GAME UPDATE :

“โปเยโปโลเย-บุพเพสันนิวาส” ร่วมตามหาที่รักพร้อมกันได้แล้ววันนี้“โปเยโปโลเย-บุพเพสันนิวาส” ร่วมตามหาที่รักพร้อมกันได้แล้ววันนี้

โปเยโปโลเย-บุพเพสันนิวาส” เกมส์มือถือ MMORPG สุดโรแมนติก จาก Game Dreamer เปิดให้สัมผัสความรักระหว่างเนี่ยเสี่ยวเชี่ยน กับ หนิงไฉ่เฉิน พร้อมเพลงหวานเพราะ และฉากที่สวยงามท่องแดนสวรรค์สุดแสนโรแมนติกพร้อมกันวันนี้ทั้งระบบ iOS และ Androidโปเยโปโลเย-บุพเพสันนิวาส” ไฮไลท์ของเกมนี้คือ มีอาชีพมาให้เลือก 6 อาชีพ ได้แก่ มารเสน่หา,อมนุษย์,นักพรต,หมอยา,นักรบ และนักธนู ซึ่งแต่ละอาชีพก็จะมีสกิล และอาวุธคู่กายที่แตกต่างกันออกไป เมื่อเลือกอาชีพในใจแล้ว ผู้เล่นยังสามารสร้างตัวละครตามสไตล์ของตัวเอง สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคุณได้ตามใจชอบเลยทีเดียวมารเสน่หา
เหลิ่งเยวี่ยซิน ผู้มีน้ำเสียงปลิดชีพอย่างเยือกเย็น ดูดซับจิตวิญญาณคนแต่มีเสียงแห่งความโดดเดี่ยวจะมีใครเข้าใจหัวใจของเหลิ่งเยวี่ยซินบ้างอมนุษย์
เย่จั้งฮวา ฝันถึงภรรยาที่จากไปแม้ตายก็ไม่เปลี่ยนไปใช้เลือดและความแค้นเติมเต็มทุ่งกุหลาบจันทร์ปลุกพลังพิเศษควบคุมหินผาจิตวีรชนนักธนู
ซียวรั่วหลัน จากตระกูลสามัญชน ด้วยการยิงธนูหมื่นศรใครก็ต้านทานไม่อยู่ จนเป็นที่เล่าขานว่าเสียงธนูและคันศรนางราวกับอสุนีบาตนักพรต
น่าหลันชิงซาง ผู้หยิ่งผยอง พระเวทย์ล้ำเลิศชำนาญปรับสมดุลปราณชั่วพริบตากองทัพทหารแตกพ่าย

หมอยา
อินจื่อผิง ลูกสาวบุญธรรมแห่งตระกูลหมอยา สามารถรักษาขจัดทุกข์ คนตายกลายเป็นคนเป็น ใช้แสงให้เกิดภาพมายา ใช้พิษถอนพิษได้


นักรบ
ฮั่วจีเมิ่ง แม่ทัพที่มีชื่อเสียงในยุคฮั่นตะวันตกต่อจากฮั่วชี่ปิ้ง กล้าหาญชาญชัย สวมเกราะหนักบุกโจมตีข้าศึก ข้าศึกต่างเกรงขาม


นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของระบบความมันส์ในเกม “โปเยโปโลเย-บุพเพสันนิวาส” เท่านั้น เพราะตัวเกมยังมีอีกหลากหลายความสนุกที่รออยู่ ดาวน์โหลดพร้อมกันได้ทั้งระบบ iOS และ Android ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ
ดาวน์โหลดเกมส์ด้วยระบบ IOS :https://go.onelink.me/app/newios
ดาวน์โหลดเกมส์ด้วยระบบ Android: https://go.onelink.me/app/new

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: