GAME UPDATE :

[ดีสอิสทิปส์] Dragon Ball Legends – 5 สูตรเสริมแกร่งฉบับเร่งรัด ง่ายๆ แต่จะทำให้ทีมของเราแข็งแกร่งขึ้นอย่างมาก[ดีสอิสทิปส์] Dragon Ball Legends – 5 สูตรเสริมแกร่งฉบับเร่งรัด
ง่ายๆ แต่จะทำให้ทีมของเราแข็งแกร่งขึ้นอย่างมาก


หากใครกำลังหาวิธีทำให้ตัวละครแข็งแกร่งไวๆ ในเกม Dragon Ball Legends แล้วล่ะก็วันนี้เรามีวิธีดีๆ มานำเสนอให้ผู้อ่านได้นำไปทดลองใช้กันครับ บอกเลยว่าการที่จะทำให้ตัวละครในเกมนี้แข็งแกร่ง จะต้องมีวิธีการดีๆ สักหน่อยนะครับ

การจัดทีม

การจัดทีมควรจัดให้ครบ 6 สีแล้วโฟกัสที่ 6 ตัวนี้เป็นพื้นฐานในการพัฒนาตัวละคร เพราะว่าในระดับที่สูงขึ้นศัตรูจะเก่งขึ้นอย่างมาก (เรียกได้ว่าแบบก้าวกระโดด) ถ้าเรามัวแต่ไปอัพตัวละครอื่นๆ แบบกระจายแล้วล่ะก็จะทำให้เราเล่นยากขึ้นครับ ฉะนั้นสิ่งที่ควรทำก็คือการโฟกัสการอัพเกรดตัวละครไปที่ตัวละครที่จำเป็นเท่านั้นจริงๆ (โดยเฉพาเหล่าตัวละครระดับ Sparking ทั้งหลาย)


การสวมใส่

ผู้เล่นสามารถสวมใส่อุปกรณ์ต่างๆ ให้กับตัวละครของตนเองได้ แน่นอนว่าอุปกรณ์เหล่านี้ไม่ได้หามาได้ง่ายๆ และนั้นก็คือเหตุผลว่าการสวมใส่อุปกรณ์เหล่านี้จะทำให้ตัวละครเราเก่งขึ้นอย่างมาก โดยอุปกรณ์เหล่านี้เราสามารถหาได้จาก Mission และ Event ในเกม นอกจากนี้เรายังสามารถอัพเกรดไอเท็มเหล่านี้ได้ด้วยวัตถุดิบและเงินในเกม

ในส่วนของการสวมใส่อุปกรณ์นั้นในตอนแรกตัวละครเราจะใส่ได้เพียง 1 ชิ้นครับ หลังจากนั้นก็จะใส่ได้ 3 ชิ้นในทีหลังเมื่อเราเล่นไปเรื่อยๆ ซึ่งจุดนี้เองจะทำให้เราสามารถพัฒนาตัวละครไปยังรูปแบบที่เราสนใจได้


ระบบ Soul boost

ในระบบนี้ผู้เล่นจะได้พัฒนาตัวละครผ่านการอัพเกรดสกิลของตัวละครซึ่งจะช่วยทำให้ตัวละครนั้นมีความสามารถที่สูงขึ้น เช่นเพิ่มเลือด เพิ่มพลังโจมตี เพิ่มพลังป้อมกัน และอื่นๆ อีกมากมาย โดยผู้เล่นจะต้อใช้ Soul ที่สีตรงกับตัวละครในการอัพเกรดนี้ ซึ่งผู้เล่นจะหามาได้จากการเล่นเควสและภารกิจต่างๆ

ทำภารกิจซ้ำๆ

เมื่อผู้เล่นเล่นเนื้อเรื่องไปเรื่อยๆ ในบางครั้งผู้เล่นก็ควรจะกลับมาเล่นด่านเดิมๆ บ้างเพื่อฟาร์ม Soul ที่จำเป็น หรือเพิ่มเลเวลของตัวละคร รวมถึงการทำ Challenge ที่ยังค้างคาไม่เสร็จให้เรียบร้อย ซึ่งการทำภารกิจให้สำเร็จผู้เล่นจะได้ Chrono Crystals ซึ่งใช้ในการอัญเชิญตัวละคร แต่ที่สำคัญไปกว่านั้นคือค่าประสบการณ์ที่เราจะได้รับนั่นเองพาตัวละครไปฝึกบ้าง

ในโหมดฝึกฝน (Training) ผู้เล่นจะได้ส่งตัวละครที่ผู้เล่นต้องการเข้าสู่การฝึกฝนเพื่อรับค่าประสบการณ์จำนวนมาก โดยเวลาที่ใช้ก็ไม่นานมากมีตั้งแต่ 30 นาทีจนถึง 3 ชั่วโมง โดยทุกๆ 3 ชั่วโมงผู้เล่นจะสามารถใช้งานโหมดฝึกฝนได้ฟรีแต่จะได้รับค่าประสบการณ์น้อยลงกว่าปกติเล็กน้อย แต่ถ้าเรามีไอเท็มที่กำหนดที่ใช้ในการฝึกฝนได้ เราก็จะสามารถเข้าโหมดฝึกฝนแบบพิเศษได้ ซึ่งจะทำให้เราได้ค่าประสบการณ์ที่มากขึ้น

จบกันไปกับ 5 สูตรเสริมแกร่งฉบับเร่งรัด หากใครยังไม่ได้ทดลองทำข้อไหน ผมแนะนำว่าให้ลองทำได้เลยครับ รับรองผลว่าตัวละครของคุณจะเก่งขึ้นอย่างแน่นอนขอบคุณที่มาจาก http://www.thisisgamethailand.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: