก เข้าสู่ช่วงตัดสินในรอบสุดท้ายแล้ว จากความร่วมมือกันระหว่าง Tencent Games และ PUBG Corporation โดยมี Samsung Galaxy Note9 เป็นผู้สนับสนุนหลัก

เพื่อให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ร่วมสนุกไปกับงานแข่งระดับโลกนี้ จึงมีการเปิดให้ร่วมโหวต ทายผลการแข่งขัน ว่าทีมใดจะเป็นผู้ชนะในศึกตัดสินสามวันสุดท้าย จากบรรดาผู้เข้าชิงทั้งจาก ยุโรป เอเชีย อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และจีน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งไปกับสุดยอดการแข่งขันระดับโลกในยุคใหม่ ที่จะพลิกโฉมวงการอีสปอร์ตในมือถือไปกับงาน PMSC นี้

ร่วมสนุกโหวตทายผลการแข่งขันกันได้ เพียงแค่เข้าไปที่ https://www.pubgmobile.com/esports/pmscvoting / และเลือกทีมที่ชอบ เพื่อรอลุ้นรับของรางวัลพิเศษ ที่หาได้จาก PMSC Global Finals งานนี้เท่านั้น โดยผู้เล่น PUBG Mobile 100 ท่านแรกที่โหวตทีมที่ชนะเลิศได้ถูกต้อง จะได้รับ PMSC Special Set ตามด้วยผู้เล่นที่โหวตลำดับที่ 101-1001 จะได้รับ PMSC Special Crate สามารถเข้าไปร่วมโหวตกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 นี้

*หมายเหตุ* สามารถร่วมโหวตได้เพียง 1 ครั้งต่อ character ID หรือ email

The PUBG MOBILE STAR CHALLENGE รอบสุดท้าย เปิดฉากขึ้นระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2561 ที่สนาม the Festival Arena เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ผู้สนใจเข้าร่วมชมการแข่งขัน สามารถจับของตั๋วเข้าชมได้แล้วที่ https://dubai.platinumlist.net/event-tickets/72549/pubg-mobile-star-challenge รวมทั้งบัตรแบบ single-day และ three-day pass บัตรผ่านตลอดแบบวันเดียวและสามวัน

งาน PMSC ได้รับความสนใจจากบรรดาทีมนักแข่งอีสปอร์ตระดับโลกมากมาย อย่างเช่น Cloud 9 ทีมดังจากอเมริกาเหนือ  ที่แม้ว่าพวกเขาจะเพิ่งฟอร์มทีมมาแข่งขันในเกม PUBG Mobile แต่ก็สามารถเอาชนะการแข่งระดับภูมิภาคเป็นตัวแทนมาแข่งใน PMSC รอบสุดท้ายได้

“PMSC Global Finals รอบชิงนี้จะต้องเป็นการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น ซึ่งเราจะมอบประสบการณ์ที่สนุกและประทับใจให้กับแฟนๆเกมของเรา เพราะนี่เป็นประสบการณ์การแข่งขันอีสปอร์ตครั้งแรกของ PUBG MOBILE ด้วย” กฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) กล่าวถึงงานนี้ “มันคือเกมที่มาแรงสุดของโลกในขณะนี้ เพราะเกมเพลย์ที่ตื่นตาและเป็นที่จดจำทั้งจากผู้เล่น จนขยายความนิยมไปยังวงการเกมทั่วโลก แถมยังเพิ่งได้รับรางวัลเกมมือถือยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 จาก Golden Joystick Awards ด้วย" The PMSC Global Finals จึงเป็นงานแข่งที่ทั้งเข้มข้นและลุ้นระทึกแบบสุดๆไปพร้อมกัน กับบรรดาผู้ร่วมแข่งขัน ที่เป็นสตรีมเมอร์ชื่อดัง ในการทำศึกชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 20 ล้านบาท


PUBG Mobile เป็นเกมออนไลน์มัลติเพลเยอร์ ที่ต้องแข่งกันเอาชีวิตรอดจากผู้เล่น 100 ชีวิต ในฉากเกาะอันห่างไกล เพื่อหาผู้ชนะที่สามารถเอาชีวิตรอดได้เป็นคนสุดท้ายหรือกลุ่มสุดท้าย เกม PUBG MOBILE มีพันธมิตรที่น่าภาคภูมิใจอย่าง Samsung มาตั้งแต่เริ่มเปิด Galaxy Apps ซึ่งทาง Samsung Galaxy Note9 คือผู้สนับสนุนหลัก ในงาน PMSC Global Finals ด้วยพลังของมือถือรุ่นใหม่ที่มีแบตเตอรี่ซึ่งสามารถเปิดเล่นเกมได้ทั้งวัน, หน้าจอ AMOLED  ขนาดใหญ่ถึง 6.4 นิ้ว เล่นเกมได้อย่างคมชัด จึงเป็นมือถือที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้เล่นเกม PUBG MOBILE เพราะสามารถประมวลผลเกมได้สูง แถมยังมีความจุเครื่องที่ใหญ่ถึง 512GB พร้อมระบบระบายความร้อนแบบ  water-carbon cooling system

เมื่อช่วงฤดูร้อนในปี 2561 ที่ผ่านมา ทางเกม PUBG Mobile ยังจับมือกับ Paramount Pictures Corporation ทำเนื้อหาภายในเกมจากภาพยนตร์ชื่อดัง Mission: Impossible-Fallout ให้ผู้เล่น PUBG Mobile ได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นแบบใหม่ โดยมีทั้งเพลงประกอบจากภาพยนตร์ สกินร่มชูชีพ และของอื่นๆ รวมถึงยังได้จับมือกับ BAPE แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำ เพิ่มชุดแฟชั่นใหม่ๆ และเครื่องประดับตกแต่งตัวละครอื่นๆ อย่างหมวกคลุมรูปฉลามให้ใช้กันในเกมอีกด้วย

  ลองรับชมวีดีโอแนะนำข้อมูลต่างๆของ PUBG MOBILE STAR CHALLENGE รวมถึงข่าวสารกิจกรรมใหม่ต่างๆได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=78IzPPyg6Qc


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: