GAME UPDATE :

น่าเล่น! Survival Heroes เกมมือถือ Battle Royale+MOBA ตัวใหม่จากค่ายหอยทาก Snail Gamesน่าเล่น! Survival Heroes เกมมือถือ Battle Royale+MOBA ตัวใหม่จากค่ายหอยทาก Snail Games

ให้หลังเพียงแค่ 1 เดือนหลังจากเปิดให้ทดลองเล่นไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดเกมมือถือ Battle Royal ผสม MOBA ตัวใหม่อย่าง Survival Heroes (ชื่อจีน - 求生:英雄峡谷) จากค่ายหอยทาก Snail Games ก็ได้ประกาศเปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้รวมถึงไทย ทั้งระบบ Android และ iOS (มีแผนเปิดให้บริการในวันที่ 30 ส.ค.2561)

ถือได้ว่าเซอร์ไพรส์อยู่พอสมควรสำหรับเกมมือถือ Battle Royal ผสม MOBA ตัวใหม่อย่าง Survival Heroes (ชื่อจีน - 求生:英雄峡谷) หลังจากที่ค่ายหอยทาก Snail Games ได้เปิดทดสอบในประเทศจีนมาแล้วหลายรอบ แต่ล่าสุดจู่ๆ ก็มีเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษโผล่ออกมาภายใต้การให้บริการของ Snail Games USA โดยล่าสุดพร้อมเปิดให้ทดลองเล่นในประเทศไทยแล้วในระบบ Android ผ่าน Google Play Store ไทยนั่นเองSurvival Heroes เป็นเกมมือถือแนวเอาชีวิตรอดผสมผสาน MOBA ที่บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มนักผจญภัยที่มีโอกาสทะลุผ่านมิติกาลเวลาเข้าไปในดินแดนเวทย์มนตร์ที่เต็มไปด้วยสิ่งน่ากลัวและความอันตรายทุกหนแห่ง ดังนั้นนักผจญภัยจะต้องดิ้นรนเอาชีวิตให้ได้ด้วยการต่อสู้กับมอนสเตอร์เพื่อแลกมาด้วยอาหารและทรัพยากร สุดท้ายมีเพียงทีมเดียวเท่านั้นที่จะหลบหนีออกดินแดนแห่งนั้นและกลายเป็นผู้อยู่รอดคนสุดท้ายได้

ในเกมผู้เล่นจะได้เปิดประสบการณ์ใหม่ของการกินไก่ในรูปแบบ MOBA โดยคุณต้องโดดร่ม เลือกจุดลง, เก็บอาวุธและอุปกรณ์ต่างๆ, ปรับแต่งและตกแต่งตัวละครของตัวเอง, ต่อสู้ร่วมกับผู้เล่นคนอื่นๆ อีก 99 คน

ปลุกความเป็นฮีโร่ของคุณให้ตื่นขึ้น ทำลายอุปสรรคทุกสิ่งที่ขวางหน้า ต่อสู้กับผู้เล่นกว่า 119 ชีวิตอย่างดุเดือด เพราะผู้อยู่รอดสุดท้ายมีเพียงชีวิตเดียวเท่านั้น!

จุดเด่น
MOBA + Battle Royale
เตรียมพบกับเกมแนว MOBA ที่ไม่เหมือนใคร! ที่มาพร้อมการบังคับเกมที่คุ้นเคยสไตล์ MOBA ดั้งเดิม และการเอาชีวิตรอดสุดมันส์สไตล์ Battle Royale! ใน Survival Heroes ผู้เล่นทุกคนจะเริ่มต้นอย่างเท่าเทียมที่หุบเขาฮีโร่ และต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดอย่างยุติธรรม ทุกตารางเมตรบนแผนที่ล้วนมีความสำคัญ ความช่างสังเกตและสำรวจอย่างถี่ถ้วน คือกุญแจสำคัญสู่ชัยชนะ

เลือกจุดลงจอด
เริ่มเกมจากน้ำพุ?ไม่เอาน่า...ใน Survival Heroes คุณสามารถเลือกจุดเริ่มเกมได้เอง ไม่ว่าจะเป็นจุดที่อันตรายที่สุด หรือจุดที่ปลอดภัยที่สุด แต่อย่าลืมว่าคุณมีโอกาสเพียงครั้งเดียวต่อเกมเท่านั้น

เก็บอุปกรณ์ของท่าน
อุปกรณ์ขั้นเทพไม่ได้มาจากการซื้อเสมอไป ใน Survival Heroes คุณจะถูกทดสอบด้วยเทคนิคการเล่นและโชคเท่านั้น ถ้าอยากเป็นผู้อยู่รอดคนสุดท้าย คุณต้องเป็นผู้เล่นที่โดดเด่นที่สุด

อาวุธและไอเท็มที่หลากหลาย
ใน Survival Heroes มีอาวุธมากมายกว่า 30 ชนิด ผู้เล่นต้องใช้ความสามารถกว่า 100 แบบในการเอาชีวิตรอด ไม่ว่าคุณจะเป็นสายบู๊ปะทะเดือดซึ่งหน้า หรือสายวางแผนที่เต็มไปด้วยกับดัก ก็มันส์ได้ตามสไตล์คุณ

ไม่ใช่เพียงแค่ MOBA แต่เป็น MOBR
*การเล่นเกมต้องเชื่อมต่อเน็ตตลอดเวลา
*สเปกเครื่องขั้นต่ำ:Android 4.0 เป็นต้นไป, แรมอย่างน้อย 2GB

ขอบคุณแหล่งที่มา http://www.thisisgamethailand.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: