GAME UPDATE :

พบกับโมซาร์ต และเอเธน่า ได้แล้ววันนี้ในเกมมือถือ RPG สุดมันส์ Returnersพบกับโมซาร์ต และเอเธน่า ได้แล้ววันนี้ในเกมมือถือ RPG สุดมันส์ Returners


เกม RPG สุดฮิตจาก Nexon อัพเดทคอนเทนต์ใหญ่ครั้งแรก!


Returners อัพเดทตัวละครใหม่ “โมซาร์ต” ศิลปินชื่อก้องโลก และเทพีแห่งสงคราม “เอเธน่า” แล้ววันนี้ พบกับฮีโร่สุดโด่งดังในตำนาน, บุคคลสำคัญในหน้าประวัติศาสตร์ และเรื่องเล่ามากมายได้ในเกมมือถือ Returners สุดยอดเกม RPG แนววางแผนการต่อสู้จาก Nexon Korea บริษัทในเครือ NEXON Co., Ltd. (“Nexon”) (3659.TO) ผู้พัฒนาและผู้ให้บริการเกมชั้นนำทั้งเกมออนไลน์และเกมมือถือที่เปิดให้เล่นฟรี โดยอัพเดทใหญ่ครั้งนี้ก็มีกิจกรรมและของรางวัลสุดพิเศษมากมายต้อนรับผู้เล่นใหม่ และผู้เล่นเดิมที่กลับมาเล่นอีกครั้ง ทั้งสกินใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ, การท้าทายบอสรูปแบบใหม่, ฮีโร่ใหม่ และอีกเพียบ สามารถดาวน์โหลดเกม Returners ได้เลยทั้งบน iOS และ Android
iOS: https://apple.co/2LNIco0
Android: http://bit.ly/2JzM4wuReturners จะพาคุณไปมันส์ให้สุดกับสนามต่อสู้สุดโหดในโหมด 5v5 ที่ต้องอาศัยไหวพริบอันชาญฉลาดในการเอาตัวรอด รวมถึงการใช้กลยุทธ์อันแยบยลเพื่อต่อกรกับฝ่ายตรงข้าม และคว้าชัยชนะมาให้ได้ คุณจะได้พบกับสุดยอดประสบการณ์ที่หาไม่ได้จากเกม RPG เกมไหน ทั้งระบบเกมเพลย์แนววางแผนการต่อสู้สุดคลาสสิก ทั้งภาพและลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ การต่อสู้เหนือจินตนาการกับฮีโร่ในตำนาน รวมถึงฮีโร่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์ อัพเดทใหญ่ครั้งนี้มีฟีเจอร์เด็ดๆ มากมาย ดังนี้

**2 ฮีโร่ใหม่สุดแข็งแกร่ง – “โมซาร์ต” ศิลปินอัจฉริยะชาวออสเตรียที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่งของโลกในศตวรรษที่ 18 มาพร้อมกับสกิลสุดแข็งแกร่งที่ใช้ต่อกรกับเหล่าศัตรู ซึ่งก็คือเพลงดังระดับตำนาน อย่าง Concerto, March และ Requiem และยังมีเทพีแห่งสงคราม “เอเธน่า” ธิดาแห่งซุสที่มาพร้อมกับสกิลเทพๆ อย่าง Lance of the Goddess, Divine Challenge และ Shield of the Goddess weapons นั่นเอง

**2 สกินใหม่สุดแจ่ม – ได้แก่ สกินมูซาชิที่ช่วยเพิ่มพลังโจมตีกายภาพและพลังป้องกัน และสกินยูกิออนน่า ที่จะช่วยเพิ่ม HP และพลังโจมตีเวทย์

**ระบบล่าบอสแบบกิลด์ – โหมดใหม่แกะกล่อง Guild Raid ที่คุณจะได้ร่วมล่าบอสไปกับเหล่าสมาชิกในกิลด์ของคุณเอง โดยจัดแข่งสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เพื่อรับ Guild Point ซึ่งสามารถนำไปซื้อไอเทมต่างๆ ใน Guild Shop ได้ และใน Guild Shop นี้เองก็จะมีไอเทมมากมายที่เอาไว้ใช้ปลดล็อกฮีโร่ รวมถึงปลดล็อกอาวุธอีกด้วย

**กิจกรรมสุดพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อคุณ – ร่วมฉลองอัพเดทสุดว้าวครั้งนี้ได้ง่ายๆ กับกิจกรรม Happy Gift Box แล้วรับอุปกรณ์ระดับตำนานไปเลย!

Facebook เพจหลักของเกม Returners: https://www.facebook.com/TH.Returners/

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: