GAME UPDATE :

PUBG Mobile 0.7.0 เพิ่มโหมดใหม่ - สงคราม ระบบแคลน และอื่นๆอีกเพียบPUBG Mobile 0.7.0 เพิ่มโหมดใหม่ - สงคราม ระบบแคลน และอื่นๆอีกเพียบ

PUBG Mobile ระเบิดความมันส์ในแพทช์ใหม่ 0.7.0 ที่เพิ่งอัปเดตให้เหล่านักโดดร่มได้ดาวน์โหลดกันไปผ่านทาง App Store และ Play Store กันแบบสดๆร้อนๆ แพทช์นี้เรียกได้ว่าเต็มที่ทั้งเนื้อหา และระบบใหม่มากมายถล่มทลาย ไม่ว่าจะเป็นโหมดการเล่นใหม่ อาวุธและอุปกรณ์ใหม่ ทำให้มีลูกเล่นและภารกิจอะไรให้ทำกันมากมายยิ่งขึ้น

รายละเอียดแพทช์ใหม่ 0.7.0
1. โหมดใหม่ - สงคราม เพิ่มโหมดสงครามในอาเขต คุณจะโดดร่มลงมาบนสมรภูมิพร้อมปืน และเมื่อตายยังสามารถเกิดใหม่ได้ไม่จำกัด ทีมใดสามารถเก็บแต้มได้ครบ 200 แต้มก่อนจะเป็นผู้ชนะในสงครามเอาชีวิตรอดที่ลุ้นระทึก และตื่นเต้นยิ่งกว่าเดิมนี้2. ระบบความสำเร็จ หรือ Achievement ระบบความสำเร็จเป็นส่วนที่ช่วยเพิ่มความสนุก และความท้าทายในการรวบรวมระยะยาวให้กับคุณ เมื่อบรรลุเป้าหมายตามที่กำหนดจะได้รับรางวัลไปเลยมากมาย รวมถึงคูปองกล่อง PUBG Premium ที่มีชุดสวย หล่อ เท่ห์มากมายให้คุณได้เปิดสุ่มกันแบบฟรีๆไปเลยอีกด้วย3. ระบบฉายา ผู้เล่นสามารถเลือกแสดงฉายาข้างชื่อของตัวเองได้4. ระบบแคลน คุณสามารถสร้าง, เข้าร่วมแคลน ทำให้คุณสามารถทำภารกิจแคลนในแต่ละวัน เพื่อรับเหรียญตรามาแลกเป็นชุดพิเศษและกรอบรูปโปรไฟล์ที่ได้ที่ร้านค้าแคลน

5. เขตการรบ
ที่นี่คุณสามารถตรวจดูผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุดของในแต่ละเขตการรบ (ภูมิภาคต่างๆ) ได้ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีสถิติชนะสูงสุดในโหมดเดี่ยว, คู่, ทีม ผู้ที่เก็บแอร์ดรอปได้มากที่สุด, ฆ่าได้สูงสุด และอีกมากมายเพื่อเปรียบเทียบอันดับของคุณกับระดับโลกกันไปเลย6. รองรับโหมด FPP ในโหมดสร้างห้อง
ตอนนี้คุณจะสามารถเล่นโหมด FPP ในโหมดสร้างห้องเองได้แล้ว7. อาวุธใหม่ เพิ่มปืนสไนเปอร์ไรเฟิล SLR (แบบ DMR) ใช้กระสุน 7.62 มม. เพิ่มด้ามจับน้ำหนักเบา, ด้ามจับแบบครึ่ง และด้ามจับสำหรับหัวแม่มือ ปรับค่าตัวเลขของกริปตรง และกริปสามเหลี่ยม8. ระบบคอมมูนิตี้แชท

เพิ่มชาแนลทีม พัฒนาการแสดงผลและการกรองข้อความทีม
เพิ่มระบบคอมมูนิตี้แชท ผู้เล่นสามารถร่วมสนทนาในหัวข้อหรือประเด็นต่างๆ ได้ที่นี่9. กระเป๋าเสื้อผ้า ผู้เล่นสามารถเตรียมเสื้อผ้าแบบต่างๆ ในกระเป๋าก่อน เพื่อทำการเปลี่ยนได้ทันทีในสนามรบ10. กดไลค์ผลการรบ เพิ่มฟังก์ชั่นกดไลค์หลังแสดงผลการรบ จำนวนไลค์ที่ได้ จะอยู่ในข้อมูลส่วนตัว
11. เพิ่มท่าทางเมื่อสิ้นสุดการรบ และรอขึ้นเครื่องบิน หลังสิ้นสุดการรบ ผู้เล่นจะถูกกำหนดท่าทางตามผลงานที่แตกต่างกันไป พร้อมทั้งเพิ่มท่ารอขึ้นเครื่องของผู้หญิงด้วย12. ปรับปรุงหน้าล็อบบี้ ปรับปรุง UI ล็อบบี้ ส่วนสำคัญคือแก้ไขช่องทางเข้าโหมดต่างๆ13. ปรับปรุงหน้าร้านค้า ปรับปรุง UI ร้านค้า ให้ดูเรียบง่ายมากขึ้น14. ฟังก์ชั่นสุ่มต่อเนื่อง 10 ครั้งและการแยกส่วนจำนวนมาก โดยทุกกล่องจะสามารถเปิดได้ต่อเนื่อง 10 ครั้ง ขณะเดียวกันก็สามารถแยกส่วนเสื้อผ้าได้ในคลังได้ครั้งละมากๆ
15. บัตรแลกเปลี่ยนกล่องและการหลอมรวม เพิ่ม "บัตรแลกเปลี่ยน" ที่จะเปิดกล่องต่างๆ ได้ฟรี รวมถึงเศษบัตรแลกเปลี่ยน สามารถรับบัตรแลกเปลี่ยนได้จากการหลอมเศษ16. เพิ่มพาหนะ, หมวก, สกินกระเป๋า รวมถึงใบหน้าตัวละคร เพิ่มรูปลักษณ์ใหม่การปรับปรุงฟีเจอร์อื่นๆ:
-สามารถกดอ่าน “ทั้งหมด” ในจดหมายได้
-สามารถดูเพื่อนที่ระบบแนะนำได้
-เพิ่มช่องทางการแชร์
-ปรับการปล่อยพารามิเตอร์แก่เจ้าของห้องมากเกินไป
-พัฒนาการชมการรบ เพิ่มหน้าแสดงผลข้อมูลอาวุธ
-แจ้งเตือนการเติมน้ำมันทันทีเมื่อน้ำมันหมด
-ตั้งค่ารองรับการกำหนดค่าเอง: ตำแหน่งปุ่มวิ่งอัตโนมัติ, ตำแหน่งรายการการเก็บ, ตั้งค่าปุ่มเพื่อให้ซูมได้มากขึ้น

ติดตามข่าวสารได้ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจทางการ: www.facebook.com/PUBGMOBILE
ดาวน์โหลดเกม PUBG Mobile
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: