GAME UPDATE :

Guild War 2 - KungFu Tea PromotionGuild War 2 - KungFu Tea Promotion

เนื่องในโอกาสครบรอบ 6 ปีของ Guild War 2 ได้มีการจัด Promotion พิเศษควบคู่กับร้านค้า KungFu Tea (เป็นร้านชาไข่มุก เป็นการจับคุ่กันที่ผมรู้สึกแปลกพิลึกดี)ตั้งแต่วันที่ 1-30 กันยายน 2018 นี้และจำกัดเฉพาะผู้เล่นที่อยู่ในโซน US เท่านั้น

ซึ่งตัวรางวัลจาก Promotion จับคู่เกม Online กับร้านชาไข่มุกนี้ได้แก่ ตัวเกม Guild War 2 แบบ Heroic Edition ที่นอกจากจะได้รับสิทธิให้การใช้งานฟังก์ชันภายในเกมแบบเต็ม ๆ แล้วยังมี Item ติดไม้ติดมือมาเป็นของแถม อันได้แก่
- Unique Armor 1 Set
- กระเป๋า 18 ช่อง 1 ใบ
- Experience Boosters 10 อัน อีกด้วยนอกจากนี้ผู้ที่ใช้ Promotion นี้ยังได้รับชุด Outfit "Dragon Emblem Clothing Outfit" ซึ่งเป็นเสื้อเชิ้ตสีขาวติดโลโก้ของ Guild War 2 กลางตัวสุดเท่ชุดนี้นี่เองครับ


ส่วนวิธีการได้รับของราวัลทั้ง 2 ส่วนนี้ได้มาจากการเข้ารับ Social Reward ภายในแอปของทาง Kung Fu Tea นั่นเองครับ ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถค้นหาตัวแอปนี้จาก Play Store หรือ App Store กันได้เลยครับรูปร่างหน้าตัวแอปก็จะเป็นอย่างในรูปด้านล่างนี้เลย เมื่อตรวจสอบแน่ใจแล้วว่าเป็นแอปเดียวกันก็ทำการติดตั้งตัวแอปให้สำเร็จเมื่อเราสู่ตัวแอปเราก็จะพบหน้าจอแบบนี้ ซึ่งก่อนจะใช้งานเพื่อน ๆ จำเป็นต้องสมัครเพื่อเข้าใช้งานในแอปที่ว่านี้ด้วย โดยจะใช้เพียง Email หรือ เชื่อมต่อกับบัญชี Facebook ไปเลยเพื่อความสะดวกก็ได้นะครับ เพราะอย่างไรเสียเราก็ต้องมาเชื่อมบัญชีกับ Social Network เพื่อรับรางวัลที่ว่ามานี้อยู่ดีหากเพื่อน ๆ สมัครเป็นบัญชี Email ปกติก็สามารถเชื่อมต่อบัญชีทีหลังเข้ากับ Instagram, Facebook หรือ Twitte อย่างใดอย่างหนึ่งใน 3 อย่างนี้ได้เลยเมื่อทำการเชื่อมต่อกับ Social Network เป็นที่เรียบร้อย ให้เพื่อน ๆ จิ้มไปที่ลูกศรด้านซ้ายบนแล้วเลือกหัวข้อ Social Reward แล้วทำการตรวจเช็ครางวัล ซึ่งจะเห็นโลโก้ของ Guild War 2 โผล่โดดเด่นเป็นสง่าอย่างภาพด้านล่างนี้ให้เรากดเข้าไปรับรางวัลและดำเนินตามขั้นตอนต่อไปก็จะได้รับรางวัลทั้งในส่วนของ ตัวเกม Guild War 2 แบบ Heroic Edition และ Outfit "Dragon Emblem Clothing Outfit"ก่อนจะจากกันไปขอย้ำอีกครั้งหนึ่งว่าโปรโมชั่นที่ว่ามานี้ ให้เฉพาะผู้ใช้แอปในโซน US เท่านั้นนะครับ หากจะรับรางวัลจากโซนบ้านเรา ผมไม่แน่ใจว่าการใช้วิธีซอกแซกอย่างการปลอม GPS จะใข้งานได้รึเปล่า หรือเมื่อใช้ไปแล้วมีโอกาสจะโดนทาง Arenanet แบนหรือไม่ อันนี้ผมไม่รับประกันนะครับผม หากมีเพื่อนอยู่ US ก็รบกวนขอให้เขากดสักทีหนึ่งก็ได้นะครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: