GAME UPDATE :

Teenage Mutant Ninja Turtles OL เกมมือถือเต่านินจา เปิดทดสอบรอบใหม่ สวมบทเป็นนินจาเต่าที่คุณชื่นชอบ ตะลุยมหานครนิวยอร์กTeenage Mutant Ninja Turtles OL เกมมือถือเต่านินจา
เปิดทดสอบรอบใหม่ สวมบทเป็นนินจาเต่าที่คุณชื่นชอบ ตะลุยมหานครนิวยอร์ก


หากคุณเคยมีความทรงจำอันน่าประทับใจกับการ์ตูนอเมริกัน เรื่องราวของเต่าที่กลายพันธุ์มาเป็นมนุษย์อย่าง Teenage Mutant Ninja Turtles หรือ เต่านินจา ล่าสุดทางผู้พัฒนาจากจีนก็ได้นำ IP ชื่อดังตัวนี้มาทำเป็นเกมมือถือให้แฟนๆ ได้หวนระลึกความทรงจำอีกครั้งในรูปแบบเกม Action RPG โดยปัจจุบันกำลังเปิดทดสอบรอบใหม่อยู่ ณ ขณะนี้Teenage Mutant Ninja Turtles OL (忍者龟OL官方测试服) เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่มาพร้อมกับกราฟิก 3D ถูกพัฒนาภายใต้ขุมพลัง Unreal 3 ซึ่งผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ภาพอันราบลื่นและสมจริงไม่ต่างอะไรกับเกม PC

ในเกมยังมาพร้อมกับฉากสุดคลาสสิกกับการใช้ชีวิตและการต่อสู้ของเหล่าเต่านินจา โดยให้คุณสวมบทเป็นเต่านินจาเหล่านั้นออกตะลุยมหานครนิวยอร์ก, สวนกลางเมือง, ตึกเอ็มไพรสเตท และร่วมมือกันทำภารกิจล้มล้างบอส หรือต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ

อีกด้านหนึ่ง, เต่านินจา (อังกฤษ: Teenage Mutant Ninja Turtles) เป็นการ์ตูนอเมริกัน เรื่องราวของเต่าที่กลายพันธุ์มาเป็นมนุษย์ และเรียนรู้วิชานินจา โดยอาศัยอยู่ในท่อระบายน้ำในมหานครนิวยอร์ก ภายหลังได้รับการสร้างเป็นภาพยนตร์การ์ตูน เกม และภาพยนตร์คนแสดง หลายภาคด้วยกัน

จากเต่านินจาในซีรีส์ที่ 1 ในปี 1988 นั้น เมื่อเต่าทั้ง 4 ยังเป็นลูกเต่าตัวเล็กๆอยู่ ลูกเต่าทั้ง 4 ได้โดนสารเคมีที่ชื่อว่า OOZE เข้าจากอุบัติเหตุ และ สปลินเตอร์ ซึ่งขณะนั้นเป็นมนุษย์ชาวญี่ปุ่นที่ชื่อว่า ฮามาโตะ โยชิ ก็ได้รับผลกระทบจากสารเคมีนี้ด้วยเช่นกัน โดยสารเคมี OOZE นี้ ทำให้ฮามาโตะ โยชิ กลายร่างเป็นหนู และฮามาโตะ โยชิ ซึ่งตอนนี้กลายร่างเป็นหนูที่ชื่อ สปลินเตอร์ ก็ได้นำลูกเต่าทั้ง 4 มาเลี้ยง จากนั้นเพียงไม่กี่วัน สปลินเตอร์ก็พบว่าลูกเต่าทั้ง 4 ได้เติบโตขึ้นเป็นเต่าวัยรุ่นอย่างรวดเร็วมาก และเมื่อเต่าทั้ง 4 เติบโตเต็มที่แล้ว สปลินเตอร์ก็ได้ฝึกและสอนวิชานินจา รวมทั้งตั้งชื่อให้กับเต่าทั้ง 4 โดยตั้งตามชื่อของศิลปิน ซึ่งเขาได้เปิดดูจากหนังสือศิลปะเล่มโปรดของเขา และมอบผ้าคาดตาทั้ง 4 สีเพื่อเป็นเอกลักษณ์ของเต่าทั้ง 4 ตัวด้วย ตามแบบอย่างในภาคแอนิเมชั่น ในปี 1988 (ภาคดั้งเดิมที่เป็นออริจินอล คอมมิค โดย เควิน อีสแมน และ ปีเตอร์ แลร์ด นั้น เต่านินจาทั้ง 4 จะมีผ้าคาดตาเป็นสีเดียวกันทั้งหมด คือ สีแดง แต่จะแตกต่างกันที่อาวุธทั้ง 4 ชนิด) เนื้อหาในเรื่องจะเป็นการต่อสู้กับพวกโจร ผู้ร้าย สัตว์ประหลาด และมนุษย์ต่างดาว เป็นต้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: